Tìm hiểu phong thuỷ về tuổi Thìn hợp màu gì năm 2019 Kỷ Hợi

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Người phương Đông từ xưa đến nay vẫn luôn quan niệm cũng như đề cao về vai trò của phong thuỷ nói chung và phong thuỷ màu sắc nói riêng của 12 con giáp trong cuộc sống. Việc tin và làm theo phong thuỷ nhằm tránh đi những điều xui rủi, nắm bắt cơ hội hướng đến những điều may mắn, tốt đẹp. Và dưới đây là những thông tin về phong thuỷ màu sắc của chúng ta cùng trả lời được câu hỏi tuổi Thìn 2019 hợp màu gì.

Loading...

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì năm 2019

Tuổi Canh Thìn là người túc trí, đa mưu, giỏi xoay trở. hoàn cảnh nào cũng thích ứng được, dụng trí hơn dụng sức. Là người ân oán phân minh, sẵn sàng giúp đỡ kẻ yếu cô, không bao giờ lấn át người, được nhiều người quý trọng.

Tuổi Mậu Thìn năm 2019 hợp màu gì

Người tuổi Mậu Thìn là người thông minh, chăm chỉ, có điều kiện để học hành đến nơi đến chốn. Bản tính ngay thẳng, thành thật nhưng ít nói, dễ bị người hiểu lầm. Bạn có lòng tự trọng cao nên nhiều tự ái, không thích ai phê bình, khó thuận hợp với Anh Em, Cha Mẹ nhưng là người con hiếu thảo, đi xa thì nhớ, ở gần lại khắc khầu. Đa phần, đi vào đời sớm vì muốn tự lực cánh sinh. Lại thêm tính hay thay đổi, ưa bôn ba, tuổi xuân phải chịu nhiều lao đao, vất vả, dù không khổ thân thì cũng khổ tâm.

Tuổi Bính Thìn 2019 hợp màu gì

Năm nay, người tuổi Bính Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn có trở ngại, bị tai tiếng thị phi, của tiền hao tốn, gia đạo bất an. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Anh những bất ổn có thể giải quyết, khó khăn có thể khắc phục, trong rủi có may.

Có thể bạn quan tâm: tuổi tuất 2019 hợp màu gì12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2019

Năm 2019 tuổi Giáp Thìn hợp màu gì

Người tuổi Giáp Thìn là người rất hiếu động, có ý chí tiến thủ cao, khi có cơ hội thường muốn trải dài hoài bão lớn, tin tưởng mạnh mẽ vào năng lực của mình. Rất dễ thành công trên đường đời, có khả năng tạo được tiếng tăm vang dội. Nhược điểm của Quý ông là dễ thay đổi mục đích đề ra, “nửa đường gẫy gánh” là vứt bỏ ngay. Không cần nhìn lại, không cần sửa.

Loading...
Ngày 18/08 năm 2019 | Tử vi | Tag: . . . .