Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2019 tốt hay xấu? Nếu bạn gái tuổi Dê dự định năm nay sẽ sinh con đầu lòng hoặc sinh bé thứ 2 thì hãy tìm hiểu tử vi năm 2019 xem liệu tuổi mẹ và tuổi bé sinh có hợp nhau không để tránh sự xung khắc giữa mệnh mẹ và mệnh bé sau này.

Đánh giá bài

Xem bói tử vi 2019 nữ mạng tuổi Tân Mùi

Quý Cô tuổi Tân Mùi là người sống nhiều với nội tâm, có thể trở thành nhà văn, nhà triết học, thần học hay chính trị gia. Trong cung cách xử thể, là người mềm mỏng, không thích đấu tranh nhưng không bị lung lạc bởi bên ngoài. Luôn luôn tin vào sự nhận xét của mình để phán đoán sự việc, ít khi nghe lời khuyên của bất cứ ai, Vì vậy, cuộc sống cũng dễ thất bại. Tuy vậy, Quý Cô là người thông minh, rút kinh nghiệm nhanh nên ít phạm lỗi lầm lần thứ hai.

tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2019 tốt hay xấuĐa phần, tuổị thơ thường gặp khó khăn vì gia đình bất ổn, có người chỉ biết Mẹ mà không sống với Cha. Lớn lên với khả năng trội hơn trẻ cùng tuổi, nên nuôi nhiều tham vọng và có thể thực hiện bất kỳ cách nào. Nếu sanh thuận Thu Đông và ban ngày, cuộc sống có nhiều xuôi thuận, công danh, sự nghiệp cũng như gia đình có êm ấm giàu sang. Nghịch sanh phải bôn ba dời đổi, duyên nợ đa đoan, phải vào cuối Trung vận mới khá giả. Nếu biết tu tâm, dưỡng đức. Hậu vận được phú túc, nhàn an, nhờ con gái đầu lòng.

Loading...
Đọc thêm  Sinh con đầu lòng năm 2019 nên là con gái hay trai mới tốt?

Nữ mạng tuổi Tân Mùi 1991 sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

Muốn biết được mẹ sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 tốt hay xấu thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về mệnh của mẹ và mệnh của bé, cụ thể như sau:

Nữ mạng tuổi Tân Mùi mệnh gì? Cung gì?

  • + Sanh từ 15-2-1991 đến 3-2-1992
  • + Tướng tinh: Con Gâu Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh
  • + Mạng: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi) .
  • + Sao: Thổ Tú: Bất hòa, Tranh chấp
  • + Hạn: La Hầu: Thị phi, đau ốm
  • + Vận niên: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương), xấu
  • + Thiên can: Giáp gặp Tân.sinh nhập,tốt
  • + Địa chi: Ngọ gặp Mùi, sinh xuất ,hao tổn
  • + Xuất hành: Ngày Mồng Một Tết từ 0 đến 1 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Bắc để đónTài Thần
  • + Màu may mắn năm 2019: Hạp màu: Đỏ, Vàng; Kỵ màu: Đen, Trắng:

Sinh con trai gái năm 2019 mệnh gì? Cung gì?

Cung mệnh của các bé sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hơi: Cung KHÔN – Trực ĐỊNH – Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) – Khắc SA TRUNG KIM – Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) – Xương CON HEO, Tướng tinh CON GẤU.

Tuổi Tân Mùi sinh con năm 2019 có tốt không?

Như các bạn thấy, mẹ tuổi Tân Mùi có mệnh Thổ còn bé tuổi Kỷ Hợi có mệnh Mộc, mà Mộc khắc Thổ chính vì vậy mệnh của mẹ và bé không hợp nhau. Nếu như kế hoạch sinh con năm 2019 của vợ chồng bạn đã đề ra từ trước thì Dichvuhay.vn khuyên vợ chồng bạn hãy xem xét thêm cả tuổi của bố và tuổi của bé nữa để có quyết định nhé. Xem thêm đặt tên con năm 2019!

Loading...

Bình luận Ic comment spice
0

Ic post comment off
Bình luận

Đăng bình luận