Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

| Tin tức mới | Tag: ,

  Tử vi năm 2019 nữ mạng tuổi Nhâm Thân

  + Nằm ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Thân, những con người thông minh, hiếu động. Bản tính nghịch ngợm khiến họ hay gây rắc rối, thậm chí khiến người khác tổn thương, dù mục đích ban đầu của họ tốt đẹp. Sự thông minh, khiếu hài hước là điểm đặc trưng của Khỉ, nhưng thực tế, chính họ gặp rắc rối trong việc thể hiện những phẩm chất tốt của mình.

  + Quý cô có lòng tự tin, đối nhân xử thế tốt và có khả năng hoạt động, cùng một lúc có thể làm hai, ba việc. Vì vậy, cuộc sống trở nên bận rộn. Năm nay quý cô gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống có nhiều buồn phiền, công việc năm nay vẫn bình thường Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc quý cô, mọi khó khan, trở ngại đều vượt qua, không gây nhiều tác hại. Với hạn Huỳnh tuyền, quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn, đừng làm việc quá độ, có thể bị bệnh nặng.

  Loading...

  + Năm nay nhiều chuyện rối ren, tình cảm cũng bị những nỗi lo buồn, phiền muộn lấn áp niềm vui. Nếu đã có gia đình, nên hỏi ý kiến chồng khi muốn đổi thay công việc hay bỏ vốn đầu tư. Đừng nên tự quyết, khi gặp thất bại càng sinh rối rắm. Nếu ý chí và quyết tâm vào việc xây dựng sự nghiệp thì chắn chắc Quý Cô sẽ giành được những thành công trong năm nay.

  Nữ mạng tuổi Nhâm Thân 1992 sinh con năm 2019 tốt hay xấu?

  Muốn biết được mẹ sinh năm 1992 tuổi Nhâm Thân sinh con năm 2019 tuổi Kỷ Hợi có tốt không thì trước tiên chúng ta phải tìm hiểu về mệnh của mẹ và mệnh của bé, cụ thể như sau:

  Nữ mạng tuổi Nhân Thân 1992 mệnh gì?

  • + Sanh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993
  • + Mạng: Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)
  • + Sao: thổ tú: Nạn Tai, rối rắm
  • + Hạn: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh
  • + Vận niên: Xà Ẩn Tìn. (Rắn bị nhốt): Xấu
  • + Thiên can: Giáp gặp Nhâm (sinh xuất, hao tổn)
  • + Địa chỉ: Ngọ gặp Thân (sinh khắc, xấu)
  • + Xuất hành: ngày mồng Một Tết từ 7h đến 11h sang. Đi về hướng Tây để đón Tài Thần.
  • + Màu sắc: Hạp màu: Vàng, trắng. Kỵ màu: Đen, Đỏ.

  Bé sinh năm 2019 mệnh gì? Cung gì?

  Cung mệnh của các bé sinh năm 2019 tuổi Kỷ Hơi: Cung KHÔN – Trực ĐỊNH – Mạng BÌNH ĐỊA MỘC (cây mọc đất bằng) – Khắc SA TRUNG KIM – Con nhà THANH ĐẾ (phú quý) – Xương CON HEO, Tướng tinh CON GẤU. Xem thêm đặt tên cho con 2019!

  Sinh con năm 2019 có tốt không?

  Tuổi Kỷ Hợi lúc tuổi nhỏ gặp nhiều lận đận lao đao, trung vận và tiền vận có sự lo buồn cho sự sống, hậu vận mới được an nhàn. Tuy nhiên dù tiền vận trung vận hay hậu vận có điều không được an nhàn bi não. Cuộc đời có sự đau buồn về tình duyên và sự nghiệp nhất là về sự nghiệp công danh luôn luôn gặp phải nhiều sự trắc trở khó khăn. Tuổi Kỵ Hợi số hưởng thọ trung bình từ 80 đến 93 tuổi, nếu có ăn ở hiền lành thì cón được gia tăng niên kỷ hơn nữa, còn nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận