Lá số tử vi 2019 cung Song Ngư về vận mệnh tốt hay xấu?

  Bạn là người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 19/2 đến 20/3 và muốn biết được vận may và hạn xui của mình trong năm 2019 như thế nào thì hãy đọc qua bài viết dưới đây của tử vi 12 cung hoàng đạo 2019 nhé.

  Chấm điểm tử vi 2019 cung Song Ngư về vận may trong năm

  Tu vi 2019 của cung Song Ngư dự báo rằng có thể dễ dàng nhận thấy trong khoảng vài năm trở lại đây, cuộc sống của bạn có những biến động khá quan trọng, và may thay, phần lớn số đó đều là những việc đáng chúc mừng. tử vi 2019 cung Song NgưHải Vương tinh – sao chủ Song Ngư, cuối cùng đã bước vào cung Hoàng đạo của bạn. Những dấu hiệu rõ ràng nhất chứng minh sự hiện diện của hành tinh này sẽ đến từ bên trong mỗi người. Nếu vào một buổi sáng của ngày đầu năm 2014, khi thức dậy bạn chợt cảm thấy tinh thần sảng khoái, tràn đầy tự tin thì đó chính là nhờ nguồn năng lượng dồi dào dâng lên tựa thủy triều đỏ của sao Hải Vương.

  Loading...

  Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo – 21/11/2019

  • + Sự nghiệp của Song Ngư năm 2019: ★★★★★★★(7/10)
  • + Vận may năm 2019 của Song Ngư: ★★(2/10)
  • + Sức khỏe Kim Ngưu năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
  • + Bói tình yêu 2019 cung Song Ngư: ★★★★(4/10)
  • + Vận may tài chính năm 2019 cung Song Ngư: ★★★★★★★★★★ (10/10)

  Màu sắc may mắn năm 2019 của cung Song Ngư

  Tính chất của Song Ngư là mang vẻ mơ mộng và nhạy cảm với mọi vấn đề nên sẽ vô cùng hợp với gam màu tím lãng mạn ẩn chứa nhiều cảm xúc. Năm 2019 sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho Song Ngư nếu như biết cách kết hợp giữa màu tím với những màu xanh biển mát mẻ hay màu trắng sáng đầy tinh khiết. Tất cả sẽ làm nên một năm 2019 thật khó quên.

  tử vi 2019 cung Song NgưNăm 2019 là một năm vô cùng vất vả của Song Ngư đó nhé, Bạn luôn dành hết thời gian của mình cho công việc bạn không có cả thời gian nghỉ ngơi hay hẹn hò chăm sóc bản thân của bạn nưã. Nhưng bên cạnh đó, những khía cạnh tốt đẹp nhờ thời điểm sao Mộc ở vị trí tốt sẽ mang lại những điều tích cực hơn cho Song Ngư. Dù có vất vả một chút nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần sự lạc quan, biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự do, thoải mái hơn. Có lẽ lại chính sự lạc quan đó của mình mà Song Ngư cần phải chú ý hơn nhé. bạn không nên để sự lạc quan quá đà làm nó trở thành những thứ viển vông, như vậy thì mọi sự cố gắng của bạn sẽ đi ngược lại với kết quả bạn hướng tới đó nhé. Xem thêm màu may mắn 2019 12 cung hoàng đạo!

  Cung Song Ngư nên kết bạn với cung nào trong năm 2019?

  • + Cung Bạch Dương: Mặc dù sự khác biệt của hai bạn rất lớn, tuy nhiên cũng có những điểm làm mới cho mối quan hệ của cả hai. Thực tế, tính cách trái ngược của cả hai có thể giúp hai bạn trở thành một cặp đôi tuyệt vời. Bạch dương thích được chiều chuộng, và sự hào phóng của Song ngư có thể đáp ứng mọi thứ nếu hai bạn là nửa kia của nhau.Trong suy nghĩ của Bạch dương thì Song ngư là người tuyệt vời và khi ở cạnh Song ngư thì cảm thấy an toàn. Điều này thì vô cùng quan trọng trong mối quan hệ của cả hai bởi Bạch dương là người nhạy cảm, cũng giống như “ những người lính bị thương; được chữa lành với y tá Song ngư.
  • + Cung Kim Ngưu: Trong tình yêu Kim Ngưu và Song Ngư có thể gọi là một cặp hoàn hảo. Một tình yêu thơ mộng, Song Ngư chạy theo tìm cách để làm cho Kim Ngưu hạnh phúc, và để đổi lấy sự dịu dàng và an toàn mà Song Ngư cần từ Kim Ngưu. Họ biết cách nuôi dưỡng tình cảm nhờ vào sự hài hòa các mặt tính cách và rất nhanh chóng ổn định mối quan hệ của mình. Kim Ngưu thuộc cung đất, Song Ngư thuộc cung nước. Kim Ngưu sẽ giúp người yêu mình ổn định “độ” nhạy cảm thái quá, trong khi Song Ngư sẽ giúp nửa kia linh hoạt và có suy nghĩ tích cực hơn khi tiếp cận thực tế.
  • + Cung Nhân Mã: Trong con người Song Ngư luôn tồn tại song song hiện thực và trí tưởng tượng phong phú, chúng dễ dàng va đập vào nhau và trở nên hỗn độn. Vì vậy, Song Ngư dường như bị cô lập cảm xúc, những cô gái nhỏ này thường xuyên nhầm lẫn đời thực với mộng ảo, đôi lúc còn quá hão huyền so với thực tế. Nhưng Nhân Mã yêu những người như vậy, những chàng là “kẻ nuôi dưỡng ước mơ”, cả hai đều chiều chuộng thế giới màu hồng của bạn đời, và nếu muốn, họ có thể giúp đối phương trở lại thực tại với khả năng tình trường cùng trải nghiệm phong phú.

  Cung Song Ngư kỵ với cung nào trong năm 2019?

  • + Cung Xử Nữ: Cách giải quyết vấn đề của Song Ngư thường xuyên làm cho Xử Nữ ức chế. Bên cạnh đó, Xử Nữ cũng không chấp nhận được cách kinh doanh của người cung Song Ngư. Những mâu thuẫn của hai người sẽ gây ra những vấn đề lớn trong chuyện làm ăn của hai người.
  • + Cung Thiên Bình: Vì không được chiều như ý muốn nên Song Ngư cảm thấy nhiều lúc bị bỏ rơi, lạc lõng và cô đơn. Bên cạnh đó, cảm nhận của Song Ngư về người bạn đồng hành của mình cũng không được tích cực cho lắm bởi trong mắt của Song Ngư, Thiên Bình có vẻ như giả tạo.
  • + Cung Bảo Bình: Sự mâu thuẫn trong mối quan hệ này bắt nguồn từ Song Ngư. Người cung này khá quan tâm đến tình cảm, đôi khi thiếu quyết đoán và yếu đuối nên rất cần có một người mạnh mẽ luôn ở bên cạnh mình. Ban đầu Bảo Bình cũng không lăn tăn gì mà rất chiều chuộng người mình yêu. Nhưng càng lâu sau, người cung này càng thấy nghẹt thở và muốn trốn chạy hoặc tìm con đường đi riêng cho mình. Song ngư đôi khi thấy hụt hẫng và cô đơn vì cách đối xử có phần lạnh nhạt của Bảo Bình.
  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận