tầm quan trọng của tướng đấu sĩ & đỡ đòn trong LMHT

| Bà bầu

trong các 6 nhóm tướng của acc liên minh Huyền Thoại, đấu sĩ & đỡ đòn có tầm quan trọng rất quan trọng, tác động lớn đến cục diện của trò chơi.

vai trò của tướng đấu sĩ trong acc liên minh Huyền Thoại

Trong danh sách LOL, Đấu sỹ có tổng cộng 67 nhân vật, nó là vị trí cần thiết trong những trận đấu vì bọn họ luôn luôn là người dẫn đầu trong mỗi trận đánh tương tự như nhận về tay đa số sát thương.

Loading...

Nếu bạn thích thống trị những đấu sĩ đó, bạn có thể vào acc liên minh Huyền Thoại để sở hữu những vị tướng oan hùng nhé.

Đấu sỹ là nhóm tướng khá mạnh trong những việc gây sát thương lên kẻ địch & nhận sát thương từ chúng ta để bảo vệ cho bạn bè.

Nhóm này mang bên trên mình bản lĩnh gây sát thương theo thời gian cao, có nội tại phòng thủ rất mạnh mẽ và uy lực nên Đấu sỹ thường search mục tiêu, chọn lựa cách đánh solo với kẻ thù.

tuy nhiên, do tầm tiến công ở cự ly gần nên tướng này thường gặp nguy nan còn nếu không áp sát kịp thời để tấn công hoặc rút lui khi đối thủ sử dụng skill.

Theo các Game thủ, ưu điểm của tướng này chính là chúng khá mạnh khi tuyên chiến và cạnh tranh với trinh sát & Đỡ đòn. mặc dù thế nó có điểm yếu là khó tiếp cận các nhân vật có tầm tấn công xa, chủ lực bên địch thủ như Xạ thủ hay pháp sư.

phần lớn các tướng đấu sỹ đều là các vị tướng biết đánh cận chiến, bởi các tướng này còn có lượng giáp, kháng phép, máu khởi điểm lớn hơn đối với những người bạn bè đánh xa của chính bản thân mình.

Đồng thời, bản lĩnh nhận thêm kháng phép mọi khi lên cấp là một trong những nhân tố cần thiết. Bởi đa số các tướng chỉ đc nhận thêm giáp khi tăng cấp.

các đấu sĩ có thể gây sát thương khá xuất sắc. đôi lúc nó mạnh hơn những tướng chủ công, do vậy lối mua đồ của những binh sỹ này rất đa dạng mẫu mã.

Tướng đỡ đòn trong acc đồng minh giá cực mềm

Theo hướng đến của những acc liên minh giá rẻ, trong danh sách LOL, tướng đỡ đòn có tổng cộng 39 nhân vật. Tướng đỡ đòn trong LOL có thân hình to lớn, đồ sộ, lối di chuyển chậm rãi, ì ạch and nặng nề. Tuy có vẻ là kim chỉ nam ngon lành cho những tướng đánh xa, nhưng để hạ được một tướng đỡ đòn Chưa hẳn là dễ, nhất là nếu solo, chưa chắc con mồi đã là người thua cuộc.

những tướng đỡ đònc ó những tấm bia đỡ đạn, gồng skill cho đội, khi combat hay phá hủy trụ nhờ lượng máu nhiều và thân hình to lớn, bản lĩnh chắn xuất sắc.

điểm mạnh của tướng đỡ đòn là có máu cực nhiều (nhiều nhất trong game), mức sát thương tăng theo cấp level. tuy nhiên, tướng này có tốc độ dịch rời rất chậm, phải áp sát để tiến công nên khá bất tiện và khó tiếp cứu đồng đội hoặc tham gia kết hợp đội.

Chưa hết, các tướng như Blitzcrank hay Nunu đc xếp ở vị trí đỡ đòn nhưng chỗ đứng của họ trong số trận đấu thường là hỗ trợ & nhiệm vụ đỡ đòn chỉ là phần phụ.

các tướng đỡ đòn hàng đầu như Galio, Amumu hay Rammus. Chúng có công dụng lật ngược tình thế của mình. Galio, Amumu với một cú chiêu cuối hay Rammus với cùng 1 cú Khiêu Khích chuẩn chỉnh xác rất có thể làm rối loạn đội hình đối phương, giúp đồng đội thỏa sức tung hoành. Đấu sĩ chịu đòn nhưng khi gây sát thương, độ chịu đòn của bọn họ không thể bảo đảm.

Việc sở hữu các đấu sĩ hay đỡ đòn sẽ khiến cho team của công ty trở nên uy lực & có thể thách thức nhiều đối thủ trong những khi chơi acclienminh đấy.

Nguồn: accngon.com

Loading...

Bình luận
0

Bình luận