Sinh con trai con gái năm 2021 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Sinh con trai con gái năm 2021 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ? Năm 2021 là năm Mậu Tuật, các bé sinh vào năm này sẽ rất thông minh, tháo vát, có tính kiên định nên dù là con trai hay con gái cũng đều tốt đẹp cả. Để hiểu hơn vấn đề, mời cùng mổ xẻ, phân tích kĩ hơn bài viết sau đây.

Loading...

Xem thêm: Sinh con năm 2021 tháng nào tốt

Sinh con trai con gái năm 2021 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Sinh con năm 2021 Mậu Tuất có tốt không thuộc mệnh gì? Chọn ngày tốt sinh con trai gái năm 2021: Bé sinh năm 2021 âm lịch là năm con chó, tuổi Mậu Tuất, mệnh Mộc: người tính tình thẳng thắng, trung thực, sinh vào 3 tháng đầu năm hoặc 3 tháng cuối năm là tốt nhất. Nhiều bậc phụ huynh tin theo luật phong thủy nên quan niệm rằng việc sinh con không đúng thời điểm, không đúng ngày đúng tháng dù là trai hay gái cũng đem lại nhiều điều không hay, thậm chí là xung khắc, phạm phải tam tai nên con đường công danh sẽ không rộng mở về sau, thế nên cần tìm ra một hướng đi đúng đắn, xem tuổi ngày giờ có thật sự thích hợp hay không thì mới chủ động lên kế hoạch mang bầu có con. Năm 2021 là năm Mậu Tuật, các bé sinh vào năm này sẽ rất thông minh, tháo vát, có tính kiên định nên dù là con trai hay con gái cũng đều tốt đẹp cả. Để hiểu hơn vấn đề, mời cùng mổ xẻ, phân tích kĩ hơn bài viết sau đây.

Sinh con trai con gái năm 2021 tháng nào tốt và hợp tuổi bố mẹ?

Nào hãy cùng baogiadinhso.com tìm hiểu xem sinh con năm 2021 có tốt không và sinh con trai gái tháng nào thì tốt lại hợp tuổi với bố mẹ cùng với những giải đáp cặn kẽ bên dưới nhé!

Sinh năm 2021 tuổi con gì?

Năm 2021 là năm Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc, nếu bạn đang có ý định xem xét làm nhà, cưới xin hoặc sinh con vào năm này thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Sinh năm 2021 mệnh gì?

Mộc – Bình địa Mộc – Gỗ đồng bằng.

Tính cách người tuổi Mậu Tuất

Sinh con năm 2021 mùa nào tháng nào tốt hợp tuổi bố mẹ?

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu. Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12.

BẢN MỆNH Vượng Tướng Hưu Tử
Kim Thu Tứ Quý Đông Xuân Hạ
Mộc Xuân Đông Hạ Tứ Quý Thu
Thuỷ Đông Thu Xuân Hạ Tứ Quý
Hoả Hạ Xuân Tứ Quý Thu Đông
Thổ Tứ Quý Hạ Thu Đông Xuân

Trong đó, nếu bản mệnh được Vượng và Tướng là được mùa sinh. Nếu phạm Hưu, Tù, Tử là bị lỗi mùa sinh và Tử là bị phạm nặng nhất.

Người sinh năm Mậu Tuất mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh. Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

Tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc nên có thể lấy vợ, lấy chồng các tuổi có mệnh Mộc, Hỏa hay Thủy. Nhưng họ chỉ hợp những người tuổi Hợi hay Tý.Ví dụ các tuổi Tân Sửu, Ất Hợi, Nhâm Tý hay Quý Hợi. Họ nên tránh các tuổi Thìn, Dậu. Người tuổi Mậu Tuất chỉ nên chọn bạn cùng các tuổi Tuất mà chơi mới tâm đầu ý hợp. Người tuổi Mậu Tuất không mấy chín chắn, thích nguyệt hoa, ong bướm, vui vẻ, chơi bời lãng mạn.

Mậu Tuất xa cách anh em, cha mẹ, họ không được cậy nhờ thân tộc. Cuộc đời tự thân vận động lập nghiệp. Người này cần lưu ý khi hợp tác chung đụng làm ăn vì họ dễ bị phản phúc, lừa gạt.

Cách xem tử vi con có hợp với bố mẹ hay không?

Con sinh ra tam hợp/lục hợp/tam hội với cha/mẹ:

=> Con có thể là: Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Kết hợp 2 yêu cầu trên thì theo nguyên tắc 1: Sinh con năm 2021 (Tuất), 2021 (Hợi). Nguyên tắc 2: Sinh con năm Tỵ, Dậu, Tý, Hợi, Ngọ, Tuất, Mão, Thìn.

Theo nguyên tắc phân tích của người xưa, ngũ hành của con sinh cho bố mẹ thì đứa trẻ đẻ ra sẽ dễ nuôi hơn, bố mẹ đỡ vất vả. Từ đó dễ được thuận lợi hơn trong cuộc sống và sự nghiệp. Điều này không phải là ngũ hành của con hợp thì con thành tổng thống, thiên tài. Xem thêm cách đặt tên con năm 2021 theo phong thuỷ hợp tuổi với bố mẹ nhất.

Trường hợp của bạn, ngũ hành của bố sinh cho con thì con được lợi, dễ nuôi nhưng bố sẽ vất vả hơn một chút, phải hy sinh nhiều hơn, chứ không có gì đáng phải lo lắng.

Điều cần chú ý ở đây nữa là việc tư vấn này chỉ mang tính tham khảo. Dù theo học thuyết nào cũng chỉ nhằm giúp vợ chồng cân đối tính toán lại kế hoạch sinh đẻ cho hợp lý, chứ không phải không hợp thì bỏ đi như nhiều người nghĩ.

Vấn đề với bạn là nếu chọn được con thứ hai hợp tuổi cha mẹ thì lại phải chờ khá lâu. Do đó, bạn cũng cần cân nhắc lại cho phù hợp với thực tế cuộc sống của mình. Trường hợp nào cũng có cách hóa giải.

Các tháng sinh tốt nhất trong năm 2021

Vận mệnh con trai gái sinh năm Mậu Tuất 2021 sẽ như thế nào?

Tuổi Mậu Tuất hoàn toàn sung sướng vào tiền vận, trung vận và cả hậu vận, phần công danh, tiền bạc lẫn tình cảm đều được dồi dào. Tóm lại, tuổi Mậu Tuất hoàn toàn tốt đẹp về cuộc đời, không quá long đong như các tuổi khác. Tuổi Mậu Tuất số hưởng thọ trung bình từ 57 đến 65 tuổi là mức tối đa. Gian ác thì sẽ bị giảm kỷ; cũng như nếu có nhiều phúc đức, làm được nhiều việc thiện thì sẽ gia tăng thêm niên kỷ.

Công danh sự nghiệp nếu sinh con năm 2021

Đường tình duyên nếu sinh con năm 2021

Về vấn đề tình duyên, tuổi Mậu Tuất chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Sinh con trai gái vào giờ nào trong năm 2021 để ba mẹ mau phát tài?

Trong 12 tháng của năm Tuất, tùy vào giờ sinh của mỗi người theo âm lịch mà có vận số tốt xấu khác nhau:

Nói tóm lại, năm 2021 là năm Mậu Tuất tuổi con chó và có mệnh ngũ hành là Mộc, nếu bạn đang có ý định xem xét làm nhà, cưới xin hoặc sinh con vào năm này thì có thể tham khảo các thông tin dưới đây. Năm sinh: 2021 âm lịch tức là từ ngày 16/02/2018 đến 04/02/2019 theo dương lịch, Năm âm lịch: Mậu Tuất tuổi con chó – Tiến Sơn Chi Cẩu – Chó vào núi. Tuổi Tuất là những người rất chú trọng đến nhân tình, đạo nghĩa, họ rất thẳng thắn và thành thực. Họ rất trung thành và dám hy sinh tất cả cho những người mình yêu quý và tôn trọng.

Sinh con năm 2021 tuổi Mậu Tuất là người chánh trực, tín nghĩa nên sinh vào các tháng đầu năm hoặc cuối năm để có sức khỏe tốt đường công danh sự nghiệp như ý muốn. Nếu những ông bố bà mẹ nào đang mong muốn có một đứa con thật đáng yêu, thật dễ thương trong năm 2021 thì nên tham khảo bài viết này thật kĩ. Tuy nhiên dự đoán lá số tử vi trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo còn đúng hay sai thì vẫn còn tùy thuộc nhiều vào yếu tố khách quan, chủ quan và vận may khác, bởi thế cho nên các mẹ đừng quá tin tưởng tuyệt đối nhé. Chúc các bé sớm cho ra đời một thiên thần nhỏ thật bụ bẫm và đáng yêu. Đọc thêm đặt tên con gái 2021 đẹp và ý nghĩa nhất

Ngày 29/01 năm 2021 | Bà bầu | Làm cha mẹ | Tag: