Nên mua Airblade 2019 hay chờ xe Honda Air Blade 2020 ra mắt?

Có thể bạn quan tâm:

Nên mua Airblade 2019 hay chờ xe Honda Air Blade 2020 ra mắt? Với phiên bản AirBlade 2019 Honda đã bổ sung một số tính năng đáng giá như Smartkey, thay tem xe mới và mặt đồng hồ thiết kế thể thao hơn so với thế hệ trước, vậy có nên mua xe ngya thời điểm này hay chờ ra mắt xe Air Blade 2020? Hãy cùng them dõi thêm tại bài viết dưới đây!

Nên mua Airblade 2019 hay chờ xe Honda Air Blade 2020 ra mắt?

Đây là lần đầu tiên dòng xe Honda Air Blade được trang bị hệ thống khóa thông minh (smart key) – một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên xe máy tại Việt Nam hiện nay. Hệ thống smart key gồm thiết bị điều khiển FOB, cụm khóa thông minh, bộ điều khiển khóa (SMT – ECU) và khóa mở yên/chìa khóa khẩn cấp. Bộ khóa dự phòng được sử dụng trong trường hợp thiết bị điều khiển FOB bị mất, thất lạc hay không sử dụng được.

Loading...

Nên mua Airblade 2018 hay chờ xe Honda Air Blade 2019 ra mắt?Smart key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa thiết bị điều khiển FOB – bộ điều khiển khóa thông minh và bộ vi xử lý trung tâm. Vì vậy, hệ thống khóa thông minh giúp chiếc xe chống trộm tối ưu hơn. Bên cạnh đó, tính năng tìm xe trong bãi đỗ cũng giúp người dùng có thể định vị và mở xe từ xa, mang lại sự an tâm, tiện ích và vẻ sang trọng cho người sử dụng.

Trong lần trở lại này, Honda Việt Nam giới thiệu 4 phiên bản cho dòng xe Air Blade bao gồm: tiêu chuẩn, cao cấp, cao cấp sơn từ tính và phiên bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm. Các phiên bản này có nhiều màu sắc mới lạ và hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người dùng.

Nên mua Airblade 2018 hay chờ xe Honda Air Blade 2019 ra mắt?

Honda Air Blade 2019 có bộ tem xe màu đỏ, khác biệt ở yếm, thân xe, mặt nạ và chắn bùn phía trước. Trên yếm xe bên trái, phía đối diện với cụm khóa thông minh có tem với dòng chữ tiếng Anh ký hiệu đây là phiên bản kỷ niệm 10 năm – 10 Anniversary since 2007. Phiên bản xe cao cấp từ tính được khắc họa tiết 3D lập thể, giúp phản chiếu những mảng lưới laser độc đáo. Logo Honda Air Blade được tạo hình nổi bật 3 chiều với chất liệu mạ crom, giúp chiếc xe thêm nổi bật.

Với mặt đồng hồ thể thao, người dùng dễ dàng quan sát các chỉ số trong đêm nhờ vạch số nổi 3D, có khả năng phản xạ ánh sáng LED. Màn hình LCD thông minh được tích hợp giúp hiển thị đầy đủ thông số hữu ích cho người sử dụng như: đồng đồ thời gian, đo hành trình, báo xăng, đèn báo thay dầu…

Nên mua Airblade 2018 hay chờ xe Honda Air Blade 2019 ra mắt?Honda Air Blade 2019 được trang bị eSP động cơ 125cc, 4 kỳ, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch và tích hợp công nghệ tiên tiến. Các công nghệ mới này bao gồm: hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop, công nghệ giảm thiểu ma sát và khả năng đốt cháy. Nhờ đó, Air Blade 2018 giúp tiết kiệm nhiên liệu đến 23%.

Cùng với những thay đổi trong phiên bản xe 2018, nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt Air Blade, Honda Việt Nam còn tạo ra một sân chơi cho tất cả công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên. Theo đó, độc giả truy cập tại đây và làm theo hướng dẫn các bước để ghi lại ảnh chụp cùng xe Honda Air Blade. Trong ảnh phải xuất hiện số 1 hoặc 10 tượng trưng cùng với chiếc xe Honda Air Blade. Tham gia ngay để nhận nhiều quà tặng hấp dẫn từ Honda Việt Nam.

Tags: Air Blade 2019, giá xe Air Blade 2019, Honda Air Blade 2019, AirBlade 2019, giá xe AirBlade 2019, ra mắt AirBlade 2019, AirBlade 150

Loading...
Ngày 06/11 năm 2019 | Xe | Tag: . . . . . . . .