Quan hệ mấy phút là yếu sinh lý? chuyên gia giải đáp thắc mắc

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Nam giới thường lấy thời gian lâm trận để “khoe” khả năng giường chiếu với nhau. Vậy quan hệ ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn, đồng thời cung cấp một số cách kéo dài thời gian quan hệ cho các đấng mày râu.

Nội dung bài viết

Loading...
stt thả thính mùa thu |bản nhận xét đánh giá và xếp loại cán bộ hàng năm | xe vision 2021 khi nào ra mắt |giá sh mode 2020

Quan hệ mấy phút là yếu sinh lý?

Thời gian quan hệ thường tính từ lúc dạo đầu cho đến khi nam giới xuất tinh hoặc cả hai cùng thỏa mãn. được hiểu đơn giản là hiện tượng nam giới không thể cương cứng, cương cứng kém, thời gian hợp ngắn và xuất tinh khi một trong hai, hoặc cả vợ và chồng đều chưa đạt cực khoái.

Quan hệ mấy phút là yếu sinh lý? - Baotrithuc.vn
Quan hệ mấy phút là yếu sinh lý?

Nhu cầu và thời gian giao hợp của mỗi người, mỗi cặp đôi là khác nhau. Có người lấy tiêu chí “dưới 3 phút”, có tác giả lại lấy tiêu chí “nhấp dưới 30 lần”, song cũng có người cho rằng xuất tinh trước khi nữ giới đạt cực khoái là sinh lý yếu.

Vậy quan hệ mấy phút là yếu sinh lý? Các chuyên gia đưa ra câu trả lời như sau:

Lưu ý: Những thông số này không chính xác tuyệt đối, song đã được đa số các đấng mày râu chấp nhận. Với trường hợp nam giới xuất tinh sau 7-15 phút quan hệ, nhịp nhấp đều, không bị ngắt quãng nhiều mà nữ giới vẫn chưa đạt cực khoái thì không thể “đổ lỗi” cho quý ông. Điều này có thể bắt nguồn từ việc chị em bị lãnh cảm, thiếu nhiệt huyết hoặc nhu cầu quá cao.

Một số cách kéo dài thời gian quan hệ

Sau khi đã xác định thời gian quan hệ của mình là ngắn hay dài, có bị yếu sinh lý hay không thì việc cần làm tiếp theo đó chính là khắc phục tình trạng này nếu như đã được chẩn đoán mắc bệnh.

Sau đây là một số cách giúp nam giới cải thiện tình trạng bệnh lý “chưa ra đến chợ đã hết tiền” của mình:

Mẹo kéo dài thời gian quan hệ

Điều khiển tốt cảm xúc khi quan hệ giúp thời gian lâm trận lâu hơn - Baotrithuc.vn
Điều khiển tốt cảm xúc khi quan hệ giúp thời gian lâm trận lâu hơn

Chế độ ăn uống và luyện tập

Sử dụng thuốc

Để có thể kéo dài cũng như cải thiện thời gian quan hệ, một số nam giới bị yếu sinh lý có thói quen sử dụng thuốc cũng như sản phẩm hỗ trợ hoạt động tình dục.

Tuy nhiên sử dụng loại thuốc nào, ra làm sao cho hợp lý thì có nhiều người chưa nắm rõ. Chính vì vậy, sau đây là một số loại thuốc theo khuyến cáo từ chuyên gia giúp nam giới sử dụng thuốc hiệu quả:

Nam giới có thể sử dụng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ - Baotrithuc.vn
Nam giới có thể sử dụng thuốc để kéo dài thời gian quan hệ

Với những nội dung trên đây, chắc chắn nam giới đã nắm rõ “quan hệ mấy phút là yếu sinh lý”. Một cuộc giao hợp chỉ hoàn chỉnh khi cả hai đạt được thỏa mãn. Thông qua bài viết này, hy vọng các quý ông có cái nhìn đúng đắn về chứng bệnh này, đồng thời lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả.

Loading...
Ngày 22/11 năm 2019 | Sức khoẻ | Yêu | Tag: