Mẫu khay trà gỗ hương đỏ đẹp để uống trà

  Mẫu khay trà gỗ hương đỏ đẹp để uống trà
  5 (100%) 1 vote

  Mẫu khay trà gỗ hương đỏ đẹp để uống trà: thông tin sản phẩm mẫu khay uống trà làm bằng gỗ hương đỏ với kiểu dáng chạm rồng chầu cực sang. sản phẩm được phun sơn PU bóng mờ mang lại nét sang trọng và thanh tao.

  Mẫu khay trà gỗ hương đỏ đẹp để uống trà

  Trong văn hoá uống trà, người mê trà không chỉ thưởng thức vị trà ngon mà còn thích đồ dùng uống trà đẹp, đặc biệt là khay trà. Mẫu khay trà gỗ hương đỏ chạm rồng chầu là sản phẩm khay trà gỗ được nhiều người yêu thích. Bởi vì nó có kiểu dáng đẹp mà giá cả lại hợp lý.

  Loading...

  Thông tin sản phẩm khay trà gỗ hương đỏ chạm rồng chầu:

  Chất liệu làm nên khay trà là sử dụng gỗ hương đỏ cao cấp, bên ngoài khay phủ một lớp phun sơn PU bóng mờ. Về kích thước của khay trà có 2 loại kích thước gồm: cỡ trung 37 x 27 x 12cm và cỡ đại 45 x 34 x 13cm. Khay uống trà gỗ hương đỏ chạm rồng chầu được sản xuất tại Làng nghề mộc truyền thống Hà Tây cũ. Ngoài ra sản phẩm còn có khay chứa nước inox có thể tháo rời rất tiện lợi

  Khay trà gỗ Hương đỏ chạm Rồng chầu cao cấp

  Hình dáng khau uống trà sử dụng gỗ hương đỏ

  Hình dáng khau uống trà sử dụng gỗ hương đỏ chạm hình rồng chầu

  Chiếc khay trà đẹp thể hiện được phẩm vị của người thưởng trà. Ngoài ra, nó còn góp phần tô điểm cho không gian phòng khách. Lựa chọn khay trà, gia chủ cần chọn kiểu dáng cho phù hợp với kiến trúc nội thất của ngôi nhà.

  Hình dáng khau uống trà sử dụng gỗ hương đỏ chạm hình rồng chầu

  Hình dáng khau uống trà sử dụng gỗ hương đỏ chạm hình rồng chầu có khay inox riêng tháo rời được

  Khay trà gỗ Hương đỏ chạm Rồng chầu tại My Nghe Ha Noi có khay hứng nước có thể tháo rời

  Giá bán khay trà gỗ hương đỏ chạm rồng

  giá bán khay trà gỗ hương đỏ

  giá bán khay trà gỗ hương đỏ chạm rồng chầu

  Kết: Khay trà gỗ hương chạm rồng chầu được chế tác tỉ mỉ từ gỗ hương đỏ quý hiếm. Đường nét chạm trổ tinh xảo làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho sản phẩm. Chính vì thế nó được nhiều người lựa chọn làm quà mừng tân gia hay quà tặng người thân, đối tác ở nước ngoài.

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận

  Đăng bình luận