Lời bài hát, Lyric bài “đen đá không đường” – AMEE

Có thể bạn quan tâm:

+ Lời bài hát “đen đá không đường” – AMEE

+ Hình ảnh AMEE trong MV mới

Nội dung MV kể về câu chuyện một cô gái ngây thơ luôn “mặt dày” bất chấp lẽo đẽo theo mục tiêu ở khắp mọi nơi để mong chiếm được trái tim của anh chàng. Tình tiết bất ngờ nằm ở cuối MV khi hóa ra cô gái không hề ngây thơ mà là một cao thủ “săn trai” với hàng chục mục tiêu đã “dính thính”.

Nam diễn viên chính đóng cặp cùng AMEE là thành viên thứ 5 của Monstar – Zino với gương mặt và ngoại hình thư sinh, đúng chuẩn cậu bạn hàng xóm trong mơ.

Loading...

Những hình ảnh đẹp lung linh như ở châu Âu trong MV “Anh nhà ở đâu thế?” của AMEE. Để có được những góc quay này, AMEE đã phải nhờ tới bàn tay của đạo diễn Zoo Young Jeoung và Lee Jae Woo – từng thực hiện các sản phẩm cho BTS, GOT7…

Ngoài hình ảnh đẹp lung linh, đầy thơ mộng trong MV “Anh nhà ở đâu thế?” còn khiến khán giả thấy thoải mái, dễ chịu khi nghe bởi giọng hát nhẹ nhàng, trong vắt của AMEE. Bên cạnh đó, giọng rap đặc trưng của B Ray góp phần giúp bài hát trở nên thú vị và mới lạ hơn. Đặc biệt, ca từ do Lyly – ca nhạc sĩ từng sở hữu bản hit “24h” chắp bút còn như lời tỏ tình đáng yêu của một cô gái muốn thoát khỏi chế độ friend zone với chàng trai.

Loading...
Ngày 06/05 năm 2020 | Giới trẻ | Tag: