Lịch cắt tóc tháng 10/2019 theo cung hoàng đạo của 12 con giáp

Có thể bạn quan tâm:

+ Lịch cắt tóc tháng 10/2019 theo tử vi phương đông

 

Gia chủ nên hạn chế cắt tóc đầu năm mới vì theo cha ông ta thì cũng là một bộ phận trên cơ thể con người. Đo đó vào năm mới thì việc cắt đi tóc coi như là cắt đi một phần trong cơ thể. Nếu như cắt tóc đầu năm mới thì đây là điềm báo mọi chuyện đến với bạn sẽ không suôn sẻ, hay ốm đau bệnh tật nặng hơn làm ảnh hưởng đến tài vận của bạn.

Image result for cắt tóc

Loading...
Thứ ba, 1/10 – TỐT: Kiểu tóc ngời ngời đón tinh thần phơi phới Thứ hai, 7/10 – TỐT: Tóc ngắn một chút, gia tăng sức hút Thứ hai, 14/10 – XẤU: Lỡ ghé vào tiệm tóc, sầu khóc vì muộn phiền Thứ hai, 21/10 – TỐT: Tóc mới thêm trẻ, thể chất thêm khỏe Thứ hai, 28/10 – XẤU: Cắt tóc sai ngày, hành xử sai trái
Thứ tư, 2/10 – XẤU: Không muốn đói ăn, đừng hăng làm tóc Thứ ba, 8/10 – XẤU: Tóc xấu tầm cỡ, khó đỡ tầm nhìn Thứ ba, 15/10 – XẤU: Cắt tóc sai ngày, hành xử sai trái Thứ ba, 22/10 – XẤU: Chớ động vào kéo, không khéo hết xinh Thứ ba, 29/10 – TỐT: Giao tóc cho thợ, dứt nợ thị phi
Thứ năm, 3/10 – TỐT: Cắt uốn duỗi nối, tình duyên trăm nghìn mối Thứ tư, 9/10 – XẤU: Hạnh phúc khó dài lâu và dễ ưu sầu Thứ tư, 16/10 – TỐT: Đổi nay kiểu tóc, giám đốc cầu hôn Thứ tư, 23/10 – XẤU: Chạm kéo vào tóc, gặp chuyện… sốc óc Thứ tư, 30/10 – TỐT: Đời thì tươi vui, mình thì tươi xanh
Thứ sáu, 4/10 – XẤU: Vắng thợ lành nghề, đi về đừng hớt Thứ năm, 10/10 – TỐT: Đổi tóc hôm nay, gặp ngay vận đỏ Thứ năm, 17/10 – XẤU: Tóc xấu vô duyên, đời hết bình yên Thứ năm, 24/10 – TỐT: Renew mái tóc, refresh cuộc đời Thứ năm, 31/10 – XẤU: Đời héo mòn, của cải chẳng còn
Thứ bảy, 5/10 – TỐT: Tóc phải rơi thì túi tiền mới không vơi Thứ sáu, 11/10 – TỐT: Tóc uốn rối bời nhưng đẹp không cần đợi Thứ sáu, 18/10 – XẤU: Tóc không xinh, người nhiều bất bình Thứ sáu, 25/10 – TỐT: Đổi tóc ngay, vận may sẽ đến Với lịch cắt tóc tháng 10/2019, hãy chọn ngày đẹp để thay đổi diện mạo nhé!
Chủ nhật, 6/10 – TỐT: Muốn đời thịnh vượng, chăm lượn salon Thứ bảy, 12/10 – XẤU: Một sợi tóc rơi, mùi đời cay đắng Thứ bảy, 19/10 – TỐT: Đầu tóc hết lôi thôi, người đẹp như hoa khôi Thứ bảy, 26/10 – XẤU: Tiền đầy tài khoản, nhà đầy tài sản
Chủ nhật, 13/10 – XẤU: Động vào tóc tai, đời dài thành ngắn Chủ nhật, 20/10 – TỐT: Cắt một lọn tóc, sống trọn đời dài Chủ nhật, 27/10 – XẤU: Diện mạo bớt tươi, thần thái bớt trẻ

Xem thêm : lựa chọn màu tóc đẹp 2019

+ Tử vi 12 con giáp tháng 10/2019

TUỔI TÝ

Tuần này, mọi việc với tuổi Tý đều tốt đẹp, không có quá nhiều sự đột phá. Công việc vào đầu tuần cũng rất thuận lợi nhưng càng về cuối tuần lại càng sụt giảm, có lẽ là do tinh thần của bản mệnh có xu hướng muốn được nghỉ ngơi.

Đường tình duyên ổn định, người độc thân sẽ nhận được những lời mời hẹn hò, đi xem mắt. Trong khi đó, những ai đã có gia đình thì đây là khoảng thời gian thích hợp để hâm nóng tình cảm, giúp cả hai thêm gắn kết.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019: Thìn đơn phương tình cảm, Ngọ thị phi đeo bám-1

TUỔI SỬU

Tử vi 12 con giáp chúc mừng tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc về tài chính, có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền. Nếu nhận được những lời mời hợp tác làm ăn thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay, không nên chần chừ mà để vuột mất cơ hội.

Dành quá nhiều thời gian cho công việc khiến bạn mệt mỏi, sức khoẻ giảm sút. Bạn nên ăn uống điều độ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh hao tốn quá nhiều công sức cho công việc.

Chuyện tình cảm khá ổn, không có biến cố cũng không có gì bất ngờ.

TUỔI DẦN

Vận trình tình cảm của tuổi Dần được cảnh báo không tốt, phát sinh những mâu thuẫn liên quan đến chuyện tiền bạc.Với vấn đề này, cả hai nên thẳng thắn và sòng phẳng với nhau, tránh hiểu lầm đáng tiếc.

Công việc vẫn dậm chân tại chỗ do bạn bắt đầu ỷ lại và có phần lười biếng. Tình trạng này kéo dài thì chỉ thiệt cho bạn thôi, đồng nghiệp và cả cấp trên đều không hài lòng với thái độ hiện tại của bạn.

TUỔI MÃO

Tử vi hàng ngày chúc mừng tuổi Mão vì sắp tới có quý nhân phù trợ nên vận trình công việc vô cùng khởi sắc. Những mục tiêu bạn đề ra đã hoàn thành được kha khá, tiếp tục giữ vững phong độ từ đây đến cuối năm nhé.

Cũng có vài kẻ tiểu nhân đặt điều, nói xấu sau lưng nhưng không sao cả, bạn cứ hoàn thành thật tốt công việc của mình là được.

Ngược lại vận tình duyên chưa được tốt, bạn đang trong hoàn cảnh “theo tình tình chạy, trốn tình tình theo”.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019: Thìn đơn phương tình cảm, Ngọ thị phi đeo bám-2

TUỔI THÌN

Tuần mới của tuổi Thìn có nhiều điểm sáng, không còn vận đen đeo bám. Bao nhiêu vất vả, khó khăn trong công việc đã qua, bây giờ là lúc bạn tận hưởng thành quả của chính mình. Tài chính cũng phát trển rõ rệt.

Duy chỉ có đường tình duyên là không được như ý, bạn cứ mãi ôm ấp một mốt tình đơn phương mà không biết kết quả ra sao. Thay vì ngồi đó chờ đợi, bạn nên chủ động hơn trong mối quan hệ này. Đừng lúc nào cũng rụt rè và ở thế bị động Thìn nhé.

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ tuần này vui buồn đan xen, có nhiều điều may mắn nhưng cũng có không ít sự chán nản. Công việc hanh thông, người làm công ăn lương nhận được nhiều lời khen ngợi. Còn đối với ai làm kinh doanh thì tuần này tiền bạc ồ ạt chảy vào túi, càng về cuối tuần mọi thứ càng tốt lên trông thấy.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, cả hai đều quá bận rộn với công việc và không có thời gian dành cho nhau. Xa mặt cách lòng khiến bạn và người ấy đều tỏ ra thờ ơ trong mối quan hệ này.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ được 12 con giáp cảnh báo gặp phải vận xui xẻo trong công việc. Bạn rất dễ vướng vào những thị phi không đáng có, bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng hoặc bị cấp trên quở trách.

Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt, bạn đang đau đầu với kế hoạch kinh doanh nhưng mọi thứ chưa đi đâu vào đâu cả. Lời khuyên cho bạn là không nên quá nóng vội, làm gì cũng cần sự kiên trì.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019: Thìn đơn phương tình cảm, Ngọ thị phi đeo bám-3

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi có tin vui cả về công việc lẫn tình duyên. Tuần này bạn làm gì cũng suôn sẻ, không gặp phải vướng mắc nào. Khoảng giữa tuần có vài biến cố xảy tới, song đây là lúc để bạn chứng minh được năng lực của bản thân.

Tiền bạc tiêu quá nhiều, dấu hiệu sa sút tài chính đang đến gần. Bạn nên hạn chế mua sắm, tiệc tùng bên ngoài, đồng thời nhớ để ra một khoản tiết kiệm cho bản thân, phòng trừ những lúc cần dùng tới.

TUỔI THÂN

Tuổi thân có một tuần mới đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong công việc. Cấp trên dành nhiều lời khen ngợi cho bạn, trong tương lai rất có thể bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Chuyện tình duyên nở rộ làm cho bạn càng thêm chìm đắm trong hạnh phúc. Đã lâu bạn và người ấy không đi du lịch cùng nhau rồi, tranh thủ những ngày nghỉ cùng đi đâu đó để giải toả bớt mệt mỏi nhé.

TUỔI DẬU

Vận tài chính của tuổi Dậu tuần này được thông báo là vô cùng dồi dào nhưng cũng có nhiều việc phải tiêu đến tiền. Tiền bạc dù nhiều đến mấy cũng sẽ hết nếu bạn không học cách chi tiêu hợp lý hơn.

Công việc có nhiều áp lực khiến bạn có chút căng thẳng. Bạn thường xuyên phải tăng ca làm việc đến tối muộn, chính vì vậy con giáp này cần lưu tâm hơn tới sức khoẻ của bản thân, tránh làm việc quá độ.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 7/10/2019 - 13/10/2019: Thìn đơn phương tình cảm, Ngọ thị phi đeo bám-4

TUỔI TUẤT

Phải nói tuần này là một tuần vô cùng may mắn của người tuổi Tuất. Tài lộc đầy nhà, vận trình tình duyên khởi sắc, mang lại cho bạn tinh thần hưng phấn tràn đầy hứng khởi trong mọi việc.

Chuyện tình cảm hạnh phúc ngọt nào, nếu có mâu thuẫn thì cũng chỉ là vài chuyện vặt vãnh mà thôi. Tuy nhiên 12 con giáp cũng nhắc nhở bạn cẩn thận khi tham gia giao thông, không nên đi quá xa và cẩn thận trong những việc liên quan tới phẫu thuật, dao kéo.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi đang trải qua những ngày tháng tương đối khó khăn trong công việc. Bạn loay hoay chưa tìm được hướng đi đúng cho riêng mình, có vẻ như công việc hiện tại chưa thực sự phù hợp với bạn.

Chuyện tình cảm thăng hoa bù đắp phần nào cho bạn. Gia đình hạnh phúc, viên mãn. Người chưa có đối tượng sẽ tìm được một nửa như ý. Cố gắng giữ tinh thần thoải mái và suy nghĩ thấu đáo về chuyện công việc Hợi nhé.

Loading...
Ngày 17/01 năm 2020 | Tử vi | Tag: . .