Hướng dẫn chuẩn bị mâm lễ vật cúng xe ô tô mới mua đầy đủ và đẹp nhất

Hướng dẫn chuẩn bị mâm lễ vật cúng xe ô tô mới mua đầy đủ và đẹp nhất: Bạn mới mua chiếc xe mới để sư dụng phục vụ cho việc di chuyển trong công việc hàng ngày của bạn. Theo phong thủy, việc cúng xe mới là để chủ xế cầu bình an và may mắn, vậy mục đích cúng xe ô tô mới mua để làm gì? Cần chuẩn bị mâm lễ cúng xe gồm những gì? Nội dung bài cúng như thế nào? Hãy cùng Baogiadinhso.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  5 (100%) 1 vote

  Ý nghĩa của việc cúng xe mới để làm gì?

  Với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại, cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Việc tậu cho mình những chiếc xe phục vụ như cầu đi lại, công việc ngày càng tăng mạnh. Chiếc xe được coi là một tài sản lớn đối với con người, đóng vai trò cực kì quan trọng. Nếu muốn chiếc xe hoạt động trên mọi nẻo đường một cách bình an, may mắn thì việc cúng xe là điều không thể thiếu.

  lễ vật cúng xe ô tô mới mua, lễ vật cúng xe mới mua, làm lễ lấy xe mới, cách cúng xe mới mua về, chọn ngày cúng xe mới, cách cúng xe máy mới mua, văn khấn mua xe máy mới, có nên cúng xe mớiLễ cúng xe mới không phải chỉ làm một cách qua loa là được, theo quan niệm tín ngưỡng, nó ảnh hưởng đến sự bình an của chiếc xe và cả người lái. Cúng xe mới phải được chọn ngày một cách tỉ mỉ, cẩn thận. Tránh những này xấu làm ảnh hưởng đến vận may của chiếc xe. Cúng xe vào ngày nào? Giờ nào? Chủ xe phải xem xét cẩn thận. Ngày được chọn phải phù hợp với cung mệnh của của chủ xe, như vậy mới mang may mắn đến cho cả xe và chủ xe.

  Mâm lễ vật cúng xe mới cần chuẩn bị những gì?

  Đồ lễ vật cúng xe mới khá đơn giản, dễ sắm sửa nhưng cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận. Dưới đây là một số lễ vật cần dùng:

  Loading...
  • + Một bình hoa tươi.
  • + Một đĩa trái cây tươi.

  lễ vật cúng xe ô tô mới mua, lễ vật cúng xe mới mua, làm lễ lấy xe mới, cách cúng xe mới mua về, chọn ngày cúng xe mới, cách cúng xe máy mới mua, văn khấn mua xe máy mới, có nên cúng xe mới

  • + Một đĩa đồ mặn (heo sữa quay, gà luộc) hoặc một đĩa đồ chay (đồ chay khi người chủ của chiếc xe là người hướng theo đạo Phật).
  • + Một xấp tiền vàng.
  • + Một đĩa muối gạo.
  • + Rượu, trà (mỗi loại 3 hoặc 5 ly nhỏ).
  • + Nước lọc.
  • + Hương thơm.
  • + Nến.

  Xem cách bày trí mâm lễ vật cúng xe ô tô mới đúng cách ở hình ảnh dưới đây.

  lễ vật cúng xe ô tô mới mua, lễ vật cúng xe mới mua, làm lễ lấy xe mới, cách cúng xe mới mua về, chọn ngày cúng xe mới, cách cúng xe máy mới mua, văn khấn mua xe máy mới, có nên cúng xe mới

  Xem thêm văn khấn cúng xe mới – cúng khai trương công ty mới thành lập – cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân

  Loading...

  Bình luận Ic comment spice
  0

  Ic post comment off
  Bình luận

  Đăng bình luận