Kiểu tóc Nam cực ngầu khuyên nên thử ngay

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

 Kiểu tóc Nam cực ngầu khuyên nên thử ngay

+ Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản

Kiểu tóc cắt ngắn cực đơn giản này nhắm tới những chàng trai thích sự gọn gàn không quá cầu kì, chỉ cần để tóc dài hơn ở đỉnh đầu, hai bên và sau gáy cắt ngắn, bạn sẽ không bị những sợi tóc lưa thưa làm phiền và có thể giữ được dáng tóc đẹp cả ngày. Đây sẽ là mẫu tóc rất đáng thử vào mùa hè năm 2017!

Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản
Kiểu tóc cắt ngắn đơn giản

+ Kiểu tóc Side part 4/6

Kiểu tóc rất phù hợp cho những bạn yêu thích phong cách lãng tử Hàn Quốc và những bạn có khuôn mặt hơi vuông hoặc trái xoan giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn. Điều chú ý nhất khi tạo kiểu tóc này là phải sấy cho vào nếp ngay sau khi gội đầu để kiểu tóc có nếp sẵn sẽ giúp việc tạo kiểu dễ dàng hơn. Nếu bạn có một mái tóc mỏng thì có thể uốn phồng cũng sẽ rất đẹp.

Loading...
Kiểu tóc Side part 4/6
Kiểu tóc Side part 4/6

+ Kiểu tóc Pompadour

Đây là kiểu tóc không hoàn toàn mới, Pompadour đã đã xuất hiện trên thế giới từ những năm 60 của thế kỷ trước. Với kiểu tóc này, nét điển trai, sự lịch lãm mà kiểu tóc này đem lại tạo nên vẻ thời trang tuyệt hảo cho các bạn nam tự tin đến với nơi công sở hay các sự kiện, bữa tiệc. Tóc Pompadour có có hai bên gáy ngắn giống như kiểu tóc Undercut, phần tóc trên đỉnh đặc biệt dài hơn và hất ngược về phía sau,  tạo độ dày sao cho trông bồng bềnh và quyến rũ nhất. Đã có rất nhiều ngôi sao chọn kiểu tóc này như: David Beckham, Justin Timberlake,….

Kiểu tóc Pompadour tạo cho chủ nhân của nó vẻ điển trai, nam tính
Kiểu tóc Pompadour tạo cho chủ nhân của nó vẻ điển trai, nam tính

+ Kiểu tóc Side part (chải lệch)

Đây là kiểu tóc nam giới được ưa chuộng từ suốt thập niên 40 đến nay. Bởi chúng phù hợp với hầu hết khuôn mặt, lại mất ít thời gian để tạo kiểu và hiện có rất nhiều biến thể từ phiên bản gốc này. Kiểu tóc sẽ đem lại vẻ thanh lịch thu hút ánh nhìn của phái đẹp. Để thực hiện kiểu tóc này cần cắt sát hai bên và cả sau gáy. Phần đỉnh cần để dài một chút để tạo độ phồng. Sau đó bạn dùng keo hoặc sáp, lấy lược chải phần đỉnh hết sang một bên. Vậy là bạn đã có kiểu tóc Side part đẹp này rồi

Kiểu tóc Side part thanh lịch
Kiểu tóc Side part thanh lịch

+ Kiểu tóc Angular fringe

Đây sẽ là kiểu tóc được phổ biến rộng rãi vào năm 2016 nhưng đến nay vẫn giữ được độ hot của nó.  Angular fringe là kiểu tóc nam đơn giản, đẹp. Để có được kiểu tóc này, thì phía hai bên cũng như sau gáy được cắt sát hoặc cạo sạch. Phần trên đỉnh thì để dài và cắt góc, có thể để chéo hoặc vát bằng. Những bạn có khuôn mặt tròn chắc chắn sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này.

Kiểu tóc Angular fringe đơn giản mà lại đẹp
Kiểu tóc Angular fringe đơn giản mà lại đẹp
Loading...
Ngày 17/01 năm 2020 | Làm đẹp | Tag: . . . . . . . . .