Kem chống nắng cho da dầu nên dùng?

Có thể bạn quan tâm:

Loại kem chống nắng nào tốt nhất cho da dầu? Da dầu thường rất “ghét” các loại mỹ phẩm, kể cả kem dưỡng hay kem chống nắng. Mặc dù biết rằng chống nắng rất quan trọng và tác hại của tia UV thì cực kì nguy hiểm. Nhưng quá nhiều mỹ phẩm sẽ khiến da dầu càng thêm bức bí và đổ dầu. Thậm chí là mụn.

Hãy cùng 365 ngày khỏe điểm danh 3 loại kem chống nắng cho da dầu, dành cho cả những ai “ghét” kem chống nắng từ drugstore đến highhend nhé. Với đặc điểm khô thoáng mỏng nhẹ, việc thoa kem chống nắng mỗi ngày với bạn sẽ không còn là cực hình nữa.

1. Loại kem chống nắng nào tốt cho da dầu: Sunplay Skin Aqua Clear White

loại kem chống nắng nào tốt

Loading...

Thông tin về sản phẩm

Nhắc đến kem chống nắng thì không thể thiếu Sunplay. Em này có lẽ là một thương hiệu rất quen thuộc với mọi nhà rồi. Đây được xem là sản phẩm khác biệt nhất trong dòng Skin Aqua của Sunplay. Vì là kết cấu dạng sữa, lỏng nên cực kì thấm nhanh vào da, không để lại màng trắng hay gây rít da. Rất phù hợp với da dầu. Càng thấm thì càng nhẹ. Đặc biệt với thành phần dưỡng ẩm nhưng lớp finish vẫn ráo mịn nhẹ nhàng. Nâng tone da khá tự nhiên.

Ưu điểm

Nhược điểm

2. Loại kem chống nắng nào tốt cho da dầu: Missha All-around Safe Block Waterproof Sun Milk

Thông tin sản phẩm

Lại thêm một sản phẩm dành cho da dầu chiếm trọn “trái tim” của các cô gái với điểm số đánh giá cao ngất 8.2/10. Nghe review xong chắc các bạn cũng đứng ngồi không yên muốn tâu ngay em ấy về dùng thử. Dạng sữa lỏng, thấm nhanh. Lớp finish là semi-latte nhưng lại vô dùng nhẹ nhàng và không gây nhờn bóng. Hơn nữa, thiết kế lại nhỏ gọn đáng yêu.

Ưu điểm

Nhược điểm

3. Loại kem chống nắng nào tốt cho da dầu: Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock

Thông tin sản phẩm

Đây có lẽ là sản phẩm hiếm hoi được Innisfree sản xuất dành riêng cho các nàng da dầu. Đi kèm với tính chất thích nghi với da dầu, Innisfree Eco Safety No Sebum Sunblock còn nói không với dầu khoáng, các chất tạo màu nhân tạo, paraben, cồn hay các nguyên liệu từ động vật.

Ưu điểm

Nhược điểm

Loading...
Ngày 08/08 năm 2019 | Làm đẹp | Tag: .