Giá thuốc Omega 3 dạng viên nang mềm bao nhiêu?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Thuốc Omega 3 dạng viên nang mềm giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Omega 3 do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình.Công dụngCông dụng:
– Giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, làm bền vững thành động mạch.
– Giúp bổ não, tăng cường trí nhớ.
– Cung cấp dinh dưỡng mô võng mạc mắt, chống mỏi mắt khi đọc sách báo, sử dụng máy vi tính lâu.
– Làm đẹp da.
Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi.
Bổ sung DHA, EPA, tăng cường trí não, làm đẹp da, chống mỏi mắt

Thuốc Omega 3 Được sản xuất và cung cấp bởi Holista Health (Canada) Inc. – CA NA DA , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thực phẩm chức năng, Omega 3 có chứa thành phần Thực phẩm chức năng, , thuốc Omega 3 được phân phối dưới dạng viên nang mềm và được đóng gói Lọ 80 viên bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Omega 3 mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Omega 3 sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Omega 3 theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Omega 3 theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

+ Thuốc Omega 3 có tác dụng gì?

Công dụngCông dụng:
– Giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, làm bền vững thành động mạch.
– Giúp bổ não, tăng cường trí nhớ.
– Cung cấp dinh dưỡng mô võng mạc mắt, chống mỏi mắt khi đọc sách báo, sử dụng máy vi tính lâu.
– Làm đẹp da.
Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 10 tuổi.
Bổ sung DHA, EPA, tăng cường trí não, làm đẹp da, chống mỏi mắt

– Chỉ định :DHA được sử dụng kết hợp với axit eicosapentaenoic (EPA) hỗ trợ cho nhiều tình trạng khác nhau, bao gồm phòng ngừa và đảo ngược bệnh tim , ổn định nhịp tim , hen suyễn , ung thư , đau bụng kinh, bệnh sốt rét, bệnh phổi , bệnh lupus ban đỏ hệ thống (SLE), và một số bệnh thận . EPA và DHA cũng được sử dụng kết hợp cho cholesterol cao , huyết áp cao , bệnh vẩy nến , hội chứng Raynaud, viêm khớp dạng thấp , rối loạn lưỡng cực , một số viêm của hệ thống tiêu hóa (viêm loét đại tràng ) và ngăn ngừa chứng đau nửa đầu ở thanh thiếu niên. 

– Tác dụng :DHA giúp giảm lượng triglycerid máu, giảm loạn nhịp tim, làm giảm tỷ lệ bệnh động mạch vành, giảm chứng nhồi máu cơ tim.
Ở trẻ em, DHA rất quan trọng cho sự phát triển não, hệ thần kinh và võng mạc. Thiếu hụt DHA tác động trực tiếp đến độ thông minh, khả năng đọc, ghi nhớ và các hành vi. Các chuyên gia khuyến cáo phụ nữa mang thai và cho con bú nên bổ sung thêm 100-200 mg DHA mỗi ngày ngoài nhu cầu 250mg axit béo omega-3 cho người lớn.

Hình ảnh thuốc Omega 3

+ Omega 3 Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

– Omega 3 hiện chưa có tài liệu nào đề cập tới việc chống chỉ định cho các đối tượng đặc biệt nào khác. Tuy nhiên, để an toàn, bạn nên sử dụng thuốc Omega 3 theo hướng dẫn của bác sỹ.

+ Thuốc Omega 3 dùng như thế nào?

– Để sử dụng Omega 3 an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Omega 3 theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Omega 3 và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Thuốc Omega 3 :

– Người lớn: Dùng ngày 2 lần, mỗi lần uống 1-2 viên trong hoặc sau khi ăn.
– Trẻ em trên 10 tuổi: Dùng ngày 1 viên trong hoặc sau khi ăn.
Chú ý:
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Chú ý nếu có dị ứng với cá thành phần của thuốc. Hỏi bác sĩ nếu đang mang thai hoặc đang uống các thuốc khác.

Liều lượng – cách dùng:DHA thường được dùng với EPA (eicosapentaenoic acid) dưới dạng dầu cá. Liều thông thường là 5 gram dầu cá chứa 169-563 mg EPA và 72-312 mg DHA.

+ Chống chỉ định – tác dụng phụ của Omega 3?

Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Omega 3. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Omega 3 theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

Tóm lại :Thuốc Omega 3 Được sản xuất và cung cấp bởi Holista Health (Canada) Inc. – CA NA DA , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thực phẩm chức năng, Omega 3 có chứa thành phần Thực phẩm chức năng, , thuốc Omega 3 được phân phối dưới dạng viên nang mềm và được đóng gói Lọ 80 viên bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Omega 3 mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Omega 3 sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Omega 3 theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Omega 3 theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

Loading...
Ngày 03/04 năm 2020 | Sức khoẻ | Tag: