Giá thuốc Cetirizin 10mg dạng Viên bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Cetirizin 10mg dạng Viên bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Cetirizin 10mg do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Cetirizin 10mg giúp chữa các bệnh như sau:

 • Viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm & mề đay tự phát mạn tính như hắt hơi, sổ mũi, xuất tiết vùng mũi sau, đỏ mắt & chảy nước mắt, ngứa & phát ban.

  Thuốc Cetirizin 10mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Domesco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn, Cetirizin 10mg có chứa thành phần Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn, , thuốc Cetirizin 10mg được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cetirizin 10mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cetirizin 10mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cetirizin 10mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cetirizin 10mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  + Thuốc Cetirizin 10mg có tác dụng gì?

  Thuốc Cetirizin 10mg giúp chữa các bệnh như sau:

  Viêm mũi dị ứng theo mùa, viêm mũi dị ứng quanh năm & mề đay tự phát mạn tính như hắt hơi, sổ mũi, xuất tiết vùng mũi sau, đỏ mắt & chảy nước mắt, ngứa & phát ban.

  – Chỉ định :Cetirizine được chỉ định trong điều trị triệu chứng viêm mũi dị ứng dai dẳng, viêm mũi dị ứng theo mùa, mày đay mạn tính vô căn ở người lớn và trẻ em trên 12 tuổi và viêm mũi dị ứng theo mùa ở trẻ em trên 12 tuổi, viêm kết mạc dị ứng.

  – Tác dụng :Cetirizine là thuốc kháng histamin mạnh có tác dụng chống dị ứng, nhưng không gây buồn ngủ ở liều dược lý. Cetirizine có tác dụng đối kháng chọn lọc ở thụ thể H1, nhưng hầu như không có tác dụng đối kháng chọn lọc ở thụ thể khác, do vậy hầu như không có tác dụng đối kháng acetylcholin và không có tác dụng đối kháng serotonin. Cetirizine ức chế giai đoạn sớm của phản ứng dị ứng qua trung gian histamin và cũng làm giảm giải phóng các chất trung gian ở giai đoạn muộn của phản ứng dị ứng.

  Hình ảnh thuốc Cetirizin 10mg

  + Cetirizin 10mg Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Cetirizin 10mg không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Quá mẫn với thành phần thuốc.

  Chống chỉ định :Những người có tiền sử dị ứng với cetirizine, với hydroxyzin.

  Chú ý đề phòng:- Phụ nữ có thai & cho con bú, trẻ < 12 tuổi, người đang lái xe & vận hành máy móc không dùng.
  – Bệnh nhân Suy thận hay suy gan trung bình: khởi đầu liều 5 mg.

  + Thuốc Cetirizin 10mg dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Cetirizin 10mg an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Cetirizin 10mg theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Cetirizin 10mg và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Cetirizin 10mg :

  – Người lớn & trẻ >= 12 tuổi: liều khởi đầu 5 – 10 mg/ngày, tùy mức độ. Có thể dùng lâu dài.
  – Người lớn >= 65 tuổi: 5 mg/ngày

  Liều lượng – cách dùng:Cetirizine được dùng đường uống. Mặc dù thức ăn có thể làm giảm nồng độ đỉnh trong máu và kéo dài thời gian đạt nồng độ đỉnh, nhưng không ảnh hưởng đến mức độ hấp thụ thuốc, cho nên có thể uống cùng hoặc ngoài bữa ăn.
  Viên nén: người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên uống 1 viên 10 mg/ngày hoặc 5 mg x 2 lần/ngày.
  Dung dịch: người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: 10 ml (10 mg)/lần/ngày hoặc 5 ml (5mg) x 2 lần/ngày.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Cetirizin 10mg?

  Tác dụng phụ của thuốc Cetirizin 10mg như sau:

  • – Nhức đầu, buồn ngủ, khô miệng, mệt mỏi.
   – Cá biệt: tăng men gan thoáng qua.
  • Chú ý đề phòng:- Phụ nữ có thai & cho con bú, trẻ < 12 tuổi, người đang lái xe & vận hành máy móc không dùng.
   – Bệnh nhân Suy thận hay suy gan trung bình: khởi đầu liều 5 mg.

  Tóm lại :Thuốc Cetirizin 10mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Domesco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn, Cetirizin 10mg có chứa thành phần Thuốc chống dị ứng và dùng trong các trường hợp quá mẫn, , thuốc Cetirizin 10mg được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Cetirizin 10mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Cetirizin 10mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Cetirizin 10mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Cetirizin 10mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận