Giá thuốc Celgar dạng Viên bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Celgar dạng Viên bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Celgar do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Celgar giúp chữa các bệnh như sau:

 • – Dùng chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh suy giảm miễn dịch nói chung. – Làm lành vết loét niêm mạc dạ dày tá tràng, đại tràng.

  Thuốc Celgar Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Celgar có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Celgar được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 5 vỉ x 20 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Celgar mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Celgar sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Celgar theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Celgar theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Thuốc Celgar có tác dụng gì?

  Thuốc Celgar giúp chữa các bệnh như sau:

  – Dùng chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ điều trị ung thư và các bệnh suy giảm miễn dịch nói chung. – Làm lành vết loét niêm mạc dạ dày tá tràng, đại tràng.

  Hình ảnh thuốc Celgar

  + Celgar Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Celgar không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  – – Phụ nữ có thai, phụ nữ sau sinh không có ứ huyết không nên dùng.
  – Người có rối loạn đông máu, đang có chảy máu, không dùng phối hợp với thuốc chỉ huyết, cơ thể suy nhược.

  Chú ý đề phòng:Chưa có nhiều dữ liệu về sự an toàn khi dùng cho trẻ em. Tốt hơn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc khi dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

  + Thuốc Celgar dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Celgar an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Celgar theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Celgar và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Celgar :

   – Người lớn và trẻ em trên 18 tuổi: uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên uống trước bữa ăn khi đau, khó tiêu hoặc dùng theo hướng dẫn của thầy thuốc.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Celgar?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Celgar. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Celgar theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

 • Chú ý đề phòng:Chưa có nhiều dữ liệu về sự an toàn khi dùng cho trẻ em. Tốt hơn nên tham khảo ý kiến của thầy thuốc khi dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Tóm lại :Thuốc Celgar Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Celgar có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Celgar được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 5 vỉ x 20 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Celgar mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Celgar sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Celgar theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Celgar theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

Loading...
Loading...

Bình luận
0

Bình luận