Giá thuốc Bvit 1 dạng Viên nén bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ

Thuốc Bvit 1 dạng Viên nén bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Bvit 1 do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Bvit 1 giúp chữa các bệnh như sau:

 • Phòng và chữa các bệnh tê phù, viêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, chứng liệt ngoại vi, nhiễm độc thần kinh do nghiện rượu, chống mệt mỏi kém ăn.

  Thuốc Bvit 1 Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Bvit 1 có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Bvit 1 được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên; chai 100 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bvit 1 mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bvit 1 sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bvit 1 theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bvit 1 theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Thuốc Bvit 1 có tác dụng gì?

  Thuốc Bvit 1 giúp chữa các bệnh như sau:

  Phòng và chữa các bệnh tê phù, viêm đa dây thần kinh, đau dây thần kinh, chứng liệt ngoại vi, nhiễm độc thần kinh do nghiện rượu, chống mệt mỏi kém ăn.

  – Chỉ định :Phòng và điều trị bệnh Beri-beri.
  Điều trị các trường hợp đau nhức dây thần kinh lưng, hông và dây thần kinh sinh ba( phối hợp với các vitamin B6 và B12)
  Các trường hợp mệt mỏi, kém ăn, suy dinh dưỡng và rối loạn tiêu hoá.

  Hình ảnh thuốc Bvit 1

  + Bvit 1 Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Bvit 1 không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Quá mẫn với thành phần của thuốc

  Chống chỉ định :Quá mẫn với thành phần thuốc. Không nên tiêm tĩnh mạch.

  + Thuốc Bvit 1 dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Bvit 1 an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Bvit 1 theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Bvit 1 và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Bvit 1 :

  – Người lớn: 10 – 100 mg/ngày, chia 2 lần/ngày.
  – Trẻ em: 20 – 40 mg/ngày, chia 2 lần/ngày.

  Liều lượng – cách dùng:Người lớn: 4-6 viên/ngày, chia 2 lần/ngày; Trẻ em: 2-4 viên/ngày, chia 2 lần/ngày.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Bvit 1?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Bvit 1. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Bvit 1 theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

Tóm lại :Thuốc Bvit 1 Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Bvit 1 có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Bvit 1 được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên; chai 100 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Bvit 1 mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Bvit 1 sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Bvit 1 theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Bvit 1 theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

Loading...
Loading...

Bình luận
0

Bình luận