Giá thuốc Boganic dạng Viên bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Boganic dạng Viên bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Boganic do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Boganic giúp chữa các bệnh như sau:

 • – Dùng cho những người thiểu năng gan, viêm gan gây mệt mỏi, khó tiêu, vàng da, mụn nhọt, lở ngứa, bí đại tiểu tiện, táo bón. – Giải độc, chống dị ứng. Đặc biệt suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu.
  – Xơ vữa động mạch, mỡ trong máu cao.

  Thuốc Boganic Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Boganic có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Boganic được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 5 vỉ x 20 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Boganic mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Boganic sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Boganic theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Boganic theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Thuốc Boganic có tác dụng gì?

  Thuốc Boganic giúp chữa các bệnh như sau:

  – Dùng cho những người thiểu năng gan, viêm gan gây mệt mỏi, khó tiêu, vàng da, mụn nhọt, lở ngứa, bí đại tiểu tiện, táo bón. – Giải độc, chống dị ứng. Đặc biệt suy giảm chức năng gan do dùng nhiều bia rượu.
  – Xơ vữa động mạch, mỡ trong máu cao.

  Hình ảnh thuốc Boganic

  + Boganic Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Boganic không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc.

  + Thuốc Boganic dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Boganic an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Boganic theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Boganic và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Boganic :

  – Người lớn: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 – 2 viên.
  – Trẻ em: ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Boganic?

  Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Boganic. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Boganic theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

Tóm lại :Thuốc Boganic Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần TRAPHACO – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, Boganic có chứa thành phần Thuốc có nguồn gốc Thảo dược, Động vật, , thuốc Boganic được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 5 vỉ x 20 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Boganic mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Boganic sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Boganic theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Boganic theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

Loading...
Loading...

Bình luận
0

Bình luận