Thuốc Biotin giá bao nhiêu? chữa bệnh gì?

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

+ Thuốc Biotin giá bao nhiêu? chữa bệnh gì?

– Viêm bì tăng tiết bã nhờn ở sơ sinh & người lớn.
– Bệnh trứng cá.
– Viêm lưỡi kèm rối loạn tiêu hoá.
– Bệnh ngoài da do thiếu vitamin nhóm B, H.

Thuốc Biotin 5mg/1ml Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Biotin 5mg/1ml có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Biotin 5mg/1ml được phân phối dưới dạng Dung dịch thuốc tiêm và được đóng gói Hộp 6 ống 1ml dd thuốc tiêm bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Biotin 5mg/1ml theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

Loading...

+ Thuốc Biotin 5mg/1ml có tác dụng gì?

Thuốc Biotin 5mg/1ml giúp chữa các bệnh như sau:

– Viêm bì tăng tiết bã nhờn ở sơ sinh & người lớn.
– Bệnh trứng cá.
– Viêm lưỡi kèm rối loạn tiêu hoá.
– Bệnh ngoài da do thiếu vitamin nhóm B, H.

– Chỉ định :Rụng lông tóc, viêm da do tiết bã nhờn, các triệu chứng ở da do thiếu vitamin nhóm B.

– Tác dụng :Biotin là một vitamin cần thiết cho sự hoạt động của các enzym chuyển vận các đơn vị carboxyl và gắn carbon dioxyd và cần cho nhiều chức năng chuyển hoá, bao gồm tân tạo glucose, tạo lipid, sinh tổng hợp acid béo, chuyển hoá propionat và dị hoá acid amin có mạch nhánh.
Các dấu hiệu của triệu chứng thiếu hụt biotin bao gồm viêm da bong, viêm lưỡi teo, tăng cảm, đau cơ, mệt nhọc, chán ăn, thiếu máu nhẹ và thay đổi điện tâm đồ và rụng tóc.

Hình ảnh thuốc Biotin 5mg/1ml

+ Biotin 5mg/1ml Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

Thuốc Biotin 5mg/1ml không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

-Quá mẫn với thành phần thuốc.

Chống chỉ định :Chưa có thông tin.

+ Thuốc Biotin 5mg/1ml dùng như thế nào?

– Để sử dụng Biotin 5mg/1ml an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Biotin 5mg/1ml và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

Thuốc Biotin 5mg/1ml :

Tiêm bắp, tiêm truyền tĩnh mạch hoặc tiêm dưới da:
– Người lớn: ngày 1 – 4 ống.
– Trẻ em: ngày 1 – 2 ống.

Liều lượng – cách dùng:Rụng lông tóc & tăng tiết bã nhờn ở da đầu Liều tấn công: 1-2 ống, 3 lần/tuần trong 6 tuần, IM. Liều duy trì: 3 viên/ngày trong 2 tháng. Các chỉ định khác Người lớn 10-20 mg/ngày. Trẻ em 5-10 mg/ngày, uống hay tiêm (IM, IV hay SC).

+ Chống chỉ định – tác dụng phụ của Biotin 5mg/1ml?

Hiện tại, Báo gia đình chưa ghi nhận được thông tin về tác dụng phụ không muốn có khi sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml. Bạn đọc nên cân nhắc tham khảo trước cách sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc.

Tóm lại :Thuốc Biotin 5mg/1ml Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Biotin 5mg/1ml có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Biotin 5mg/1ml được phân phối dưới dạng Dung dịch thuốc tiêm và được đóng gói Hộp 6 ống 1ml dd thuốc tiêm bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Biotin 5mg/1ml theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Biotin 5mg/1ml theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

Loading...
Ngày 14/06 năm 2020 | Sức khoẻ | Tag: . .