Giá thuốc Berberin 50mg dạng Viên nén bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

  Thuốc Berberin 50mg dạng Viên nén giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Berberin 50mg do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Berberin 50mg giúp chữa các bệnh như sau:

  • Nhiễm trùng đường ruột. Tiêu chảy. Lỵ trực trùng, hội chứng lỵ. Viêm ống mật.

   Thuốc Berberin 50mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc đường tiêu hóa, Berberin 50mg có chứa thành phần Thuốc đường tiêu hóa, , thuốc Berberin 50mg được phân phối dưới dạng Viên nén và được đóng gói Hộp 1 lọ 100 viên nén bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Berberin 50mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Berberin 50mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Berberin 50mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Berberin 50mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

   Loading...

   + Thuốc Berberin 50mg có tác dụng gì?

   Thuốc Berberin 50mg giúp chữa các bệnh như sau:

   Nhiễm trùng đường ruột. Tiêu chảy. Lỵ trực trùng, hội chứng lỵ. Viêm ống mật.

   – Chỉ định :Nhiễm trùng đường ruột. Tiêu chảy. Lỵ trực trùng, hội chứng lỵ. Viêm ống mật.

   – Tác dụng :Berberin có tác dụng kháng khuẩn với shigella, tụ cầu và liên cầu khuẩn. Những năm gần đây, một số nghiên cứu mới nhất ở nước ngoài đã xác định berberin có tác dụng chống lại nhiều loại vi khuẩn gram dương (nhuộm theo phương pháp gram vi khuẩn bắt màu tím), gram âm (bắt màu đỏ) và các vi khuẩn kháng axit. Ngoài ra, nó còn có tác dụng chống lại một số nấm men gây bệnh và một số động vật nguyên sinh.

   Hình ảnh thuốc Berberin 50mg

   + Berberin 50mg Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

   Thuốc Berberin 50mg không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

   -Quá mẫn. Phụ nữ có thai.

   Chống chỉ định :Phụ nữ có thai.

   + Thuốc Berberin 50mg dùng như thế nào?

   – Để sử dụng Berberin 50mg an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Berberin 50mg theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Berberin 50mg và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

   Thuốc Berberin 50mg :

   – Người lớn: 4 – 6 viên 50 mg hoặc 1 – 2 viên 100 mg/lần x 2 lần/ngày.
   – Trẻ em: tuỳ theo tuổi 1/2 – 3 viên 50 mg/lần x 2 lần/ngày.

   Liều lượng – cách dùng:Người lớn: 4-6 viên 50mg hoặc 1-2 viên 100mg/lần x 2 lần/ngày. Trẻ em: tuỳ theo tuổi 1/2-3 viên 50mg/lần x 2 lần/ngày.

   + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Berberin 50mg?

   Tác dụng phụ của thuốc Berberin 50mg như sau:

   • Táo bón.

   Tóm lại :Thuốc Berberin 50mg Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty Dược & trang thiết bị Y tế Bình Định (BIDIPHAR) – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc đường tiêu hóa, Berberin 50mg có chứa thành phần Thuốc đường tiêu hóa, , thuốc Berberin 50mg được phân phối dưới dạng Viên nén và được đóng gói Hộp 1 lọ 100 viên nén bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Berberin 50mg mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Berberin 50mg sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Berberin 50mg theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Berberin 50mg theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

   Loading...

   Bình luận
   0

   Bình luận