Giá thuốc Becoron C dạng Viên nén bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Becoron C dạng Viên nén bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Becoron C do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Becoron C giúp chữa các bệnh như sau:

 • Dự phòng và điều trị trường hợp thiều các vitamin nhóm B, vitamin C, bệnh scorbut do thiếu vitamin C
  Sự bất ổ định về hệ thống thần kinh. Đau thần kinh, viêm thần kinh ngọai biên, viêm thần kinh mắt, viêm thần kinh do tiểu đường, viêm thần kinh do rượu, viêm đa dây thần kinh, dị cảm, hội chứng va-cánh tay, suy nhược thần kinh, đau dây thần kinh hông, co giật do tăng cảm ứng của hệ thống thần kinh trung ương
  Dự phòng và điều trị buồn nôn khi mang thai. Các chứng thiếu máu: thiếu máu ác tính, thiếu máu do ký sinh trùng, thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu máu do giải phẫu hay các chứng thiếu máu khác
  Phục hồi và duy trì sinh lực sau khi bệnh và làm việc quá sức, người già.

  Loading...

  Thuốc Becoron C Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Pymepharco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Becoron C có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Becoron C được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên, hộp 1chai 30 viên, 100 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Becoron C mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Becoron C sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Becoron C theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Becoron C theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Thuốc Becoron C có tác dụng gì?

  Thuốc Becoron C giúp chữa các bệnh như sau:

  Dự phòng và điều trị trường hợp thiều các vitamin nhóm B, vitamin C, bệnh scorbut do thiếu vitamin C
  Sự bất ổ định về hệ thống thần kinh. Đau thần kinh, viêm thần kinh ngọai biên, viêm thần kinh mắt, viêm thần kinh do tiểu đường, viêm thần kinh do rượu, viêm đa dây thần kinh, dị cảm, hội chứng va-cánh tay, suy nhược thần kinh, đau dây thần kinh hông, co giật do tăng cảm ứng của hệ thống thần kinh trung ương
  Dự phòng và điều trị buồn nôn khi mang thai. Các chứng thiếu máu: thiếu máu ác tính, thiếu máu do ký sinh trùng, thiếu máu do dinh dưỡng, thiếu máu do giải phẫu hay các chứng thiếu máu khác
  Phục hồi và duy trì sinh lực sau khi bệnh và làm việc quá sức, người già.

  – Chỉ định :Phòng và điều trị thiếu vitamin C ( bệnh Scorbut) và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C. Tăng sức đề kháng ở cơ thể khi mắc bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm , mệt mỏi, nhiễm độc. Thiếu máu do thiếu sắt. Phối hợp với các thuốc chống dị ứng.

  – Tác dụng :Vitamin C tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá của cơ thể
  – Tham gia tạo colagen và một số thành phần khác tạo nên mô liên kết ở xương, răng, mạch máu. Đo đó thiếu vitamin C thành mạch máu không bền, gây chảy máu chân răng hoặc màng xương, sưng nướu răng, răng dễ rụng…
  – Tham gia các quá trình chuyển hoá của cơ thể như chuyển hoá lipid, glucid, protid.
  – Tham gia quá trình tổng hợp một số chất như các catecholamin, hormon vỏ thượng thận.
  – Xúc tác cho quá trình chuyển Fe+++ thành Fe++ nên giúp hấp thu sắt ở tá tràng (vì chỉ có Fe++ mới được hấp thu). Vì vậy nếu thiếu vitamin C sẽ gây ra thiếu máu do thiếu sắt.
  – Tăng tạo interferon, làm giảm nhạy cảm của cơ thể với histamin, chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  – Chống oxy hoá bằng cách trung hoà các gốc tự do sản sinh ra từ các phản ứng chuyển hoá, nhờ đó bảo vệ được tính toàn vẹn của màng tế bào(kết hợp với vitamin A và vitamin E).

  Hình ảnh thuốc Becoron C

  + Becoron C Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Becoron C không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Bệnh nhân bị mẫn cảm với thành phần của thuốc.

  Chống chỉ định :Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán) người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

  Chú ý đề phòng:Không phối hợp với Levodopa do làm giảm tác động của Levodopa khi không được sử dụng kèm theo các chất ức chế Dopadecarboxylase ngọai biên.

  + Thuốc Becoron C dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Becoron C an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Becoron C theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Becoron C và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Becoron C :

  Người lớn: uống mỗi lần 1-2 viên; 1-3 lần/ngày Hoặc theo sự chỉ định của Bác sĩ
  Trẻ em: dùng theo sự hướng dẫn của Bác sĩ

  Liều lượng – cách dùng:Cách dùng:
  Thường uống vitamin C. Khi không thể uống được hoặc khi nghi kém hấp thu, và chỉ trong những trường hợp rất đặc biệt, mới dùng đường tiêm. Khi dùng đường tiêm, tốt nhất là nên tiêm bắp mặc dù thuốc có gây đau tại nơi tiêm.
  Liều lượng:
  Bệnh thiếu vitamin C (scorbut):
  Dự phòng: 25 – 75 mg mỗi ngày (người lớn và trẻ em).
  Ðiều trị: Người lớn: Liều 250 – 500 mg/ngày chia thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.
  Trẻ em: 100 – 300 mg/ngày chia thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.
  Phối hợp với desferrioxamin để tăng thêm đào thải sắt (do tăng tác dụng chelat – hóa của desferrioxamin) liều vitamin C: 100 – 200 mg/ngày.
  Methemoglobin – huyết khi không có sẵn xanh methylen: 300 – 600 mg/ngày chia thành liều nhỏ.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Becoron C?

  Tác dụng phụ của thuốc Becoron C như sau:

  • Có thể xảy ra các phản ứng phụ khi dùng liều cao như buồn nôn, nôn, tiêu chảy. Khi xảy ra các tác dụng phụ ngưng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến thầy thuốc.
  • Tương tác thuốc:Pyridoxin làm giảm tác dụng của levodopa khi không sử dụng kèm các chất ức chế dopadecarboxylase.
   Dùng đồng thời vitamin C với Aspirin làm tăng bài tiết vitamin C và giảm bài tiết Aspirin trong nước tiểu.
  • Chú ý đề phòng:Không phối hợp với Levodopa do làm giảm tác động của Levodopa khi không được sử dụng kèm theo các chất ức chế Dopadecarboxylase ngọai biên.

  Tóm lại :Thuốc Becoron C Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Pymepharco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Becoron C có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Becoron C được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 10 vỉ x 10 viên, hộp 1chai 30 viên, 100 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Becoron C mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Becoron C sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Becoron C theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Becoron C theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận