Giá thuốc Augclamox dạng Viên bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Augclamox dạng Viên bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Augclamox do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Augclamox giúp chữa các bệnh như sau:

 • – Viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phế quản cấp & mãn, viêm phổi, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận.
  – Mụn nhọt, áp xe, nhiễm khuẩn vết thương, viêm tủy xương. Áp xe ổ răng. Nhiễm khuẩn sản phụ khoa, ổ bụng.

  Loading...

  Thuốc Augclamox Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, Augclamox có chứa thành phần Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, , thuốc Augclamox được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 2 vỉ x 5 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Augclamox mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Augclamox sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Augclamox theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Augclamox theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Thuốc Augclamox có tác dụng gì?

  Thuốc Augclamox giúp chữa các bệnh như sau:

  – Viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm phế quản cấp & mãn, viêm phổi, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận.
  – Mụn nhọt, áp xe, nhiễm khuẩn vết thương, viêm tủy xương. Áp xe ổ răng. Nhiễm khuẩn sản phụ khoa, ổ bụng.

  – Chỉ định :Ðiều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc tại các vị trí sau: – Ðường hô hấp trên (bao gồm cả Tai Mũi Họng) như: viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa; – Ðường hô hấp dưới, như đợt cấp của viêm phế quản mãn, viêm phổi thùy và viêm phổi phế quản; – Ðường tiêu hóa: như sốt thương hàn; – Ðường niệu dục: như viêm thận-bể thận, lậu, sảy thai nhiễm khuẩn hay nhiễm khuẩn sản khoa. Các nhiễm khuẩn như nhiễm khuẩn huyết, viêm nội tâm mạc và viêm màng não do vi khuẩn nhạy cảm với thuốc nên được điều trị khởi đầu theo đường tiêm với liều cao và, nếu có thể, kết hợp với một kháng sinh khác. – Dự phòng viêm nội tâm mạc: Amoxicillin có thể được sử dụng để ngăn ngừa du khuẩn huyết có thể phát triển viêm nội tâm mạc. Tham khảo thông tin kê toa đầy đủ về các vi khuẩn nhạy cảm.

  – Tác dụng :Amoxicillin là aminopenicillin, bền trong môi trường acid, có phổ tác dụng rộng hơn benzylpenicillin, đặc biệt có tác dụng chống trực khuẩn gram âm. Tương tự như các penicillin khác, amoxicillin tác dụng diệt khuẩn, do ức chế sinh tổng hợp mucopeptid của thành tế bào vi khuẩn.
  Amoxicillin có hoạt tính với phần lớn các vi khuẩn gram âm và gram dương như: liên cầu, tụ cầu không tạo penicillinase, H. influenzae, Diplococcus pneumoniae, N.gonorrheae, E.coli, và proteus mirabilis.
  Amoxicillin không có hoạt tính với những vi khuẩn tiết penicillinase, đặc biệt là các tụ cầu kháng methicillin, tất cả các chủng Pseudomonas và phần lớn các chủng Klebsiella và Enterobarter.

  Hình ảnh thuốc Augclamox

  + Augclamox Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Augclamox không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Quá mẫn với penicillin & cephalosporin. Phụ nữ có thai 3 tháng đầu.

  Chống chỉ định :Tiền sử quá mẫn với các kháng sinh thuộc họ beta-lactam (các penicilline, cephalosporin).

  Chú ý đề phòng:Bệnh nhân rối loạn chức năng gan, suy thận.

  + Thuốc Augclamox dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Augclamox an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Augclamox theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Augclamox và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Augclamox :

  – Người lớn & trẻ >= 12 tuổi: 500 mg/8 giờ.
  – Trẻ 2 – 12 tuổi: 250 mg/8 giờ.
  – Trẻ 9 tháng – 2 tuổi: 125 mg/8 giờ.
  – Không dùng quá 14 ngày mà không khám lại.

  Liều lượng – cách dùng:Tùy theo đường sử dụng, tuổi tác, thể trọng và tình trạng chức năng thận của bệnh nhân, cũng như mức độ trầm trọng của nhiễm khuẩn và tính nhạy cảm của vi khuẩn gây bệnh.
  Người lớn và trẻ em trên 40kg: Tổng liều hàng ngày là 750mg đến 3g, chia làm nhiều lần;
  Trẻ em dưới 40kg: 20-50mg/kg/ngày, chia làm nhiều lần. Nên dùng dạng Amoxicillin Hỗn Dịch Nhỏ Giọt Trẻ Em cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Augclamox?

  Tác dụng phụ của thuốc Augclamox như sau:

  • – Tiêu chảy, ngoại ban, ngứa.
   – Ít gặp: tăng bạch cầu ái toan, buồn nôn, nôn, viêm da, vàng da ứ mật, tăng men gan.
   – Hiếm gặp: phản vệ, phù Quincke, giảm nhẹ tiểu cầu, giảm bạch cầu, thiếu máu tán huyết, viêm đại tràng giả mạc, hội chứng Stevens-Johnson, ban đỏ đa dạng, viêm da tróc vẩy, hoại tử biểu bì nhiễm độc, viêm thận kẽ.
  • Tương tác thuốc:Thuốc kháng đông. Thuốc uống ngừa thai.
  • Chú ý đề phòng:Bệnh nhân rối loạn chức năng gan, suy thận.

  Tóm lại :Thuốc Augclamox Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, Augclamox có chứa thành phần Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, , thuốc Augclamox được phân phối dưới dạng Viên bao phim và được đóng gói Hộp 2 vỉ x 5 viên bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Augclamox mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Augclamox sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Augclamox theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Augclamox theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận