Giá thuốc Augbactam 625 dạng Viên nén bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Augbactam 625 dạng Viên nén bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Augbactam 625 do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Augbactam 625 giúp chữa các bệnh như sau:

 • – Viêm phế quản, viêm phổi, viêm màng phổi, áp xe phổi, viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm thận-bể thận. – Sẩy thai nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn hậu sản, viêm dây chằng rộng, hạ cam, lậu, Nhọt, viêm mô tế bào, nhiễm khuẩn vết thương, nhiễm khuẩn ổ bụng, viêm tủy xương, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn hậu phẫu. – Dự phòng trong phẫu thuật.

  Thuốc Augbactam 625 Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần hóa – Dược phẩm Mekophar – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, Augbactam 625 có chứa thành phần Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, , thuốc Augbactam 625 được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 2 vỉ x 5 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Augbactam 625 mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Augbactam 625 sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Augbactam 625 theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Augbactam 625 theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  + Thuốc Augbactam 625 có tác dụng gì?

  Thuốc Augbactam 625 giúp chữa các bệnh như sau:

  – Viêm phế quản, viêm phổi, viêm màng phổi, áp xe phổi, viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu, viêm thận-bể thận. – Sẩy thai nhiễm khuẩn, nhiễm khuẩn hậu sản, viêm dây chằng rộng, hạ cam, lậu, Nhọt, viêm mô tế bào, nhiễm khuẩn vết thương, nhiễm khuẩn ổ bụng, viêm tủy xương, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm khuẩn hậu phẫu. – Dự phòng trong phẫu thuật.

  – Chỉ định :Ðiều trị các nhiễm khuẩn do các vi khuẩn nhạy cảm với thuốc tại các vị trí sau: – Ðường hô hấp trên (bao gồm cả Tai Mũi Họng) như: viêm amiđan, viêm xoang, viêm tai giữa; – Ðường hô hấp dưới, như đợt cấp của viêm phế quản mãn, viêm phổi thùy và viêm phổi phế quản; – Ðường tiêu hóa: như sốt thương hàn; – Ðường niệu dục: như viêm thận-bể thận, lậu, sảy thai nhiễm khuẩn hay nhiễm khuẩn sản khoa. Các nhiễm khuẩn như nhiễm khuẩn huyết, viêm nội tâm mạc và viêm màng não do vi khuẩn nhạy cảm với thuốc nên được điều trị khởi đầu theo đường tiêm với liều cao và, nếu có thể, kết hợp với một kháng sinh khác. – Dự phòng viêm nội tâm mạc: Amoxicillin có thể được sử dụng để ngăn ngừa du khuẩn huyết có thể phát triển viêm nội tâm mạc. Tham khảo thông tin kê toa đầy đủ về các vi khuẩn nhạy cảm.

  – Tác dụng :Amoxicillin là aminopenicillin, bền trong môi trường acid, có phổ tác dụng rộng hơn benzylpenicillin, đặc biệt có tác dụng chống trực khuẩn gram âm. Tương tự như các penicillin khác, amoxicillin tác dụng diệt khuẩn, do ức chế sinh tổng hợp mucopeptid của thành tế bào vi khuẩn.
  Amoxicillin có hoạt tính với phần lớn các vi khuẩn gram âm và gram dương như: liên cầu, tụ cầu không tạo penicillinase, H. influenzae, Diplococcus pneumoniae, N.gonorrheae, E.coli, và proteus mirabilis.
  Amoxicillin không có hoạt tính với những vi khuẩn tiết penicillinase, đặc biệt là các tụ cầu kháng methicillin, tất cả các chủng Pseudomonas và phần lớn các chủng Klebsiella và Enterobarter.

  Hình ảnh thuốc Augbactam 625

  + Augbactam 625 Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Augbactam 625 không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Quá mẫn với penicillin. Tăng bạch cầu đơn nhân nhiễm khuẩn. Tiền sử vàng da ứ mật & rối loạn chức năng gan do dùng penicillin.

  Chống chỉ định :Tiền sử quá mẫn với các kháng sinh thuộc họ beta-lactam (các penicilline, cephalosporin).

  Chú ý đề phòng:- Bệnh nhân suy gan nặng, tiền sử gia đình dị ứng.
  – Phụ nữ có thai & cho con bú không dùng.

  + Thuốc Augbactam 625 dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Augbactam 625 an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Augbactam 625 theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Augbactam 625 và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Augbactam 625 :

  Liều dùng: tính theo hàm lượng amoxicilin có trong thuốc.Người lớn và trẻ em ≥ 12 tuổi: – Nhiễm khuẩn nhẹ và vừa: 1 viên (500mg amoxicilin) cách 12 giờ/lần. – Nhiễm khuẩn nặng: 1 viên(500 mg amoxicilin)  cách 8 giờ/lần. Trẻ em 6 tuổi và cân nặng < 25kg nên điều trị dạng hỗn dịch hoặc dạng thuốc gói.Nên uống thuốc vào đầu bữa ăn để giảm thiểu hiện tượng không dung nạp thuốc ở dạ dày– ruột. Điều trị không được vượt quá 14 ngày mà không khám lại. + Người Suy thận ClCr 10 – 30 mL/phút: 1/2 – 1 viên mỗi 12 giờ.

  Liều lượng – cách dùng:Tùy theo đường sử dụng, tuổi tác, thể trọng và tình trạng chức năng thận của bệnh nhân, cũng như mức độ trầm trọng của nhiễm khuẩn và tính nhạy cảm của vi khuẩn gây bệnh.
  Người lớn và trẻ em trên 40kg: Tổng liều hàng ngày là 750mg đến 3g, chia làm nhiều lần;
  Trẻ em dưới 40kg: 20-50mg/kg/ngày, chia làm nhiều lần. Nên dùng dạng Amoxicillin Hỗn Dịch Nhỏ Giọt Trẻ Em cho trẻ dưới 6 tháng tuổi.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Augbactam 625?

  Tác dụng phụ của thuốc Augbactam 625 như sau:

  • – Tiểu chảy, khó tiêu, buồn nôn, nôn, hiếm khi viêm ruột giả mạc.
   – Thỉnh thoảng: tăng men gan, mề đay, ban đỏ.
   – Hiếm khi: viêm gan, vàng da ứ mật, phát ban da nặng.
   – Rất hiếm: choáng váng, nhức đầu.
  • Tương tác thuốc:Probenecid. Thuốc ngừa thai. Không dùng với disulfiram.
  • Chú ý đề phòng:- Bệnh nhân suy gan nặng, tiền sử gia đình dị ứng.
   – Phụ nữ có thai & cho con bú không dùng.

  Tóm lại :Thuốc Augbactam 625 Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần hóa – Dược phẩm Mekophar – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, Augbactam 625 có chứa thành phần Thuốc trị ký sinh trùng, chống nhiễm khuẩn, kháng virus,kháng nấm, , thuốc Augbactam 625 được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 2 vỉ x 5 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Augbactam 625 mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Augbactam 625 sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Augbactam 625 theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Augbactam 625 theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận