Giá thuốc Antioxyvit dạng Viên nén bao phim bao nhiêu?

| Sức khoẻ | Tag:

Thuốc Antioxyvit dạng Viên nén bao phim giá bao nhiêu? công dụng gì? có tốt không? thuốc Antioxyvit do công ty nào sản xuất? đó là nhiều câu hỏi mà độc giả của báo gia đình hàng ngày vẫn tìm hiểu qua chuyên mục sức khoẻ của báo gia đình. Thuốc Antioxyvit giúp chữa các bệnh như sau:

 • Cải thiện thị lực, phối hợp điều trị các bệnh về mắt.
  Giúp chống lão hóa, ngăn ngừa các vết nhăn trên da, giúp duy trì vẻ đẹp của làn da, làm đẹp da.
  Điều trị bệnh Scorbut. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong những trường hợp nhiễm trùng, cảm cúm, thời kỳ dưỡng bệnh. Giúp cơ thể khỏe mạnh.
  Phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin A, vitamin C, vitamin E có thể xảy ra khi chế độ ăn mất cân bằng hay thiếu hụt các vitamin này.

  Loading...

  Thuốc Antioxyvit Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Pymepharco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Antioxyvit có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Antioxyvit được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 25 vỉ x 4 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Antioxyvit mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Antioxyvit sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Antioxyvit theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Antioxyvit theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  + Thuốc Antioxyvit có tác dụng gì?

  Thuốc Antioxyvit giúp chữa các bệnh như sau:

  Cải thiện thị lực, phối hợp điều trị các bệnh về mắt.
  Giúp chống lão hóa, ngăn ngừa các vết nhăn trên da, giúp duy trì vẻ đẹp của làn da, làm đẹp da.
  Điều trị bệnh Scorbut. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể trong những trường hợp nhiễm trùng, cảm cúm, thời kỳ dưỡng bệnh. Giúp cơ thể khỏe mạnh.
  Phòng ngừa tình trạng thiếu vitamin A, vitamin C, vitamin E có thể xảy ra khi chế độ ăn mất cân bằng hay thiếu hụt các vitamin này.

  – Chỉ định :Phòng và điều trị thiếu vitamin C ( bệnh Scorbut) và các chứng chảy máu do thiếu vitamin C. Tăng sức đề kháng ở cơ thể khi mắc bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm , mệt mỏi, nhiễm độc. Thiếu máu do thiếu sắt. Phối hợp với các thuốc chống dị ứng.

  – Tác dụng :Vitamin C tham gia vào nhiều quá trình chuyển hoá của cơ thể
  – Tham gia tạo colagen và một số thành phần khác tạo nên mô liên kết ở xương, răng, mạch máu. Đo đó thiếu vitamin C thành mạch máu không bền, gây chảy máu chân răng hoặc màng xương, sưng nướu răng, răng dễ rụng…
  – Tham gia các quá trình chuyển hoá của cơ thể như chuyển hoá lipid, glucid, protid.
  – Tham gia quá trình tổng hợp một số chất như các catecholamin, hormon vỏ thượng thận.
  – Xúc tác cho quá trình chuyển Fe+++ thành Fe++ nên giúp hấp thu sắt ở tá tràng (vì chỉ có Fe++ mới được hấp thu). Vì vậy nếu thiếu vitamin C sẽ gây ra thiếu máu do thiếu sắt.
  – Tăng tạo interferon, làm giảm nhạy cảm của cơ thể với histamin, chống stress nên giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể.
  – Chống oxy hoá bằng cách trung hoà các gốc tự do sản sinh ra từ các phản ứng chuyển hoá, nhờ đó bảo vệ được tính toàn vẹn của màng tế bào(kết hợp với vitamin A và vitamin E).

  Hình ảnh thuốc Antioxyvit

  + Antioxyvit Chống chỉ định không được sử dụng trong trường hợp nào?

  Thuốc Antioxyvit không được chỉ định sử dụng đối với các đối tượng sau: :

  -Bệnh nhân mẫn cảm với thành phần của thuốc.

  Chống chỉ định :Chống chỉ định dùng vitamin C liều cao cho người bị thiếu hụt glucose – 6 – phosphat dehydrogenase (G6PD) (nguy cơ thiếu máu huyết tán) người có tiền sử sỏi thận, tăng oxalat niệu và loạn chuyển hóa oxalat (tăng nguy cơ sỏi thận), bị bệnh thalassemia (tăng nguy cơ hấp thu sắt).

  Chú ý đề phòng:Phụ nữ có thai cho con bú.
  Thận trọng khi sử dụng với các chế phẩm có chứa vitamin A.

  + Thuốc Antioxyvit dùng như thế nào?

  – Để sử dụng Antioxyvit an toàn, Báo gia đình xin khuyên bạn đọc nên tham khảo trước cách sử dụng thuốc Antioxyvit theo hướng dẫn của bác sỹ hoặc toa thuốc. Không nên tự ý mua thuốc Antioxyvit và tự ý sử dụng mà chưa đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

  Thuốc Antioxyvit :

  Liều dùng thông thường ở người lớn: uống 1 viên/ngày hoặc theo chỉ dẫn bác sĩ.

  Liều lượng – cách dùng:Cách dùng:
  Thường uống vitamin C. Khi không thể uống được hoặc khi nghi kém hấp thu, và chỉ trong những trường hợp rất đặc biệt, mới dùng đường tiêm. Khi dùng đường tiêm, tốt nhất là nên tiêm bắp mặc dù thuốc có gây đau tại nơi tiêm.
  Liều lượng:
  Bệnh thiếu vitamin C (scorbut):
  Dự phòng: 25 – 75 mg mỗi ngày (người lớn và trẻ em).
  Ðiều trị: Người lớn: Liều 250 – 500 mg/ngày chia thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.
  Trẻ em: 100 – 300 mg/ngày chia thành nhiều liều nhỏ, uống ít nhất trong 2 tuần.
  Phối hợp với desferrioxamin để tăng thêm đào thải sắt (do tăng tác dụng chelat – hóa của desferrioxamin) liều vitamin C: 100 – 200 mg/ngày.
  Methemoglobin – huyết khi không có sẵn xanh methylen: 300 – 600 mg/ngày chia thành liều nhỏ.

  + Chống chỉ định – tác dụng phụ của Antioxyvit?

  Tác dụng phụ của thuốc Antioxyvit như sau:

  • Có thể xảy ra các phản ứng phụ khi dùng liều cao như buồn nôn, nôn, tiêu chảy. Khi xảy ra các tác dụng phụ ngưng sử dụng thuốc và hỏi ý kiến bác sĩ.
  • Tương tác thuốc:Các thuốc tránh thai có thể làm tăng nồng độ vitamin A trong huyết tương.
   Tránh dùng các thuốc có chứa isotretinoia
   Vitamin E đối kháng với tác dụng của vitamin K, nên làm tăng thời gian đông máu.
  • Chú ý đề phòng:Phụ nữ có thai cho con bú.
   Thận trọng khi sử dụng với các chế phẩm có chứa vitamin A.

  Tóm lại :Thuốc Antioxyvit Được sản xuất và cung cấp bởi Công ty cổ phần Pymepharco – VIỆT NAM , thuộc nhóm thuốc điều trị một số bệnh như: Khoáng chất và Vitamin, Antioxyvit có chứa thành phần Khoáng chất và Vitamin, , thuốc Antioxyvit được phân phối dưới dạng Viên nén bao phim và được đóng gói Hộp 25 vỉ x 4 viên nén bao phim bạn đọc không nên tự ý sử dụng thuốc Antioxyvit mà chưa tham khảo ý kiến của bác sỹ. Đối với việc sử dụng thuốc Antioxyvit sao cho để an toàn, bạn đọc lưu ý nên sử dụng thuốc Antioxyvit theo hướng dẫn hoặc mua thuốc Antioxyvit theo đơn và ý kiến của bác sỹ. – theo Báo gia đình

  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận