Đặt tên con trai đẹp 2019 hợp mệnh mộc nhất

 1. Khi đặt tên cho con năm 2019 cần lưu ý những gì? nên đặt tên nào?

Nếu bạn đang mang thai và có kế hoạch sinh con 2019, bé của bạn sẽ mang tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con heo và mang mệnh Bình Địa Mộc. Việc đặt tên cho con năm 2019 nói chung và chọn tên đẹp cho bé trai tuổi Kỷ Hợi nói riêng đang mối quan tâm của không ít phụ huynh, vậy nên đặt tên con như thế nào tốt? Hãy cùng tham khảo thêm tại bài viết cách đặt tên cho con 2019 theo phong thuỷ ngay dưới đây!

Sinh con trai năm 2019 tháng nào tốt?

Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

Loading...

Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con. Sinh con trai năm 2019 bé sẽ:

 • Năm sinh dương lịch: 2019 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
 • Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.
 • Mệnh ngũ hành: Bình địa Mộc (tức mệnh Mộc- Gỗ đồng bằng)
 • Cung Mệnh: Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
 • Hướng tốt: Hướng Đông Nam- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở). Hướng Bắc- Diên niên (Mọi sự ổn định). Hướng  Đông- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn).Hướng Nam- Phục vị (Được sự giúp đỡ)
 • Hướng xấu: Hướng Tây- Ngũ qui (Gặp tai hoạ). Hướng Tây Nam- Lục sát (Nhà có sát khí). Hướng Tây Bắc- Hoạ hại (Nhà có hung khí). Hướng Đông Bắc- Tuyệt mệnh( Chết chóc)
 • Người mệnh mộc hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời,… thuộc hành Mộc (tương sinh- tốt). Các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương vượng- tốt).
 • Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (Tương khắc- xấu), Con số hợp tuổi: 3, 4, 9.

Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Nếu gia đình bạn muốn có thêm một thành viên mới thì hãy lựa chọn thời điểm tốt nhất trong năm để thụ thai, để bé sinh ra thông minh, khỏe mạnh và có một tương lai tốt đẹp nhé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết thông tin sinh con năm 2019 Kỷ hợi tháng nào tốt, tử vi trọn đời tuổi kỷ hợi 2019,….. Dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.

Sinh tháng 4 năm 2019: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.

Sinh tháng 5 năm 2019: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc. Theo Baogiadinhso, nếu bạn sinh con tuổi Kỷ Hợi vào tháng này, bé sẽ là người ôn hòa, sống an nhàn.

Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.

Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.

Sinh tháng 8/2019 có tốt không?: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo Baogiadinhso.com tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.

Sinh tháng 9 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ

Sinh con vào tháng 10 năm 2019: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 11 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 12 năm 2019: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

Cách đặt tên con trai 2019 theo mệnh Mộc

Mệnh của con người là do trời ban, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh khác nhau thuộc vào 1 trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cha mẹ muốn con cái có cuộc sống sau này được thuận lợi, may mắn thì nên đặt tên con hợp phong thủy, hợp mệnh của con cũng như nên xem xét kỹ cả giờ, ngày sinh và tháng sinh của con trước khi đặt tên cho con. Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Theo phong thủy, tất cả vạn vật trong vũ trụ đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo nguyên lý cơ bản, năm ngũ hành này tương sinh, tương khắc với nhau. Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa.

– Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa.

– Những người thuộc mệnh Mộc luôn tràn đầy năng lượng, sung sức, có tâm hồn nghệ sĩ, có khả năng phát triển và rất vô tư. Vì vậy những tên mang mệnh Mộc phù hợp phong thủy có thể kể đến các tên đối với nữ là: Xuân Trúc, Anh Đào, Đỗ Quyên, Cúc Anh, Mai Hoa, Hương Quỳnh, Tú Quỳnh, Ngọc Liễu, Thi Thảo, Phi Lan.

– Hay những tên của người mệnh Mộc hợp phong thủy đối với nam là: Mạnh Trường, Minh Khôi, Bảo Lâm, Trọng Quý, Xuân Quang, Minh Tùng, Xuân Bách.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên con theo sự tương sinh tương khắc. Đặt tên cho con mệnh Mộc rất hợp với Thủy vì được Thủy tương sinh, vì vậy những tên có liên quan đến thủy rất thích hợp cho bé mệnh mộc: Hoàng Hà, Thủy Trúc, Thu Giang, Hương Giang, Như Thủy, Hoàng Vũ,…

Đó là những cái tên thật ý nghĩa để các bạn có thể lựa chọn và đặt tên phong thủy mệnh Mộc cho bé. Những cái tên này sẽ đơn giản hóa cho các mẹ mỗi khi phải bỏ nhiều thời gian để lựa chọn một cái tên phù hợp với con yêu của mình.

50 tên đẹp cho bé trai sinh năm 2019

Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Khi đặt tên cho con tuổi Hợi, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi. Nếu bạn chuẩn bị sinh con trai năm 2019, cùng tham khảo 50 tên đẹp cho bé trai 2019 ngay dưới đây nhé!

 • Gia Hưng: Bé sẽ là người làm hưng thịnh gia đình, dòng tộc.
 • Gia Huy: Bé sẽ là người làm rạng danh gia đình, dòng tộc.
 • Quang Khải: Thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống.
 • Minh Khang: Một cái tên với ý nghĩa mạnh khỏe, sáng sủa, may mắn dành cho bé.
 • Gia Khánh: Bé luôn là niềm vui, niềm tự hào của gia đình.
 • Ðăng Khoa: Cái tên sẽ đi cùng với niềm tin về tài năng, học vấn và khoa bảng của con trong tương lai.
 • Minh Khôi: Sảng sủa, khôi ngô, đẹp đẽ.
 • Trung Kiên: Bé sẽ luôn vững vàng, có quyết tâm và có chính kiến.
 • Tuấn Kiệt: Bé vừa đẹp đẽ, vừa tài giỏi.
 • Phúc Lâm: Bé là phúc lớn trong dòng họ, gia tộc.
 • Bảo Long: Bé như một con rồng quý của cha mẹ, và đó là niềm tự hào trong tương lai với thành công vang dội.
 • Anh Minh: Thông minh, và lỗi lạc, lại vô cùng tài năng xuất chúng.
 • Trường An: Đó là sự mong muốn của bố mẹ để con bạn luôn có một cuộc sống an lành, và may mắn đức độ và hạnh phúc.
 • Thiên Ân: Nói cách khách sự ra đời của bé là ân đức của trời dành cho gia đình.
 • Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh.
 • Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là báu vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.
 • Ðức Bình: Bé sẽ có sự đức độ để bình yên thiên hạ.
 • Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống không sơ những khó khăn mà bé có thể vượt qua tất cả.
 • Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống.
 • Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.
 • Anh Dũng: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.
 • Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.
 • Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.
 • Mạnh Hùng: Mạnh mẽ, và quyết liệt đây là những điều bố mẹ mong muốn ở bé.
 • Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.
  Hữu Nghĩa: Bé luôn là người cư xử hào hiệp, thuận theo lẽ phải.
 • Khôi Nguyên: Đẹp đẽ, sáng sủa, vững vàng, điềm đạm.
  Ðức Thắng: Cái Đức sẽ giúp con bạn vượt qua tất cả để đạt được thành công.
 • Chí Thanh: Cái tên vừa có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn.
 • Hữu Thiện: Cái tên đem lại sự tốt đẹp, điềm lành đến cho bé cũng như mọi người xung quanh.
 • Phúc Thịnh: Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp.
 • Ðức Toàn: Chữ Đức vẹn toàn, nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.
 • Minh Triết: Có trí tuệ xuất sắc, sáng suốt.
 • Quốc Trung: Có lòng yêu nước, thương dân, quảng đại bao la.
 • Xuân Trường: Mùa xuân với sức sống mới sẽ trường tồn.
 • Anh Tuấn: Đẹp đẽ, thông minh, lịch lãm là những điều bạn đang mong ước ở bé đó.
 • Thanh Tùng: Có sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.
 • Kiến Văn: Bé là người có kiến thức, ý chí và sáng suốt.
 • Quang Vinh: Thành đạt, rạng danh cho gia đình và dòng tộc.
 • Uy Vũ: Con có sức mạnh và uy tín.
 • Thiện Nhân: Ở đây thể hiện một tấm lòng bao la, bác ái, thương người.
 • Tấn Phát: Bé sẽ đạt được những thành công, tiền tài, danh vọng.
 • Chấn Phong: Chấn là sấm sét, Phong là gió, Chấn Phong là một hình tượng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cần ở một vị tướng, vị lãnh đạo.
 • Trường Phúc: Phúc đức của dòng họ sẽ trường tồn.
 • Minh Quân: Bé sẽ là nhà lãnh đạo sáng suốt trong tương lai.
 • Minh Quang: Sáng sủa, thông minh, rực rỡ như tiền đồ của bé.
 • Thái Sơn: Vững vàng, chắc chắn cả về công danh lẫn tài lộc.
 • Ðức Tài: Vừa có đức, vừa có tài là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn ở bé.
 • Hữu Tâm: Tâm là trái tim, cũng là tấm lòng. Bé sẽ là người có tấm lòng tốt đẹp, khoan dung độ lượng.

Tên kiêng kỵ không nên đặt cho bé trai năm 2019

Tránh đặt những cái tên mà khi ghép các chữ cái đầu tiên của họ, đệm, tên vào lại thành một từ có nghĩa xấu, có nghĩa xui xẻo hoặc có thể khiến bạn bè trêu đùa. Theo chúng tôi, tên được đặt ra vốn dĩ là để gọi nhau và phân biệt người này với người kia. Nếu bạn đặt cho con những cái tên khó gọi về ngữ âm hoặc trúc trắc về thanh âm thì vừa gây khó khăn cho người gọi tên cũng như gia tăng nguy cơ tên con mình sau này sẽ bị gọi không đúng với tên “chính chủ”.Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Tên bé khó phân biệt nam nữ: Ví dụ: con gái tên Minh Thắng, con trai tên Thái Tài, Xuân Thủy… Tên theo thời cuộc chính trị, mang màu sắc chính trị, Tên cầu lợi, quá tuyệt đối, quá cực đoan hoặc quá nông cạn: Không nên dùng những từ cầu lợi (như Kim Ngân, Phát Tài…), làm cho người khác có cảm giác đó là sự nghèo nàn về học vấn.Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Không nên đặt tên tuyệt đối quá: (Như Trạng Nguyên, Diễm Lệ, Bạch Tuyết…) sẽ tạo thành gánh nặng cả đời cho con. Không nên đặt tên cuồng tín, nông cạn quá, ví dụ đặt tên là Vô Địch, Vĩnh Phát… Đặt tên gọi tuyệt đối quá, cực đoan quá sẽ làm cho người khác không có ấn tượng tốt.

Không nên đặt tên cho con theo dạng cảm xúc: Vd: Đặt tên là Vui thì khi chết, họ hàng hang hốc sẽ khóc vật vã mà la to: “Vui ơi là Vui!” …. Tên có nghĩa khác ở tiếng nước ngoài, Tên dính đến theo scandal, Tên dễ đặt nickname bậy/Tên dễ bị chế giễu khi nói lái.

Loading...

Bình luận
154

Bình luận

Tâm
08/12/2018

Cho mình hỏi tháng sinh là theo lịch âm hay lịch dương vậy ạ.


Trinh văn thức
21/02/2019

Bố trịnh văn thức 1986 .mẹ Nguyễn thị xuân 1988 .bé trai. Cho mình hỏi đặt tên gì Cho hợp ạ


thái
10/12/2018

Đặt tên nào cho con trai hợp mệnh Bố Mẹ năm 2019 khi bố tên An – mẹ tên Hà?


Hoa
10/12/2018

Nên đặt tên nào cho con gái hợp mệnh Bố Mẹ năm 2019 khi bố tên Tiến – sn 89 – mẹ tên Hoa – sn 90


Phạm Anh vũ
12/12/2018

Mình có bé gái sinh 2017 tên phạm hoài Anh. Và đang chuẩn bị có bé trai sinh tháng 5 năm 2019 nên đặt bé tên gì cho hợp


Đinh lụa
16/12/2018

Mình dự kiến sinh bé vào tháng 7duong lịch ko biết vào tháng mấy âm lịch và chưa biết đặt tên con là gì cho phù hợp ạ


Quyền
19/12/2018

Bố quyền mẹ dịu thì tên con trai là gì đc


Chi
21/12/2018

Bố tên hải 1984.mẹ tên chi 1991 con trai sinh tháng 1/2019 nên đặt ten j hợp ak


Hương
23/12/2018

Bố là Nguyễn thanh hà
Mẹ là Nguyễn thị lan hương
Chị là Nguyễn trâm Anh
Anh là Nguyễn đức duy
Dự Kiến sinh là 1/5/2019 thì đặt tên gì hay ạ. Cho e xin ý kiến vs ạ


Nguyễn hải đông
24/12/2018

bố tên đông sn91-mẹ tên tâm sn 95
tư vấn mình tên con trai với ạ


Nguyễn hải đông
24/12/2018

bố tên đông sn91-mẹ tên tâm sn 95
tư vấn mình tên con trai với ạ
dự kiến sinh 4/1/219


Lê Thị Xuân Diệu
25/12/2018

Bố tên Phan Minh Vương
Mẹ tên Lê Thị Xuân Diệu
Chị tên Phan Lê Kim Oanh
Anh tên Phan Lê Thanh Hoàng
Thì nên đặt tên gì cho hay ạ. Mong ad tư vấn giúp em với. Bé là bé trai dự kiến sinh vào ngày 27/2/2019


Quách Van Vinh
26/12/2018

Tôi Vinh Sn 76,vợ tên Thảo sn84 vậy nên đặt tên con là gì ak. Xin cảm ơn


Lê Huy Binh
27/12/2018

Xin giúp tôi với cách đặt tên nào hợp nhất cho con trai thứ 3 dự kiến sinh vào 1/7/2019 dương lịch.
Bố Lê Huy Binh sinh năm 1978
Mẹ Nguyễn thị tuyến sinh năm 1980
Chị lê như quỳnh sinh năm 2004
Chị Lê thị Ngọc quyên sinh năm 2012


Dũng
28/12/2018

E sinh đôi,dự kiến sinh là cuối tháng 4 âm lịch.moi người cho e xin y kien tên nào cho phù hợp vs cả 2 bạn y,thanks.


Dương Thị Bích Hạnh
02/01/2019

Mẹ tên Hạnh sn 1989. Ba tên Đoàn Kim Tân. Chị gái Đoàn Nhã Hân. Sinh e trai đặt tên j hợp vậy ạ


Nguyễn hữu mẫn
03/01/2019

Mình là Nguyễn hữu mẫn 1988.vợ mình là Lê mỹ linh 1995 .nen đặt tên con là gi cho họp


Trần thị linh
04/01/2019

Bố tên Đặng Văn Long sn 93
Mẹ tên Trần Thị Linh sn 98
Thì đặt tên cho con trai là gì được ạ
M.n cho xin ý kiến


Toàn
06/01/2019

Bố Đỗ Trung Toàn sn 98 mẹ Phạm Thị Thanh Hoa sn 2k2 dự kiến sinh tháng 6 dương lịch….xin tư vấn tên con hợp vs bố mẹ ạ xim cảm ơn..!


Cúc
08/01/2019

Bố 1985,mẹ 1986 sinh con trai tháng 4 đạt tên ji cho bình an mạnh khỏe


Ninh
10/01/2019

Bo ten ninh me mai ten con trai


Trần văn Thành
12/01/2019

Bố tên Thành Sn 79. Mẹ tên hoa Sn 87, A trai tên Đạo Sn 2006, chị gái tên duyên Sn 2008 xin tư vấn tên ơn trai Sn 2019


Quang Đat!
13/01/2019

Để có cái tên tốt, tạo cho con được may mắn. Bạn nên xem tứ trụ của bé xem thiếu yếu tố nào trong đó “ví dụ thiếu nước” thì đặt tên niên quan đến yếu tố nước như: hồ, ao sông ngòi biển, hải, long….


Han dong
13/01/2019

Minh co con gai.24.12.2014.du kien sinh be trai.29.6.2019.bo.ten Han.me.ten le.thi nen dat ten con la j cho phu hop nhat ad nhi


Cao thị Thanh loan
13/01/2019

Bố tên sơn sinh năm 19990. Mẹ tên Loan sinh năm 1994. Muốn đặt tên cho con trai sinh năm 2019 nên đặt tên gì ạ?


Phạm thị thanh
16/01/2019

Mẹ : phạm thị thanh 1987
Bố : nguyễn quốc duy 1987
Anh trai : nguyễn quốc dương 2009
Em gái : nguyễn dung nhi 2015
Sang năm 2019 mình sinh bé trai theo bạn đặt tên con như thế nào là phù hợp nhất cho mình lời khuyên


Dịch duong thiên tú
18/01/2019

Bố tên:Phan Văn Tiến
Mẹ tên: Phan Thị Oanh
Chị Tên: Phan Nữ Minh Trâm
Anh tên: Phan Phú Gia Thịnh
Vậy bé sinh tháng 4 ,con trai thì nên đặt tên gì cho phù hợp


Bùi thị thùy
19/01/2019

Bố trần công trí Sn 1982
Mẹ bùi thị thùy sn 1991
Con sinh năm 2019 đặt tên gì hợp


Tuyết
21/01/2019

Bố tên bình. Mẹ tên tuyết. Sinh con trai đặt tên j là hợp


Đẹp
22/01/2019

Tháng trong bài viết là âm hay dương ạ


bgds
22/01/2019

Tháng tính theo âm lịch bạn nhé


Hận lê
23/01/2019

Mình có người cậu tên Lâm nhưng gần 20 năm rồi chưa gặp, nay tên Phúc Lâm tính đặt cho con trai, không biết có cử hay ko hoặc ko nên


Huong
24/01/2019

Mẹ tên hương bố họ trần tên học đặt tên con trai tên gì ạ…dự kiến sinh 23/6/201924/01/2019

Bố NGUYỄN văn hiển sn 1990
Mẹ NGUYỄN thị hà sn 1990
Con tháng 1 / 2019


Phạm thuy
25/01/2019

Bố đinh Ngọc thìn
Mẹ phạm thi Thuý
Sinh con vào thang 4 âm lịch 2019


Phạm thuy
25/01/2019

Bố đinh Ngọc Thìn
Mẹ phạm thi Thuý
Sinh con trai vào thang 4 âm lịch 2019
Đặt tên con là gi ạ xin moi người cho y kien


Hoàng Văn Hổ
27/01/2019

Bố tên hoàng Văn hổ
Mẹ tên Nguyễn thị Huệ
Chị gái Hoàng Ngọc thảo My
Em trai dự kiến sinh 3/2019 dương lịch đặt tên nào cho em trai là đẹp mong tư vấn dùm ak


Trang bin
27/01/2019

Bố tên Phòng Văn Chung
Mẹ tên Nguyễn Thi Phương
Anh trai Phòng Gia Bảo
Em trai dự kiến sinh tháng 7/2019 đặt tên nào là đẹp ạ


Phạm ngọc điệp
29/01/2019

Bố; Phạm ngọc điệp; 1982
Mẹ; hà thị hương thùy; 1981
Con trai dự sinh 24.04.2019
Xin hỏi con trai đặt tên là gì để hợp với bố mẹ
Trân trọng cảm ơn


Nguyễn văn khải
31/01/2019

Bố NGUYỄN VĂN KHẢI 1990
mẹ ĐỒNG THỊ HOAN 1998
ANH NGUYỄN ĐĂNG KHOA 2017
E 2019 ĐẶT TÊN LÀ GÌ CHO ĐẸP VÀ HỢP Ạ TƯ VẤN MÌNH VỚI


Lê văn phồn
02/02/2019

Bố tên phồn
Mẹ tên hảo
Chị tên ngân
Con trai sinh 28.2.2019 tên gì cho hợp ah


Dung
03/02/2019

Bo nguyen van dung 1984
Me le thi thi 1991


Hoangthithanh
03/02/2019

Bo Dương van sình sn 2001.me hoàng thi thanh sn2000.con sjnh ngay 2/2/2019 thi nen dat ten la gi a


Hoangthithanh
03/02/2019

Bo Dương van sình sn 2001.me hoàng thi thanh sn2000.con sjnh ngay 2/2/2019 Dương lịch thi nen dat ten la gi a04/02/2019

Cho mình hỏi Mẹ tên hà sn 89 . ba tên ninh sn 88 . dự kiến sinh tháng 3 /2019 dương lịch đặt tên gì được ạ


Nguyễn đức thế
05/02/2019

Bo thế sình sn 1982.me lê sn 88.con sjnh ngay 3/2/2019 Dương lịch thì nên đặt tên gì ah a


Nguyệt
08/02/2019

Ba:Bùi văn nam sinh năm 1991
mẹ:Bùi Thị minh nguyệt sn 1994
du sinh con trai tháng 2 âm lịch năm 2019..thì đặt tên cho con là gì cho hop ạ?xjn cảm on


Hồ văn Dương
12/02/2019

Bố : Hồ văn Dương 1987
Mẹ : trương thị bảo khánh 1980
Dự sinh con vào tháng 8 thì đặt tên gì cho phù hợp ạ
Con trai thì tên gì
Con gái thì tên gì
Giúp mình với
Cảm ơn ạ


Loan
13/02/2019

Giúp mình với.
Bố tên : nguễn năng bình sn 1983
Mẹ tên: nguyễn thị loan sn 1987
Chị: nguyễn thị phương linh sn 2011
Anh: nguyễn năng thuận sn 2015
Bé trai nhà mình sinh 5/1/2019 âm lịch
Cho mình hỏi đặt tên con là j ah


Luon
14/02/2019

Cha tên lượn mẹ tên phụng.con trai tên gì xin hỏi.sinh 26_1-2019.duong lich


Bùi tây thi
14/02/2019

Bố sn 90 tên anh vũ, mẹ 95 tên tây thi con trai tên gi hợp ạ


Bố sn 78 tên Đoàn.mẹ sn 82 tên Huyền 2 con tên Hải và Yến thì con trai thứ3 đặt tên gì cho hợp
15/02/2019

Xin tư vấn chuyên gia


Bùi quang trung
15/02/2019

Bố Bùi quang Trung sinh năm1980, con trai sinh năm 2019 nên đặt tên gì? Rất mong được tư vấn giúp.


Chín
15/02/2019

Nen đat ten con nao cho hop voi ba me khi ba ten chín sinh nam 89 con me ten Huệ sinh nam 93


Hoàng thi thanh
16/02/2019

Bo Dương van sình 2001. Me hoang thi thanh 2000.con sinh 3/2/2019 dương lịch.vay nen dat ten gì?


Hoàng thi thanh
16/02/2019

Bo: Dương van sình 2001
Me: hoang thi thanh 2000
Sinh con 1 ngay 3/2/2019 Dương lịch thj nen dat ten gi ạ ?


hoangthithanh
16/02/2019

Bo: Dương van sình 2001
Me: hoang thi thanh 2000
Sinh con 1 ngay 3/2/2019 Dương lịch thj nen dat ten gi ạ ?


hoangthithanh
16/02/2019

Ah chi oi giup tu van cho em voi ạ


hoangthithanh
16/02/2019

Ah chj oi gjup tu van e voi a


hoangthithanh
16/02/2019

Sao k tl laj con k co y kjen j cho t nua nhj?


Nguyễn Thái Tùng
16/02/2019

Bố tên Tùng
Mẹ tên Trang
Con gái đầu lòng tên My
tháng 2 mình sinh con trai nên đặt là gì thì hợp nhỉ


Trần Thị Hồng
17/02/2019

Bố tên: Sử Cảnh Long 1976
Mẹ: Trần Thị Hồng 1978
Anh: Sử Hồng Hải 2006
Em dự kiến sinh tháng 5 nên đặt tên gì cho hợp


Nguyễn văn thông
18/02/2019

Bố : Nguyễn văn Thông 1991
Mẹ: Nguyễn thị Thúy 1998
Dự kiến sinh con trai vao tháng 3/2019 nên đặt tên con là gì cho hợp.


Hoang
18/02/2019

Bo ten hoang.me ten huyen nen dac ten con trai ten gi thich hop mn cho xjn y kien


Nam
18/02/2019

Bố tên nam
Mẹ tên ánh
Chị tên thuỳ linh
Dự kiến sinh tháng 2 lịch minh
Bé trai đặt tên gì ạ


tong
20/02/2019

cha ten tong
me ten cuc
anh ten an
nen dat ten em trai,ten gi cho hop ah?


Hà thị minh hằng
21/02/2019

Bố vinh 1981
Mẹ kiều 1991
Dự sinh con trai 26/2/2019( dương lịch) 22/1/2019 ( âm lịch)
Vậy xin hỏi đặt tên con là gì cho phù hợp với tuổi bố mẹ


Hoàng ngọc hòa
21/02/2019

Bô tê hòa mẹ tên hà con trai sinh thang 1 âm lịch tên gì


Đỗ thế hùng
22/02/2019

Xin chào. Làm ơn cho mình hỏi . Muốn đặt tên cho bé trai ? Bố Đỗ thế hùng sn 1986 .mẹ Lê Thị Linh Giang Sn 1990. Đặt tên nào là hợp ạ. Tks all


Bùi xuân hải
22/02/2019

Bố tên:bùi xuân hải . sn 1994
Mẹ tên:đào thị phượng.sn 1994
Xin tư vân đặt tên con năm 2019 xinh cuối tháng 2 âl hợp tên gì(con trai)


Nguyễn Vi Đức
22/02/2019

Bố nguyễn vi đức 1980 mẹ nguyễn diệu như
Đặt tên con gái như thế nào cho hợp
Xin gợi ý giúp


Tuyết
23/02/2019

Bố trần huy thạch sinh 1990_mẹ nguyễn thị tuyết 1991 con trai sinh 2019 đặt tên gì cho hợp


Đức
24/02/2019

Bố tên Đức sn 1991.
Mẹ tên Loan sn 1991.
Sinh con trai 2019. Nên đặt tên nào cho hợp a.
Xin cho ý kiến ạ !
Thanks !!!


Ngọc
26/02/2019

Bố tên Bùi Ngọc Thắng sinh năm 1981. Mẹ tên Trần Thị Ngọc sinh năm 1983. Dự sinh của con là 07/03/2019. Mong add tư vấn cho một tên hợp với ạ! Xin chân thành cảm ơn!


Nguyễn Thị Mận
26/02/2019

Bố Tên: Nguyễn Đình Bảy sn 1988, Mẹ tên: Nguyễn Thị Mận sn 1991. Dự kiến sinh con trai là 22/3/2019. Mong được chuyên gia tư vấn tên hợp với con trai hoặc con gái nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn!


Hằng
26/02/2019

Bố Đinh Văn Thuận sn 1990
Mẹ Nguyễn Thị Hằng sn 1993
Con sinh vào 13h33 phút ngày 25.2.2019 dl, ngày 21.1.2019 âl
Tư vấn giúp em tên hợp mệnh của con với ạ


TIêu anh tuấn
26/02/2019

Bố tiêu văn Tuấn 1986
Mẹ phạm thị Nga 1994
Sinh con trai 25/1 nên đặt tên j giúp mình với


Bùi Đức Thắng
27/02/2019

Bố: Bùi Đức Thắng, sinh năm 1981. Mẹ: Dương Thị Lan Anh, sinh năm 1987. Dự sinh của con là tháng 6/2019. Mong add tư vấn cho một tên hợp với ạ! Xin chân thành cảm ơn!


Cao sơn dương
27/02/2019

Bố cao sơn dương 91 mẹ bùi thị thu hằng 94 con đầu cao tùng lâm 2016 vậy đặt con trai thứ 2 2019 tên gì cho hợp ah


Nguyễn văn đạt
27/02/2019

Bố tên nguyễn văn đạt 1992
Mẹ phạm thị nhuần 1998
Con 2019 thì đặt tên gì cho hợp mệnh bố mẹ dk ạ


Kao Thao
27/02/2019

Bố :Lê văn Hiệp sn 1985
Mẹ: Cao Thị Thao sn 1986
Dự sinh con trai t9/2019
Cho mình hỏi đặt tên con là gì cho hợp ạ


phạm trường xuân
01/03/2019

cho mình hỏi dac ten con trai 2019
bố: phạm trường xuân sn92
mẹ: nguyễn thị cẩm tiên sn94
vay dặc ten con trai 2019 la ten gì lạ họp phong thuỷ nhất
dự dón ngay sinh của bé 17/72019 dương lich . minh gửi lời cảm ơn trước!


Nguyễn Đức Tuyến
02/03/2019

Bố : Nguyễn Đức Tuyến 1980 , mẹ : Ngô Thị Thúy Hằng 1982, chị gái : Nguyễn Thu Hiền 2004, Anh trai : Nguyễn Đức Minh 2008. Nếu Sinh con tiếp theo vào tháng 7 Dương lịch là con trai thì lên đặt tên con là gì. Mong được tư vấn ạ, Em xin cảm ơn.


Nguyễn Đức Tuyến
02/03/2019

Bố tên Tuyến 1980, mẹ tên Hằng 1982. Đặt tên con trai là gì???


Bo ten Thao sn75.me ten yen sn 83 .anh trai ls anh Quoc .dat con ten gi trong nam2019 nay.
02/03/2019

Sinh vao thang 4 -2019 dat ten gi cho tot.


ngocsonhug
04/03/2019

Bố vũ duy khánh 1995 mẹ bùi thị chi 1995 con trai sinh ngày 28/8/2019 nên đặt tên là gì ?


Tùng
04/03/2019

Bố tên Đào Như Tùng 1991
Mẹ tên Đào Minh Tâm 1989
Con trai dự kiến sinh 2/04/2019 thì đặt tên thế nào hợp ạ , xin cám ơn


Dung minh hieu
05/03/2019

Bố tên DŨNG mẹ tên MINH con trai đầu tên HIẾU giờ muốn đặt tên con trai tiếp thì đặt tên j cho hợp ạ?


Tuyết Minh
07/03/2019

Mẹ tên Tuyết
Ba tên Tiến
Dự sinh giữa tháng 6 này, là con trai
Nên đặt tên gì cho phù hợp ạ?


Nguyen thi ha vi
08/03/2019

Minh sinh con đầu lòng phân vân ko biếtđặt tên gi cho con trai giúp minh vs nhe
Bố Nguyễn trọng thiết 1992
Mẹ Nguyễn thị Hà vi 1994
Ngày dự sinh 06/8 dương lịch


Vũ duy tặng
09/03/2019

Bố – vũ duy tặng
Mẹ – đỗ thị phượng


Vũ duy tặng
09/03/2019

Bố – vũ duy tặng
Mẹ – đỗ thị phượng
Con trai sinh tháng 2 âm lích 2019


Dưa
13/03/2019

mình sinh con đầu lòng, chưa biết đặt tên nào cho bé, giúp mình với nhé. mình cảm ơn.
Bố: Đào Văn Chuẩn 1985
Mẹ: Đào Thị Hậu 1989
Con trai sinh tháng 3 âm lịch 2019


lê thị Hậu
14/03/2019

con mình tên Bình, con dâu tên Hương, tháng 3 này con dâu mình sinh em bé trai. Đặt tên cháu là gì cho hợp hả bạn? Xin cám ơn.


Trần Phương Thủy
14/03/2019

Bố Nguyễn Thanh Tùng – 1991
Mẹ Trần Phương Thủy – 1995
Mình thai đôi 2 bé trai dự kiến sinh 4/6/2019 thì đặt tên gì hợp ạ


Nguyên huu phuong
15/03/2019

Bố tên nguyễn hữu phương sn 1981 mẹ tên tạ thị liên sn 1989 con trai sinh tháng 2 năm 2019 thì đặt tên gì cho hợp


Ngo sy dien
15/03/2019

Bo ngo sy dien 1990 me ngo thi lieu 1993 dat ten cho be trai ten j cho hop voi bo me


Thanh Bùi
16/03/2019

Bố là Vũ văn Thắng SN 1972, mẹ là Bùi Thị Thanh SN 1980.Con Vũ Bùi Hương Lan sn 2000, Vũ Thị Thanh Thúy sn 2002. Tư vấn cho mình đặt tên con trai sinh tháng 4 âm năm 2019


PHẠM THỊ SÂM
24/03/2019

BỐ TÊN: TRỊNH XUÂN TRƯỜNG – SINH NĂM 1972
MẸ TÊN: PHẠM THỊ SÂM( XUÂN)- SINH NĂM 1982
CON TRAI ĐẦU: TRỊNH XUÂN TRƯỜNG AN – SINH NĂM 2004
CON GÁI: TRỊNH XUAN MAI – SINH NĂM 2009
TƯ VẤN CHO EM XIN TÊN CON TRAI THỨ 3 DỰ SINH VÀO NGÀY 19/6/2019
EM XIN CẢM ƠN


Vutahong
26/03/2019

Bo la Vũ Tá Hồng 1993. Mẹ Nguyễn Thị Tuyết. 1995


Alo
30/03/2019

Toàn thấy hỏi ko thấy trả lời


Hà Cương
05/04/2019

Bố tên Nguyễn minh Đức sinh 1987
Mẹ tên Hà Thị Cương sinh 1988
dặt tên con trai dự kiến sinh tháng 7 dương lich dặt tên con là gì ạ


phạm thị liên
17/04/2019

Bố tên Phạm Đức Dầu sinh 1985
Mẹ Phạm Thị Liên sinh 1990
đặt tên con trai dự kiến sinh tầm giữa tháng 8 dương lịch đặt tên bé là gì vậy.


Lê ngàn
19/04/2019

Bố 1974 mẹ 1981 con sinh tháng 3 đặt là lê thạch tùng có hợp k


Vũ loan
11/05/2019

Bố tên vũ công an
Mẹ tên hoàng thị nụ
Dự kiến sinh tháng 11/2019
Đặt tên gì cho tốt đẹp ạk?


Phan Thị Ngọc Mai
14/05/2019

Mình muốn đặt tên con trai. Mẹ Phan Thị Ngọc Mai và ba hoàng văn toán thì tên con là gì


Trieu thi cuc
09/06/2019

Bố ngô trọng dũng 1988
Me trieu thi cuc 1989
Con sinh vào thag 9/2019 xin hỏi đăt tên gì cho tốt ạ?


lê hồ khánh ngọc
10/06/2019

bố : nguyễn văn nhật
mẹ : bùi thị liên
đặt tên gì cho tốt ạ


ViỆt Tuấn
12/06/2019

Bố tên :Tuấn Sn 1995
Mẹ tên :Bàng dự kiến 29/10/2019 sinh nên đặt tên con trai như nào cho may mắn ạ cho xin ý kiến với ạ


Hau
20/06/2019

Cho mình hỏi tí vk ck mình sap sinh con trai dư kien sinh vào thang 7 năm 2019 bố sinh 1995 me 1993 vay nên dăt con tên gì cho hợp vơi bo mẹ .mong moi nguoi giup mình voi.minh cam on


Vu van tang
29/06/2019

Minh vu van tang 1982 vo bui thy thanh hoa 1986 con minh vu duc thuan 2011 vo min sinh chau trai vao thang sau theo cac a chi minh dat tet chau la gi cac a chi chi e voi vo chong e com nhieu30/06/2019

Đây là tính theo tháng âm hay tháng duong ah


Thùy giang
30/06/2019

Bố: Đào Ngọc Linh 1990
Mẹ: Ng. T.Thùy Giang 1991
Con trai ds 20/7/2019
Cho mình hỏi nên đặt tên gì hợp ạ.tks ad rất nhiều ạ


Tam
30/06/2019

Ba nguyễn công thế 1985
Mẹ dương thị tâm 1990
Sanh bé 21/5/2019(al)
Cho hỏi đặt tên bé là gì hay và hợp tuổi ba mẹ ạ?


Phanminhy
01/07/2019

Ba.sn 1987.mẹ sn 1989.xin nho a e chi gium cach dat ten cho con trai sinh mubg 6 thang 5 am lich voi


Vu van tang
09/07/2019

E vu van tang 1982 vo e 1986 con trai dau 2011 trong thang nay vo e sinh chau trai theo cac a cgi dat ten gi la tot mong anh chi giup xin com on anh chi nhieu


Văn tùng
10/07/2019

Bố thân văn tùng mẹ nguyễn thị nhung nên đặt tên con là gì mang họ bố a???


Thu
11/07/2019

Bố phạm văn công sn1993
Mẹ la thị thu 1994
Anh trai phạm thế duyệt 2017
Vậy giờ con trai mình mới sinh đặt tên là j ạ


Huyền Trang
13/07/2019

Bố : Nguyễn Đắc Lâm
Con : Nguyễn Đắc Trường An
Có hay không cả nhà .


Nguyễn văn nam
16/07/2019

Bố nguyễn văn nam 1987
Mẹ nguyễn thị hải yến 1988
Chị gái nguyễn thái trâm anh
Em trai sinh tháng 11. 2019 đặt tên gì cho đẹp ah


Tấm
21/07/2019

Bố tên Phạm Quang Sáng.
Mẹ tên Ngô Thị Tấm .
Chị hai tên Phạm Phương Anh
Chị ba tên Phạm Thu Hà
Anh tư tên Phạm Tuấn Minh
Em út tên gì


Tấm
21/07/2019

Bố tên Phạm Quang Sáng.
Mẹ tên Ngô Thị Tấm
Tên con trai là gì


Trương đức dinh
21/07/2019

Bố -trương đức dinh1996
Mẹ- đặng thị mỹ tuyền 1997
Con sinh tnag 8 ,2019 nên đặt tên gì ak


Camle
24/07/2019

Bo tên Ngo vũ thiền 1984, mẹ tên đỗ thị cẩm lẹ 1983, con sinh ngay 17/7/2019


Thuận
03/08/2019

Mình tên thuận, vợ mình tên quỳnh, minh sinh năm 89, vợ mình sinh năm 95 gia đình mình vừa sinh được bé trai không bết nên đặt tên con như nào. Mình đang có dự định đặt tên là tuệ đức không biết có được k? Ad và mn cho ý kiến với


Cao thạch lập
05/08/2019

Bố cao thạch lập 89/ mẹ nguyễn thị thượng 92. Con trai sinh tháng 9 đặt tên nào cho hợp ạ


Khuong
06/08/2019

ck ten khuong sn1992
Vk ten huong sn 1998
Con ten hoai sn 2017
Gio sinh con trai muon dat ten sao cho hop gop y minh voi


Nguyễn Hữu Chiến
09/08/2019

Bố tên Nguyễn Hữu Chiến
Sinh tháng 11/1986
Mẹ tên Phạm Thị Nga
Sinh tháng 02/1990
Cho mình hỏi đặt tên con trai là gì cho hợp
Cháu dự kiến sinh tháng 10/2019
Chị của cháu tên Khánh Chi
Sinh tháng 11/2015.
Mình xin chân thành cảm ơn


Cao đông
12/08/2019

Cho hỏi : bố là cao đông sn 1982 , mẹ hoàng thị tiến sn 1987 .dự kiến sinh con trai vào tháng 8 âm lịch năm 2019 thì đặt tên con là j cho tốt ạ .


Mạng Hà dương
13/08/2019

Bố tên Giang sn1994 thì đặt tên con zai năm nay là gì, cảm ơn nha


Phuong
15/08/2019

Bố tên linh 1988,mẹ tên phương 1989,
Con trai 1 An Hưng
Con trai 2 An phúc
Con trai 3 tên gì cho hợp ạ?


Phuong
15/08/2019

Bố tên linh 1988,mẹ tên phương 1989,
Con trai 1 An Hưng
Con trai 2 An phúc
Con trai 3 sinh tháng 10 âm lịch tên gì cho hợp ạ?


phạm hữu cường
27/08/2019

ba phạm hữu cường
mẹ vũ thị yến
sinh con trai vào cuối tháng 10.2019 âm lịch
dự dịnh đặt tên con phạm hữu huy hoàng
có được ko cho mình câu trả lời nhé !
thanks !


Hoang
05/09/2019

Bố tên hoàng sn 1991
Mẹ tên phương sn1995 sinh con trai đặt tên gì đk ad…vd phong dk ko


Trần văn Thắng
06/09/2019

Bố. Trần văn Thắng 1996
Mẹ. Hà thị Nhung. 1996
Đặt tên cho con trai la Trần Minh Khang. Được o nhi .vao thang 10 âm lịch . Đẹp o ak chi mjk hồi đáp nha


Kiều Thu
07/09/2019

Bố Trần Văn Hùng
Mẹ Dương thị kiều Thu
Chị Trần Anh Thư
Bé sinh tháng 9/2019 dương lịch
Bé trai nên đặt tên gì ah?


Hoa
15/09/2019

Bố tên đỗ văn hòa sinh ngày 22 tháng 7 năm 1994 mẹ lê thị nhàn sinh ngày 21 tháng 2 con trai sinh ngày 15 tháng 9 năm 2019 thì đặt tên j đẹp


Phượng
16/09/2019

Bố Nguyễn Quang Tân 1977
Mẹ Thân Thị Phượng 1982
Bé trai sinh tháng 8/2019, bé nên đặt tên gì ah


Tăng văn phúc sinh 1982
27/09/2019

Cho xin đặt tên con trai


Nguyễn thị thanh
28/09/2019

-ba tên:Đinh Đức Cường -1981
-Mẹ tên :Nguyễn Thị Thanh-1983
– Con trai : sinh ngày 20/9/2019.Sinh vào lúc 1h30 chiều thì đặt tên là gì ạ.Ngoài tên Long,Vũ ra.


CuBo
01/10/2019

Bố Lê Đức Vượng sinh năm 1990
Mẹ Lương Thị Tú sinh năm 1995
Đặt tên con trai là gì cho hợp mệnh
Con trai sinh 28/9/2019


Thảo
03/10/2019

Bố tên Tiến sn 90
Mẹ tên Thảo sn 94
Con vừa sinh ngày 26/9/2019 đặt tên gì cho họp với bố mẹ ạ


Lê Thị Hiến
07/10/2019

Mẹ:lê Thị Hiến
Bố: Nguyễn Hữu Cương
Dự kiến sinh 10/10/2019 dương
Xin gợi ý về tên con trai


Lê Thị Hiến
07/10/2019

Mẹ:lê Thị Hiến sinh năm 1991
Bố: Nguyễn Hữu Cương sinh năm 1985
Dự kiến sinh 10/10/2019 dương
Xin gợi ý về tên con trai


Hà van minh
09/10/2019

Cho hỏi
Bố hà van minh sinh năm 1980
Mẹ hà thanh huyền sinh năm 1986
Anh hà tiến công sinh 2013
E sinh tháng 9 năm 2019 đặt tên cho con trai như thế nào cho phù hợp


Sỹ
12/10/2019

Bố :dương nghĩa sỹ.1976
Mẹ: đinh thị hiển. 1986
Con gái: dương tuệ lâm 2014
Con trai sinh tháng 7 âm lịch năm 2019 thì đặt tên gì? Cảm ơn


Loan sgm
18/10/2019

Bố họ trần mẹ họ hoàng. Con trai sinh thang 12/2019 am lich thi nen dat ten gi


Phong
28/10/2019

Bố tên phong.mẹ tên huệ sinh con trai năm 2019 thì đặt tên cho con là cho đẹp vậy ad ?


Khai
29/10/2019

Bố tên Khai, mẹ tên phương sinh con thang 9/ 2019 đặt tên nào thì phù hợp


Đào kim út
29/10/2019

Bố sinh năm 1992
Mẹ sinh năm 1998
Sinh con thắng 8 âm lịch kỵ hơi , bố họ đào nên đặt tên con là gì v ad giúp với… cảm ơn nhiêu


Đào kim út
29/10/2019

Bố sinh năm 1992
Mẹ sinh năm 1997
Sinh con trai tháng 8 âm lịch , bố họ đào nên đặt con trai tên gì xin ad giúp với… cảm ơn nhiều


duong van hau
11/11/2019

bo duong van phuong sinh nam 1984 me la vu thi hoa sinh nam 1995 sinh con trai dau long vao thang 12 nam 2019 duong lich xin hoi dat ten cho con la gi la tot nhat


Tài
11/11/2019

Bố tên tài sn1991 mẹ tên thịnh sn 1993 con sn 2019 đặt tên con là gì cho phù hợp


Thao
13/11/2019

Cha tên: Đàm Đức Thảo, 1981
Mẹ tên: Trần Thị Hải Yến

Vậy đặt tên con sinh năm 2019: Tên gì là hợp Phong thuỷ cho Con ?


Đăng bình luận