2019 nên đặt tên con trai là gì để mang lại nhiều tài lộc cho gia đình?

2019 nên đặt tên con trai là gì để mang lại nhiều tài lộc cho gia đình?:Có những tên đặc biệt phù hợp với con trai của bạn sinh trong năm này như: Đức Duy, Ngọc, Nhật, Bảo, Hữu, Đình, Minh, Tuệ và đừng quên thêm tên lót phù hợp cho từng tên của con. Vấn đề phong thủy tồn tại trong văn hóa người Á Đông từ bao đời nay. Hễ người ta làm một việc gì trọng đại thì điều đầu tiên họ xét đến là phong thủy. Việc đặt tên con trai 2019 cũng được nhiều người á đông quan tâm tìm hiểu Khi đặt tên cho con trai, người trong gia đình thường lựa chọn những cái tên hợp với phong thủy và hợp tuổi của bố mẹ nhằm mang lại vận số tốt cho cuộc đời bé. Các bé trai sinh 2019 cũng giống như mệnh của chúng, mặc dù bề ngoài yếu đuối, mỏng manh như một cái cây non nhưng ẩn sâu bên trong là sức sống tiềm tàng, mãnh liệt và luôn có hướng vươn lên. Đặt tên cho con sinh 2019 sao cho phù hợp với mệnh mộc cũng là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm tìm hiểu.

  3.4 (68.98%) 167 votes

  Đặt tên con trai 2019 mệnh mộc mang lại nhiều may mắn cho gia đình: Nếu bạn đang mang thai và có kế hoạch sinh con 2019, bé của bạn sẽ mang tuổi Kỷ Hợi cầm tinh con heo và mang mệnh Bình Địa Mộc. Việc đặt tên cho con năm 2019 nói chung và chọn tên đẹp cho bé trai tuổi Kỷ Hợi nói riêng đang mối quan tâm của không ít phụ huynh, vậy nên đặt tên con như thế nào tốt? Hãy cùng tham khảo thêm tại bài viết cách đặt tên cho con 2019 theo phong thuỷ ngay dưới đây!

  Sinh con trai năm 2019 tháng nào tốt?

  Theo triết học Đông phương, khi chọn năm sinh con cần để ý tới các yếu tố Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với người con. Ngũ hành của cha mẹ nên tương sinh với Ngũ hành của con. Thiên can, Địa chi của cha mẹ hợp với Thiên can, Địa chi của con.

  Loading...

  Thông thường con không hợp với cha mẹ gọi là Tiểu hung, cha mẹ không hợp với con là Đại hung. Do đó cần tránh Đại hung, nếu bắt buộc thì chọn Tiểu hung, bình hòa là không xung và không khắc với con, tốt nhất là tương sinh và tương hợp với con. Sinh con trai năm 2019 bé sẽ:

  • Năm sinh dương lịch: 2019 – Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
  • Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh.
  • Mệnh ngũ hành: Bình địa Mộc (tức mệnh Mộc- Gỗ đồng bằng)
  • Cung Mệnh: Cung Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh.
  • Hướng tốt: Hướng Đông Nam- Thiên y (Gặp thiên thời được che chở). Hướng Bắc- Diên niên (Mọi sự ổn định). Hướng  Đông- Sinh khí (Phúc lộc vẹn toàn).Hướng Nam- Phục vị (Được sự giúp đỡ)
  • Hướng xấu: Hướng Tây- Ngũ qui (Gặp tai hoạ). Hướng Tây Nam- Lục sát (Nhà có sát khí). Hướng Tây Bắc- Hoạ hại (Nhà có hung khí). Hướng Đông Bắc- Tuyệt mệnh( Chết chóc)
  • Người mệnh mộc hợp với tuổi nào, mệnh nào nhất? Màu sắc hợp: Màu xanh lục, xanh da trời,… thuộc hành Mộc (tương sinh- tốt). Các màu đỏ, tím, hồng, cam thuộc hành Hỏa (tương vượng- tốt).
  • Màu sắc kỵ: Màu xanh biển sẫm, đen, xám, thuộc hành Thủy (Tương khắc- xấu), Con số hợp tuổi: 3, 4, 9.

  Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Nếu gia đình bạn muốn có thêm một thành viên mới thì hãy lựa chọn thời điểm tốt nhất trong năm để thụ thai, để bé sinh ra thông minh, khỏe mạnh và có một tương lai tốt đẹp nhé. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết thông tin sinh con năm 2019 Kỷ hợi tháng nào tốt, tử vi trọn đời tuổi kỷ hợi 2019,….. Dưới đây, mời mọi người cùng tham khảo nhé.

  Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh, có tướng hiển quý, làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, được mọi người kính trọng.

  Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành bậc kiệt xuất. Đây là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, tinh lực sung mãn, cuộc đời được hưởng an lành. Tài cao đức độ, nhiều điều kiện thuận lợi cho dựng nghiệp, có thể làm nên nghiệp lớn.

  Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, người tuổi Hợi thường có thể chất mạnh, chí khí cao, tự mình lập nên sự nghiệp, được mọi người yêu mến, kính trọng. Tính khí cương cường, sống cao thượng, được kính nể.

  Sinh tháng 4 năm 2019: Tuổi Hợi sinh vào tiết Lập Hạ là người trung hậu, ý chí kiên định, bản tính thông minh, nhanh nhẹn. Là người quyền quý cao sang, mọi việc như ý, số mệnh vô cùng tốt đẹp. Đức tài song toàn, sự nghiệp như ý.

  Sinh tháng 5 năm 2019: Sinh vào tiết Mang Chủng thường là người tính tình nhu nhược, bảo thủ, không có khả năng đảm nhiệm những công việc lớn vì vậy tuy họ có chút tài năng nhưng không có quyền lực. Người này cuộc đời nhìn chung bình lặng, về già mới được hưởng phúc. Theo Baogiadinhso, nếu bạn sinh con tuổi Kỷ Hợi vào tháng này, bé sẽ là người ôn hòa, sống an nhàn.

  Sinh tháng 6: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Tiểu Thử tính cách thiếu quyết đoán, không có ý chí vươn lên vì vậy sự nghiệp khó thành. Số này cuộc đời bất ổn, họa phúc vô thường. Chí tiến thủ yếu, thăng trầm bất định.

  Sinh tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu là người sống độc lập, ghét chuyện thị phi. Cuộc đời họ được hưởng vinh hoa phú quý và bé sẽ có nhiều triển vọng thành đạt, cuộc sống đầy đủ.

  Sinh tháng 8/2019 có tốt không?: Là người uy quyền, có tố chất của lãnh tụ, sự nghiệp phải trải qua thử thách mới được như ý, Tuy nhiên theo Baogiadinhso.com tìm hiểu thì bé sẽ không tránh khỏi những vất vả nhưng tay trắng dựng nên nghiệp, người kính nể về sau.

  Sinh tháng 9 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Hàn Lộ thường thiếu quyết đoán. Người này cuộc sống vật chất tương đối tốt, Nhẫn nại chuyên cần mới phú quý, sống đầy đủ

  Sinh con vào tháng 10 năm 2019: Là người đoan chính, hiền hậu, tự lập, tự cường, được phúc trời ban, cuối đời thịnh vượng, Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả về sau.

  Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 11 năm 2019: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường có thân thể đầy đặn, trung thành, lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

  Tuổi Kỷ Hợi sinh tháng 12 năm 2019: Sinh vào tiết Tiểu Hàn, người tuổi Hợi tuy được lộc trời ban nhưng không có quyền lực, lành ít dữ nhiều, cần đề phòng họa lớn từ trong gia đình lẫn ngoài xã hội.

  Cách đặt tên con trai 2019 theo mệnh Mộc

  Mệnh của con người là do trời ban, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh khác nhau thuộc vào 1 trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cha mẹ muốn con cái có cuộc sống sau này được thuận lợi, may mắn thì nên đặt tên con hợp phong thủy, hợp mệnh của con cũng như nên xem xét kỹ cả giờ, ngày sinh và tháng sinh của con trước khi đặt tên cho con. Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Theo phong thủy, tất cả vạn vật trong vũ trụ đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo nguyên lý cơ bản, năm ngũ hành này tương sinh, tương khắc với nhau. Trong mối quan hệ Sinh thì Mộc sinh Hỏa; Hỏa sinh Thổ; Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa.

  – Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa.

  – Những người thuộc mệnh Mộc luôn tràn đầy năng lượng, sung sức, có tâm hồn nghệ sĩ, có khả năng phát triển và rất vô tư. Vì vậy những tên mang mệnh Mộc phù hợp phong thủy có thể kể đến các tên đối với nữ là: Xuân Trúc, Anh Đào, Đỗ Quyên, Cúc Anh, Mai Hoa, Hương Quỳnh, Tú Quỳnh, Ngọc Liễu, Thi Thảo, Phi Lan.

  – Hay những tên của người mệnh Mộc hợp phong thủy đối với nam là: Mạnh Trường, Minh Khôi, Bảo Lâm, Trọng Quý, Xuân Quang, Minh Tùng, Xuân Bách.

  – Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt tên con theo sự tương sinh tương khắc. Đặt tên cho con mệnh Mộc rất hợp với Thủy vì được Thủy tương sinh, vì vậy những tên có liên quan đến thủy rất thích hợp cho bé mệnh mộc: Hoàng Hà, Thủy Trúc, Thu Giang, Hương Giang, Như Thủy, Hoàng Vũ,…

  Đó là những cái tên thật ý nghĩa để các bạn có thể lựa chọn và đặt tên phong thủy mệnh Mộc cho bé. Những cái tên này sẽ đơn giản hóa cho các mẹ mỗi khi phải bỏ nhiều thời gian để lựa chọn một cái tên phù hợp với con yêu của mình.

  50 tên đẹp cho bé trai sinh năm 2019

  Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Khi đặt tên cho con tuổi Hợi, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi. Nếu bạn chuẩn bị sinh con trai năm 2019, cùng tham khảo 50 tên đẹp cho bé trai 2019 ngay dưới đây nhé!

  • Gia Hưng: Bé sẽ là người làm hưng thịnh gia đình, dòng tộc.
  • Gia Huy: Bé sẽ là người làm rạng danh gia đình, dòng tộc.
  • Quang Khải: Thông minh, sáng suốt và luôn đạt mọi thành công trong cuộc sống.
  • Minh Khang: Một cái tên với ý nghĩa mạnh khỏe, sáng sủa, may mắn dành cho bé.
  • Gia Khánh: Bé luôn là niềm vui, niềm tự hào của gia đình.
  • Ðăng Khoa: Cái tên sẽ đi cùng với niềm tin về tài năng, học vấn và khoa bảng của con trong tương lai.
  • Minh Khôi: Sảng sủa, khôi ngô, đẹp đẽ.
  • Trung Kiên: Bé sẽ luôn vững vàng, có quyết tâm và có chính kiến.
  • Tuấn Kiệt: Bé vừa đẹp đẽ, vừa tài giỏi.
  • Phúc Lâm: Bé là phúc lớn trong dòng họ, gia tộc.
  • Bảo Long: Bé như một con rồng quý của cha mẹ, và đó là niềm tự hào trong tương lai với thành công vang dội.
  • Anh Minh: Thông minh, và lỗi lạc, lại vô cùng tài năng xuất chúng.
  • Trường An: Đó là sự mong muốn của bố mẹ để con bạn luôn có một cuộc sống an lành, và may mắn đức độ và hạnh phúc.
  • Thiên Ân: Nói cách khách sự ra đời của bé là ân đức của trời dành cho gia đình.
  • Minh Anh: Chữ Anh vốn dĩ là sự tài giỏi, thông minh, sẽ càng sáng sủa hơn khi đi cùng với chữ Minh.
  • Quốc Bảo: Đối với bố mẹ, bé không chỉ là báu vật mà còn hi vọng rằng bé sẽ thành đạt, vang danh khắp chốn.
  • Ðức Bình: Bé sẽ có sự đức độ để bình yên thiên hạ.
  • Hùng Cường: Bé luôn có sự mạnh mẽ và vững vàng trong cuộc sống không sơ những khó khăn mà bé có thể vượt qua tất cả.
  • Hữu Đạt: Bé sẽ đạt được mọi mong muốn trong cuộc sống.
  • Minh Đức: Chữ Đức không chỉ là đạo đức mà còn chứa chữ Tâm, tâm đức sáng sẽ giúp bé luôn là con người tốt đẹp, giỏi giang, được yêu mến.
  • Anh Dũng: Bé sẽ luôn là người mạnh mẽ, có chí khí để đi tới thành công.
  • Đức Duy: Tâm Đức sẽ luôn sáng mãi trong suốt cuộc đời con.
  • Huy Hoàng: Sáng suốt, thông minh và luôn tạo ảnh hưởng được tới người khác.
  • Mạnh Hùng: Mạnh mẽ, và quyết liệt đây là những điều bố mẹ mong muốn ở bé.
  • Phúc Hưng: Phúc đức của gia đình và dòng họ sẽ luôn được con gìn giữ, phát triển hưng thịnh.
   Hữu Nghĩa: Bé luôn là người cư xử hào hiệp, thuận theo lẽ phải.
  • Khôi Nguyên: Đẹp đẽ, sáng sủa, vững vàng, điềm đạm.
   Ðức Thắng: Cái Đức sẽ giúp con bạn vượt qua tất cả để đạt được thành công.
  • Chí Thanh: Cái tên vừa có ý chí, có sự bền bỉ và sáng lạn.
  • Hữu Thiện: Cái tên đem lại sự tốt đẹp, điềm lành đến cho bé cũng như mọi người xung quanh.
  • Phúc Thịnh: Phúc đức của dòng họ, gia tộc ngày càng tốt đẹp.
  • Ðức Toàn: Chữ Đức vẹn toàn, nói lên một con người có đạo đức, giúp người giúp đời.
  • Minh Triết: Có trí tuệ xuất sắc, sáng suốt.
  • Quốc Trung: Có lòng yêu nước, thương dân, quảng đại bao la.
  • Xuân Trường: Mùa xuân với sức sống mới sẽ trường tồn.
  • Anh Tuấn: Đẹp đẽ, thông minh, lịch lãm là những điều bạn đang mong ước ở bé đó.
  • Thanh Tùng: Có sự vững vàng, công chính, ngay thẳng.
  • Kiến Văn: Bé là người có kiến thức, ý chí và sáng suốt.
  • Quang Vinh: Thành đạt, rạng danh cho gia đình và dòng tộc.
  • Uy Vũ: Con có sức mạnh và uy tín.
  • Thiện Nhân: Ở đây thể hiện một tấm lòng bao la, bác ái, thương người.
  • Tấn Phát: Bé sẽ đạt được những thành công, tiền tài, danh vọng.
  • Chấn Phong: Chấn là sấm sét, Phong là gió, Chấn Phong là một hình tượng biểu trưng cho sự mạnh mẽ, quyết liệt cần ở một vị tướng, vị lãnh đạo.
  • Trường Phúc: Phúc đức của dòng họ sẽ trường tồn.
  • Minh Quân: Bé sẽ là nhà lãnh đạo sáng suốt trong tương lai.
  • Minh Quang: Sáng sủa, thông minh, rực rỡ như tiền đồ của bé.
  • Thái Sơn: Vững vàng, chắc chắn cả về công danh lẫn tài lộc.
  • Ðức Tài: Vừa có đức, vừa có tài là điều mà cha mẹ nào cũng mong muốn ở bé.
  • Hữu Tâm: Tâm là trái tim, cũng là tấm lòng. Bé sẽ là người có tấm lòng tốt đẹp, khoan dung độ lượng.

  Tên kiêng kỵ không nên đặt cho bé trai năm 2019

  Tránh đặt những cái tên mà khi ghép các chữ cái đầu tiên của họ, đệm, tên vào lại thành một từ có nghĩa xấu, có nghĩa xui xẻo hoặc có thể khiến bạn bè trêu đùa. Theo chúng tôi, tên được đặt ra vốn dĩ là để gọi nhau và phân biệt người này với người kia. Nếu bạn đặt cho con những cái tên khó gọi về ngữ âm hoặc trúc trắc về thanh âm thì vừa gây khó khăn cho người gọi tên cũng như gia tăng nguy cơ tên con mình sau này sẽ bị gọi không đúng với tên “chính chủ”.Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Tên bé khó phân biệt nam nữ: Ví dụ: con gái tên Minh Thắng, con trai tên Thái Tài, Xuân Thủy… Tên theo thời cuộc chính trị, mang màu sắc chính trị, Tên cầu lợi, quá tuyệt đối, quá cực đoan hoặc quá nông cạn: Không nên dùng những từ cầu lợi (như Kim Ngân, Phát Tài…), làm cho người khác có cảm giác đó là sự nghèo nàn về học vấn.Tên con trai 2019, đặt tên cho con, đặt tên cho con 2019, đặt tên cho con trai 2019, tên con trai 2019, tên đẹp cho bé trai 2019, đặt tên con trai 2019Không nên đặt tên tuyệt đối quá: (Như Trạng Nguyên, Diễm Lệ, Bạch Tuyết…) sẽ tạo thành gánh nặng cả đời cho con. Không nên đặt tên cuồng tín, nông cạn quá, ví dụ đặt tên là Vô Địch, Vĩnh Phát… Đặt tên gọi tuyệt đối quá, cực đoan quá sẽ làm cho người khác không có ấn tượng tốt.

  Không nên đặt tên cho con theo dạng cảm xúc: Vd: Đặt tên là Vui thì khi chết, họ hàng hang hốc sẽ khóc vật vã mà la to: “Vui ơi là Vui!” …. Tên có nghĩa khác ở tiếng nước ngoài, Tên dính đến theo scandal, Tên dễ đặt nickname bậy/Tên dễ bị chế giễu khi nói lái.

  Kết: Khi đặt tên cho con sinh năm 2019 tuổi Mậu Kỷ Hợi các mẹ nên tránh đặt tên con cái trùng với tên ông bà tổ tiên, việc đặt tên con trùng với bạn bè, người thân cũng hết sức trán. Phạm huý là tình trạng tên người ở vai vế nhỏ hơn trùng với tên của người có vai vế lớn hơn. Khi “chọn mặt gửi tên” cho con, cha mẹ cần thử tất cả các trường hợp nói lái của tên kiêng kỵ được chọn để đảm bảo “bọn xấu” sau này không thể nói lái hoặc xuyên tạc “tên hay họ tốt” của bé con nhà bạn được…

  Loading...

  Bình luận Ic comment spice
  104

  Ic post comment off
  Bình luận

  Tâm
  08/12/2018

  Cho mình hỏi tháng sinh là theo lịch âm hay lịch dương vậy ạ.


  Trinh văn thức
  21/02/2019

  Bố trịnh văn thức 1986 .mẹ Nguyễn thị xuân 1988 .bé trai. Cho mình hỏi đặt tên gì Cho hợp ạ


  thái
  10/12/2018

  Đặt tên nào cho con trai hợp mệnh Bố Mẹ năm 2019 khi bố tên An – mẹ tên Hà?


  Hoa
  10/12/2018

  Nên đặt tên nào cho con gái hợp mệnh Bố Mẹ năm 2019 khi bố tên Tiến – sn 89 – mẹ tên Hoa – sn 90


  Phạm Anh vũ
  12/12/2018

  Mình có bé gái sinh 2017 tên phạm hoài Anh. Và đang chuẩn bị có bé trai sinh tháng 5 năm 2019 nên đặt bé tên gì cho hợp


  Đinh lụa
  16/12/2018

  Mình dự kiến sinh bé vào tháng 7duong lịch ko biết vào tháng mấy âm lịch và chưa biết đặt tên con là gì cho phù hợp ạ


  Quyền
  19/12/2018

  Bố quyền mẹ dịu thì tên con trai là gì đc


  Chi
  21/12/2018

  Bố tên hải 1984.mẹ tên chi 1991 con trai sinh tháng 1/2019 nên đặt ten j hợp ak


  Hương
  23/12/2018

  Bố là Nguyễn thanh hà
  Mẹ là Nguyễn thị lan hương
  Chị là Nguyễn trâm Anh
  Anh là Nguyễn đức duy
  Dự Kiến sinh là 1/5/2019 thì đặt tên gì hay ạ. Cho e xin ý kiến vs ạ


  Nguyễn hải đông
  24/12/2018

  bố tên đông sn91-mẹ tên tâm sn 95
  tư vấn mình tên con trai với ạ


  Nguyễn hải đông
  24/12/2018

  bố tên đông sn91-mẹ tên tâm sn 95
  tư vấn mình tên con trai với ạ
  dự kiến sinh 4/1/219


  Lê Thị Xuân Diệu
  25/12/2018

  Bố tên Phan Minh Vương
  Mẹ tên Lê Thị Xuân Diệu
  Chị tên Phan Lê Kim Oanh
  Anh tên Phan Lê Thanh Hoàng
  Thì nên đặt tên gì cho hay ạ. Mong ad tư vấn giúp em với. Bé là bé trai dự kiến sinh vào ngày 27/2/2019


  Quách Van Vinh
  26/12/2018

  Tôi Vinh Sn 76,vợ tên Thảo sn84 vậy nên đặt tên con là gì ak. Xin cảm ơn


  Lê Huy Binh
  27/12/2018

  Xin giúp tôi với cách đặt tên nào hợp nhất cho con trai thứ 3 dự kiến sinh vào 1/7/2019 dương lịch.
  Bố Lê Huy Binh sinh năm 1978
  Mẹ Nguyễn thị tuyến sinh năm 1980
  Chị lê như quỳnh sinh năm 2004
  Chị Lê thị Ngọc quyên sinh năm 2012


  Dũng
  28/12/2018

  E sinh đôi,dự kiến sinh là cuối tháng 4 âm lịch.moi người cho e xin y kien tên nào cho phù hợp vs cả 2 bạn y,thanks.


  Dương Thị Bích Hạnh
  02/01/2019

  Mẹ tên Hạnh sn 1989. Ba tên Đoàn Kim Tân. Chị gái Đoàn Nhã Hân. Sinh e trai đặt tên j hợp vậy ạ


  Nguyễn hữu mẫn
  03/01/2019

  Mình là Nguyễn hữu mẫn 1988.vợ mình là Lê mỹ linh 1995 .nen đặt tên con là gi cho họp


  Trần thị linh
  04/01/2019

  Bố tên Đặng Văn Long sn 93
  Mẹ tên Trần Thị Linh sn 98
  Thì đặt tên cho con trai là gì được ạ
  M.n cho xin ý kiến


  Toàn
  06/01/2019

  Bố Đỗ Trung Toàn sn 98 mẹ Phạm Thị Thanh Hoa sn 2k2 dự kiến sinh tháng 6 dương lịch….xin tư vấn tên con hợp vs bố mẹ ạ xim cảm ơn..!


  Cúc
  08/01/2019

  Bố 1985,mẹ 1986 sinh con trai tháng 4 đạt tên ji cho bình an mạnh khỏe


  Ninh
  10/01/2019

  Bo ten ninh me mai ten con trai


  Trần văn Thành
  12/01/2019

  Bố tên Thành Sn 79. Mẹ tên hoa Sn 87, A trai tên Đạo Sn 2006, chị gái tên duyên Sn 2008 xin tư vấn tên ơn trai Sn 2019


  Quang Đat!
  13/01/2019

  Để có cái tên tốt, tạo cho con được may mắn. Bạn nên xem tứ trụ của bé xem thiếu yếu tố nào trong đó “ví dụ thiếu nước” thì đặt tên niên quan đến yếu tố nước như: hồ, ao sông ngòi biển, hải, long….


  Han dong
  13/01/2019

  Minh co con gai.24.12.2014.du kien sinh be trai.29.6.2019.bo.ten Han.me.ten le.thi nen dat ten con la j cho phu hop nhat ad nhi


  Cao thị Thanh loan
  13/01/2019

  Bố tên sơn sinh năm 19990. Mẹ tên Loan sinh năm 1994. Muốn đặt tên cho con trai sinh năm 2019 nên đặt tên gì ạ?


  Phạm thị thanh
  16/01/2019

  Mẹ : phạm thị thanh 1987
  Bố : nguyễn quốc duy 1987
  Anh trai : nguyễn quốc dương 2009
  Em gái : nguyễn dung nhi 2015
  Sang năm 2019 mình sinh bé trai theo bạn đặt tên con như thế nào là phù hợp nhất cho mình lời khuyên


  Dịch duong thiên tú
  18/01/2019

  Bố tên:Phan Văn Tiến
  Mẹ tên: Phan Thị Oanh
  Chị Tên: Phan Nữ Minh Trâm
  Anh tên: Phan Phú Gia Thịnh
  Vậy bé sinh tháng 4 ,con trai thì nên đặt tên gì cho phù hợp


  Bùi thị thùy
  19/01/2019

  Bố trần công trí Sn 1982
  Mẹ bùi thị thùy sn 1991
  Con sinh năm 2019 đặt tên gì hợp


  Tuyết
  21/01/2019

  Bố tên bình. Mẹ tên tuyết. Sinh con trai đặt tên j là hợp


  Đẹp
  22/01/2019

  Tháng trong bài viết là âm hay dương ạ


  bgds
  22/01/2019

  Tháng tính theo âm lịch bạn nhé


  Hận lê
  23/01/2019

  Mình có người cậu tên Lâm nhưng gần 20 năm rồi chưa gặp, nay tên Phúc Lâm tính đặt cho con trai, không biết có cử hay ko hoặc ko nên


  Huong
  24/01/2019

  Mẹ tên hương bố họ trần tên học đặt tên con trai tên gì ạ…dự kiến sinh 23/6/2019  24/01/2019

  Bố NGUYỄN văn hiển sn 1990
  Mẹ NGUYỄN thị hà sn 1990
  Con tháng 1 / 2019


  Phạm thuy
  25/01/2019

  Bố đinh Ngọc thìn
  Mẹ phạm thi Thuý
  Sinh con vào thang 4 âm lịch 2019


  Phạm thuy
  25/01/2019

  Bố đinh Ngọc Thìn
  Mẹ phạm thi Thuý
  Sinh con trai vào thang 4 âm lịch 2019
  Đặt tên con là gi ạ xin moi người cho y kien


  Hoàng Văn Hổ
  27/01/2019

  Bố tên hoàng Văn hổ
  Mẹ tên Nguyễn thị Huệ
  Chị gái Hoàng Ngọc thảo My
  Em trai dự kiến sinh 3/2019 dương lịch đặt tên nào cho em trai là đẹp mong tư vấn dùm ak


  Trang bin
  27/01/2019

  Bố tên Phòng Văn Chung
  Mẹ tên Nguyễn Thi Phương
  Anh trai Phòng Gia Bảo
  Em trai dự kiến sinh tháng 7/2019 đặt tên nào là đẹp ạ


  Phạm ngọc điệp
  29/01/2019

  Bố; Phạm ngọc điệp; 1982
  Mẹ; hà thị hương thùy; 1981
  Con trai dự sinh 24.04.2019
  Xin hỏi con trai đặt tên là gì để hợp với bố mẹ
  Trân trọng cảm ơn


  Nguyễn văn khải
  31/01/2019

  Bố NGUYỄN VĂN KHẢI 1990
  mẹ ĐỒNG THỊ HOAN 1998
  ANH NGUYỄN ĐĂNG KHOA 2017
  E 2019 ĐẶT TÊN LÀ GÌ CHO ĐẸP VÀ HỢP Ạ TƯ VẤN MÌNH VỚI


  Lê văn phồn
  02/02/2019

  Bố tên phồn
  Mẹ tên hảo
  Chị tên ngân
  Con trai sinh 28.2.2019 tên gì cho hợp ah


  Dung
  03/02/2019

  Bo nguyen van dung 1984
  Me le thi thi 1991


  Hoangthithanh
  03/02/2019

  Bo Dương van sình sn 2001.me hoàng thi thanh sn2000.con sjnh ngay 2/2/2019 thi nen dat ten la gi a


  Hoangthithanh
  03/02/2019

  Bo Dương van sình sn 2001.me hoàng thi thanh sn2000.con sjnh ngay 2/2/2019 Dương lịch thi nen dat ten la gi a  04/02/2019

  Cho mình hỏi Mẹ tên hà sn 89 . ba tên ninh sn 88 . dự kiến sinh tháng 3 /2019 dương lịch đặt tên gì được ạ


  Nguyễn đức thế
  05/02/2019

  Bo thế sình sn 1982.me lê sn 88.con sjnh ngay 3/2/2019 Dương lịch thì nên đặt tên gì ah a


  Nguyệt
  08/02/2019

  Ba:Bùi văn nam sinh năm 1991
  mẹ:Bùi Thị minh nguyệt sn 1994
  du sinh con trai tháng 2 âm lịch năm 2019..thì đặt tên cho con là gì cho hop ạ?xjn cảm on


  Hồ văn Dương
  12/02/2019

  Bố : Hồ văn Dương 1987
  Mẹ : trương thị bảo khánh 1980
  Dự sinh con vào tháng 8 thì đặt tên gì cho phù hợp ạ
  Con trai thì tên gì
  Con gái thì tên gì
  Giúp mình với
  Cảm ơn ạ


  Loan
  13/02/2019

  Giúp mình với.
  Bố tên : nguễn năng bình sn 1983
  Mẹ tên: nguyễn thị loan sn 1987
  Chị: nguyễn thị phương linh sn 2011
  Anh: nguyễn năng thuận sn 2015
  Bé trai nhà mình sinh 5/1/2019 âm lịch
  Cho mình hỏi đặt tên con là j ah


  Luon
  14/02/2019

  Cha tên lượn mẹ tên phụng.con trai tên gì xin hỏi.sinh 26_1-2019.duong lich


  Bùi tây thi
  14/02/2019

  Bố sn 90 tên anh vũ, mẹ 95 tên tây thi con trai tên gi hợp ạ


  Bố sn 78 tên Đoàn.mẹ sn 82 tên Huyền 2 con tên Hải và Yến thì con trai thứ3 đặt tên gì cho hợp
  15/02/2019

  Xin tư vấn chuyên gia


  Bùi quang trung
  15/02/2019

  Bố Bùi quang Trung sinh năm1980, con trai sinh năm 2019 nên đặt tên gì? Rất mong được tư vấn giúp.


  Chín
  15/02/2019

  Nen đat ten con nao cho hop voi ba me khi ba ten chín sinh nam 89 con me ten Huệ sinh nam 93


  Hoàng thi thanh
  16/02/2019

  Bo Dương van sình 2001. Me hoang thi thanh 2000.con sinh 3/2/2019 dương lịch.vay nen dat ten gì?


  Hoàng thi thanh
  16/02/2019

  Bo: Dương van sình 2001
  Me: hoang thi thanh 2000
  Sinh con 1 ngay 3/2/2019 Dương lịch thj nen dat ten gi ạ ?


  hoangthithanh
  16/02/2019

  Bo: Dương van sình 2001
  Me: hoang thi thanh 2000
  Sinh con 1 ngay 3/2/2019 Dương lịch thj nen dat ten gi ạ ?


  hoangthithanh
  16/02/2019

  Ah chi oi giup tu van cho em voi ạ


  hoangthithanh
  16/02/2019

  Ah chj oi gjup tu van e voi a


  hoangthithanh
  16/02/2019

  Sao k tl laj con k co y kjen j cho t nua nhj?


  Nguyễn Thái Tùng
  16/02/2019

  Bố tên Tùng
  Mẹ tên Trang
  Con gái đầu lòng tên My
  tháng 2 mình sinh con trai nên đặt là gì thì hợp nhỉ


  Trần Thị Hồng
  17/02/2019

  Bố tên: Sử Cảnh Long 1976
  Mẹ: Trần Thị Hồng 1978
  Anh: Sử Hồng Hải 2006
  Em dự kiến sinh tháng 5 nên đặt tên gì cho hợp


  Nguyễn văn thông
  18/02/2019

  Bố : Nguyễn văn Thông 1991
  Mẹ: Nguyễn thị Thúy 1998
  Dự kiến sinh con trai vao tháng 3/2019 nên đặt tên con là gì cho hợp.


  Hoang
  18/02/2019

  Bo ten hoang.me ten huyen nen dac ten con trai ten gi thich hop mn cho xjn y kien


  Nam
  18/02/2019

  Bố tên nam
  Mẹ tên ánh
  Chị tên thuỳ linh
  Dự kiến sinh tháng 2 lịch minh
  Bé trai đặt tên gì ạ


  tong
  20/02/2019

  cha ten tong
  me ten cuc
  anh ten an
  nen dat ten em trai,ten gi cho hop ah?


  Hà thị minh hằng
  21/02/2019

  Bố vinh 1981
  Mẹ kiều 1991
  Dự sinh con trai 26/2/2019( dương lịch) 22/1/2019 ( âm lịch)
  Vậy xin hỏi đặt tên con là gì cho phù hợp với tuổi bố mẹ


  Hoàng ngọc hòa
  21/02/2019

  Bô tê hòa mẹ tên hà con trai sinh thang 1 âm lịch tên gì


  Đỗ thế hùng
  22/02/2019

  Xin chào. Làm ơn cho mình hỏi . Muốn đặt tên cho bé trai ? Bố Đỗ thế hùng sn 1986 .mẹ Lê Thị Linh Giang Sn 1990. Đặt tên nào là hợp ạ. Tks all


  Bùi xuân hải
  22/02/2019

  Bố tên:bùi xuân hải . sn 1994
  Mẹ tên:đào thị phượng.sn 1994
  Xin tư vân đặt tên con năm 2019 xinh cuối tháng 2 âl hợp tên gì(con trai)


  Nguyễn Vi Đức
  22/02/2019

  Bố nguyễn vi đức 1980 mẹ nguyễn diệu như
  Đặt tên con gái như thế nào cho hợp
  Xin gợi ý giúp


  Tuyết
  23/02/2019

  Bố trần huy thạch sinh 1990_mẹ nguyễn thị tuyết 1991 con trai sinh 2019 đặt tên gì cho hợp


  Đức
  24/02/2019

  Bố tên Đức sn 1991.
  Mẹ tên Loan sn 1991.
  Sinh con trai 2019. Nên đặt tên nào cho hợp a.
  Xin cho ý kiến ạ !
  Thanks !!!


  Ngọc
  26/02/2019

  Bố tên Bùi Ngọc Thắng sinh năm 1981. Mẹ tên Trần Thị Ngọc sinh năm 1983. Dự sinh của con là 07/03/2019. Mong add tư vấn cho một tên hợp với ạ! Xin chân thành cảm ơn!


  Nguyễn Thị Mận
  26/02/2019

  Bố Tên: Nguyễn Đình Bảy sn 1988, Mẹ tên: Nguyễn Thị Mận sn 1991. Dự kiến sinh con trai là 22/3/2019. Mong được chuyên gia tư vấn tên hợp với con trai hoặc con gái nữa ạ. Xin chân thành cảm ơn!


  Hằng
  26/02/2019

  Bố Đinh Văn Thuận sn 1990
  Mẹ Nguyễn Thị Hằng sn 1993
  Con sinh vào 13h33 phút ngày 25.2.2019 dl, ngày 21.1.2019 âl
  Tư vấn giúp em tên hợp mệnh của con với ạ


  TIêu anh tuấn
  26/02/2019

  Bố tiêu văn Tuấn 1986
  Mẹ phạm thị Nga 1994
  Sinh con trai 25/1 nên đặt tên j giúp mình với


  Bùi Đức Thắng
  27/02/2019

  Bố: Bùi Đức Thắng, sinh năm 1981. Mẹ: Dương Thị Lan Anh, sinh năm 1987. Dự sinh của con là tháng 6/2019. Mong add tư vấn cho một tên hợp với ạ! Xin chân thành cảm ơn!


  Cao sơn dương
  27/02/2019

  Bố cao sơn dương 91 mẹ bùi thị thu hằng 94 con đầu cao tùng lâm 2016 vậy đặt con trai thứ 2 2019 tên gì cho hợp ah


  Nguyễn văn đạt
  27/02/2019

  Bố tên nguyễn văn đạt 1992
  Mẹ phạm thị nhuần 1998
  Con 2019 thì đặt tên gì cho hợp mệnh bố mẹ dk ạ


  Kao Thao
  27/02/2019

  Bố :Lê văn Hiệp sn 1985
  Mẹ: Cao Thị Thao sn 1986
  Dự sinh con trai t9/2019
  Cho mình hỏi đặt tên con là gì cho hợp ạ


  phạm trường xuân
  01/03/2019

  cho mình hỏi dac ten con trai 2019
  bố: phạm trường xuân sn92
  mẹ: nguyễn thị cẩm tiên sn94
  vay dặc ten con trai 2019 la ten gì lạ họp phong thuỷ nhất
  dự dón ngay sinh của bé 17/72019 dương lich . minh gửi lời cảm ơn trước!


  Nguyễn Đức Tuyến
  02/03/2019

  Bố : Nguyễn Đức Tuyến 1980 , mẹ : Ngô Thị Thúy Hằng 1982, chị gái : Nguyễn Thu Hiền 2004, Anh trai : Nguyễn Đức Minh 2008. Nếu Sinh con tiếp theo vào tháng 7 Dương lịch là con trai thì lên đặt tên con là gì. Mong được tư vấn ạ, Em xin cảm ơn.


  Nguyễn Đức Tuyến
  02/03/2019

  Bố tên Tuyến 1980, mẹ tên Hằng 1982. Đặt tên con trai là gì???


  Bo ten Thao sn75.me ten yen sn 83 .anh trai ls anh Quoc .dat con ten gi trong nam2019 nay.
  02/03/2019

  Sinh vao thang 4 -2019 dat ten gi cho tot.


  ngocsonhug
  04/03/2019

  Bố vũ duy khánh 1995 mẹ bùi thị chi 1995 con trai sinh ngày 28/8/2019 nên đặt tên là gì ?


  Tùng
  04/03/2019

  Bố tên Đào Như Tùng 1991
  Mẹ tên Đào Minh Tâm 1989
  Con trai dự kiến sinh 2/04/2019 thì đặt tên thế nào hợp ạ , xin cám ơn


  Dung minh hieu
  05/03/2019

  Bố tên DŨNG mẹ tên MINH con trai đầu tên HIẾU giờ muốn đặt tên con trai tiếp thì đặt tên j cho hợp ạ?


  Tuyết Minh
  07/03/2019

  Mẹ tên Tuyết
  Ba tên Tiến
  Dự sinh giữa tháng 6 này, là con trai
  Nên đặt tên gì cho phù hợp ạ?


  Nguyen thi ha vi
  08/03/2019

  Minh sinh con đầu lòng phân vân ko biếtđặt tên gi cho con trai giúp minh vs nhe
  Bố Nguyễn trọng thiết 1992
  Mẹ Nguyễn thị Hà vi 1994
  Ngày dự sinh 06/8 dương lịch


  Vũ duy tặng
  09/03/2019

  Bố – vũ duy tặng
  Mẹ – đỗ thị phượng


  Vũ duy tặng
  09/03/2019

  Bố – vũ duy tặng
  Mẹ – đỗ thị phượng
  Con trai sinh tháng 2 âm lích 2019


  Dưa
  13/03/2019

  mình sinh con đầu lòng, chưa biết đặt tên nào cho bé, giúp mình với nhé. mình cảm ơn.
  Bố: Đào Văn Chuẩn 1985
  Mẹ: Đào Thị Hậu 1989
  Con trai sinh tháng 3 âm lịch 2019


  lê thị Hậu
  14/03/2019

  con mình tên Bình, con dâu tên Hương, tháng 3 này con dâu mình sinh em bé trai. Đặt tên cháu là gì cho hợp hả bạn? Xin cám ơn.


  Trần Phương Thủy
  14/03/2019

  Bố Nguyễn Thanh Tùng – 1991
  Mẹ Trần Phương Thủy – 1995
  Mình thai đôi 2 bé trai dự kiến sinh 4/6/2019 thì đặt tên gì hợp ạ


  Nguyên huu phuong
  15/03/2019

  Bố tên nguyễn hữu phương sn 1981 mẹ tên tạ thị liên sn 1989 con trai sinh tháng 2 năm 2019 thì đặt tên gì cho hợp


  Ngo sy dien
  15/03/2019

  Bo ngo sy dien 1990 me ngo thi lieu 1993 dat ten cho be trai ten j cho hop voi bo me


  Thanh Bùi
  16/03/2019

  Bố là Vũ văn Thắng SN 1972, mẹ là Bùi Thị Thanh SN 1980.Con Vũ Bùi Hương Lan sn 2000, Vũ Thị Thanh Thúy sn 2002. Tư vấn cho mình đặt tên con trai sinh tháng 4 âm năm 2019


  PHẠM THỊ SÂM
  24/03/2019

  BỐ TÊN: TRỊNH XUÂN TRƯỜNG – SINH NĂM 1972
  MẸ TÊN: PHẠM THỊ SÂM( XUÂN)- SINH NĂM 1982
  CON TRAI ĐẦU: TRỊNH XUÂN TRƯỜNG AN – SINH NĂM 2004
  CON GÁI: TRỊNH XUAN MAI – SINH NĂM 2009
  TƯ VẤN CHO EM XIN TÊN CON TRAI THỨ 3 DỰ SINH VÀO NGÀY 19/6/2019
  EM XIN CẢM ƠN


  Vutahong
  26/03/2019

  Bo la Vũ Tá Hồng 1993. Mẹ Nguyễn Thị Tuyết. 1995


  Alo
  30/03/2019

  Toàn thấy hỏi ko thấy trả lời


  Hà Cương
  05/04/2019

  Bố tên Nguyễn minh Đức sinh 1987
  Mẹ tên Hà Thị Cương sinh 1988
  dặt tên con trai dự kiến sinh tháng 7 dương lich dặt tên con là gì ạ


  phạm thị liên
  17/04/2019

  Bố tên Phạm Đức Dầu sinh 1985
  Mẹ Phạm Thị Liên sinh 1990
  đặt tên con trai dự kiến sinh tầm giữa tháng 8 dương lịch đặt tên bé là gì vậy.


  Lê ngàn
  19/04/2019

  Bố 1974 mẹ 1981 con sinh tháng 3 đặt là lê thạch tùng có hợp k


  Đăng bình luận