Hướng dẫn tự cúng xe ô tô vào mùng 1 hàng tháng cầu may mắn bình an

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn chưa biết rằng, người miền Nam và miền Trung thường cúng xe vào ngày mùng 2 và 16 hàng tháng, còn người Bắc cúng xe vào mùng 1 và 15 âm lịch. Tuy nhiên cách thức chuẩn bị mâm lễ và văn khấn lại không khác nhau, chính vì vậy các bạn dù ở Nam, Bắc hay miền Trung cũng đều có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chuẩn bị mâm lễ vật cúng xe hàng tháng

lễ vật cúng xe hàng tháng, cách cúng xe ô tô hàng tháng, bài cúng xe ô tô cuối năm, cách cúng xe hàng tháng, lễ cúng xe hàng tháng, lễ vật cúng xe ô tô mới mua, cách cúng xe mới mua về, cung xe ngay 2 va 16

Văn khấn cúng xe ô tô vào mùng 1 hàng tháng đúng & đầy đủ

Để thực hiện cúng xe ô tô vào mồng 1 hàng tháng, ngoài việc chuẩn bị mâm lễ vật cúng như hướng dẫn ở trên, các bạn còn ghi nhớ lại nội dung văn khấn như sau:

Loading...
status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình.

(Rót 3 lần rượu, châm một lần trà, khấn 3 lần, sau cùng là mời nhận phẩm vật cúng xe).

Chuyện cúng xe là chuyện không sai. Đó âu cũng là để người tài xế bình tâm trên đường và tin vào những điều tốt đẹp. Song, hơn hết, vẫn cần ở người lái xe việc chấp hành đúng luật, chạy cẩn thận. Không gì bằng ý thức bảo vệ tính mạng cho chính mình và người tham gia giao thông trong thực tế. Chúc người lái xe luôn sáng con mắt và chắc tay lái, may mắn và bình an trên mọi chặng đường.

Đọc thêm:

Loading...
Ngày 10/10 năm 2019 | Tin tức mới | Tag: . .