Cúng khai trương quán cà phê trong nhà hay ngoài sân là đúng?

Có thể bạn quan tâm:

Cúng khai trương quán cà phê trong nhà hay ngoài sân là đúng?

Để cúng khai trương, các bạn phải chuẩn bị lễ vật cúng khai trương quán cafe bao gồm bình bông đồng tiền (nếu không có thì bông thọ), 5 thứ trái cây (có trái dừa), 3 dĩa xôi, 3 chén chè, 3 chun nước, 2 cây đèn cầy, vàng bạc đại 2 miếng, 3 cây hương. Ngoài ra còn phải có bánh ngọt, gạo muối, tiền xâu chuổi (1 xấp).

mâm cúng khai trương quán cà phê, cúng khai trương quán ăn, kinh nghiệm khai trương quán cafe, trái cây cúng khai trương, cúng khai trương công ty mới thành lập, mâm cúng khai trương đơn giản, cúng khai trương quán nhậu, bai cung khai truong xeSau khi đã chuẩn bị đầy đủ các lễ vật để làm mâm cúng khai trương, các bạn hãy xem qua bài văn khấn dưới đây để cúng thổ thần nhé:

Lưu ý: Nếu ghi ra giấy , thì lúc đốt giấy vàng bạc hãy hóa luôn tờ giấy vái cúng chung với giấy vàng bạc

Loading...
status buồn thịnh hành nhất hiện nay được nhiều người sao chép nguồn từ Dichvuhay.vn , những dòng Cap buồn được dichvuhay.vn thể hiện qua những câu chữ sẽ giúp bạn vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn mới, hay những stt thả thính đầu tháng là những câu thả thính hay được tụi FA thường xuyên sử dụng cực bá đạo và hài hước nói lên tâm trạng không vui khi mãi FA và thất tình. Stt trung thu

Xem thêm: cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân

Loading...
Ngày 25/01 năm 2020 | Tin tức mới | Tag: .