Lịch cắt tóc tháng 10/2021 mang lại nhiều may mắn cho bạn

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Chọn ngày cắt tóc tháng 10/2021 mang lại nhiều tài lộc Nhiều người cho rằng cắt tóc chỉ là chuyện nhỏ cho nên thường không hay quan tâm chuyện chọn ngày tốt, tuy nhiên “cái răng, cái tóc là góc con người”, nên việc xem ngày sẽ giúp đem đến may mắn và thuận lợi hơn, hạn chế nhiều tai ương, xui xẻo cho quý bạn. Cùng Ngày đẹp xem lịch cắt tóc tháng 10/2021 qua bài viết dưới đây. lịch cắt tóc tháng 11/2019

Những điều cần lưu ý khi xem ngày cắt tóc tháng 10/2021

1. Những điều cần lưu ý khi xem ngày cắt tóc tháng 10/2021

Có thể bạn không biết rằng, khi chọn ngày cắt tóc trong tháng 10/2021 thì có rất nhiều điều cần lưu ý và kiêng kị để đem lại may mắn nhất, hạn chế tai ương và xui xẻo:

Loading...

Hầu hết, những người mẹ xa xưa đều nhắc nhở con cái của mình không nên cắt tóc vào mùng một tết và không nên cắt tóc khi mang thai. Mang bầu có nên cắt tóc không, việc cắt tóc khi mang thai sẽ mang lại những điều không may mắn, việc sinh nở không được thuận lợi.

Đặc biệt, trong thời gian mang thai hay cũng nên kiêng cắt tóc sau sinh, bạn cũng không nên nhuộm, hấp duỗi tóc, tránh tiếp xúc với các hóa chất độc hại để thai nhi được phát triển tốt hơn.

Tháng 7 âm lịch hay còn gọi là tháng cô hồn, là thời điểm ma quỷ hoành hành vì vậy cắt tóc vào thời gian này có thể khiến cơ thể suy yếu, ma quỷ dễ dàng quấy phá chúng ta. Ngoài ra có một số ngày Bách Kỵ cũng nên được lưu ý để tránh rước tai ương.

Nếu có ý định cắt tóc máu cho con thì bạn nên lưu ý không nên cắt tóc trong 5 tháng đầu của trẻ hay khi trẻ bị mệt, ốm hay cảm sốt. Vì cắt tóc máu sẽ mất đi chức năng bảo vệ thóp cho con yêu, bé yêu sẽ rất dễ bị ốm và mệt mỏi, khó chịu.

Đầu năm, ngày tết cũng không nên cắt tóc để tránh tự rước xui xẻo vào nhà, tài lộc tiêu hao, sức khỏe giảm sút.

Nhà có tang là thời điểm âm khí nặng, bên cạnh đó để tỏ lòng kính trọng với người đã khuất cũng không nên cắt tóc khi còn tang.

2. Lịch cắt tóc tháng 10/2021 – chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 10/2021

Tháng 5 cắt tóc ngày nào tốt nhất, đem lại may mắn và thuận lợi hơn cho quý bạn, cùng tìm hiểu về ý nghĩa của từng ngày tốt qua bảng dưới đây:

Xem thêm chọn ngày đẹp mua xe tháng 10/2021

Ngày tốt cắt tóc tháng 10/2021

Ý nghĩa

Xem ngày cắt tóc ngày mùng 28

đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

Chọn ngày cắt tóc ngày mùng 5

tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

Cắt tóc ngày 9 tháng 10/2021

sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

Chọn ngày cắt tóc tháng 10/2021 là ngày 12

đem lại sức khỏe, trường thọ, nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

Xem ngày cắt tóc ngày 15

cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

Chọn ngày cắt tóc ngày 18

rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

Cắt tóc ngày 22

đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

Tra ngày cắt tóc ngày 27

đem lại sức khỏe, trường thọ, nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

Những lưu ý khi chọn lịch cắt tóc

Cắt tóc như thế nào, cắt tóc vào ngày nào tốt để đem lại may mắn là một câu hỏi lớn mà nhiều người đang rất thắc mắc. Đọc những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn bạn sẽ biết nên và không nên chọn ngày nào để đi cắt tóc.

 

– Cắt tóc vào đầu tháng là điều tuyệt đối kiêng kỵ, việc làm này đồng nghĩa với việc bạn đang cắt bỏ đi những điều may mắn, tốt đẹp đang chờ đợi trong 1 tháng do, đó bạn tuyệt đối không nên cắt tóc vào ngày đầu tháng mùng 1, mùng 2, mùng 3 nếu bạn không muốn cả tháng gặp vận xui. Không những thế nếu bạn cắt tóc vào ngày mùng 1 tháng 9 năm 2021 sẽ dẫn đến việc hao tiền tốn của trong tháng đó.

– Kiêng cắt tóc khi nhà có tang bởi vì khi nhà có tang là thời điểm âm khí nặng, bên cạnh đó để tỏ lòng kính trọng với người đã khuất cũng không nên cắt tóc khi còn tang.

 

– Ngoài ra, bạn không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.

– Không nên chọn lịch cắt tóc vào những ngày hắc đạo, ngày có sao xấu chiếu xung khắc với bản mệnh. Cần chọn các ngày tốt, ngày Hoàng Đạo mới có thể mang lại may mắn.

– Nếu bạn là người vẫn đang đi học thì cần phải nhớ rằng tuyệt đối ko đc cắt tóc trước ngày nhập học hành và thi cử. Thông thường nếu đi cắt tóc trước ngày thi sẽ khiến cho đầu óc cảm thấy đau đầu. Mà còn còn khiến cho cho vận xui đeo bám mà dễ thi trượt.

 

Chọn ngày tốt cắt tóc trong tháng 10/2021

Việc cắt tóc khá quan trọng đối với bản thân của mỗi người, do đó việc nắm bắt rõ lịch cắt tóc tháng 6 2021 này là điều rất cần thiết. Dưới đây là 9 ngày đẹp nhất trong tháng 6 2021 thuận tiện cho việc  cắt tóc đẹp lại phù phù hợp nhất và mang nhiều ý nghĩa bạn có thể tham khảo.

– Mùng 5 : rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

– Cắt tóc ngày 8: đem lại sức khỏe, trường thọ, nhiều may mắn sẽ đến với bạn.

 

– Cắt tóc ngày 12 : sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

– Chọn ngày cắt tóc ngày 13  : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

– Chọn ngày cắt tóc ngày 9: sẽ làm gia tăng của cải, may mắn cho bạn.

– Xem ngày cắt tóc ngày 19 : đem lại tín hiệu tốt trong công việc.

 

– Chọn ngày cắt tóc ngày 20 : tinh thần thoải mái, công việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ.

– Cắt tóc ngày 24 : rước lộc vào nhà, của cải dồi dào.

– Ngày cắt tóc ngày 26 : cắt tóc tốt cho việc thăng quan tiến chức, công danh tài lộc phát đạt.

 

Loading...
Ngày 28/03 năm 2021 | Làm đẹp | Tag: