Công thức nấu cháo vịt rau ngót cho bé 9 tháng ăn dặm

  Công thức nấu cháo vịt rau ngót cho bé 9 tháng ăn dặm

  Rau ngót có tính mát, nấu kèm với thịt vịt giúp bé thanh nhiệt, giải độc trong mùa hè. Để nấu món cháo bổ dưỡng này, các mẹ cần mua khoảng 50gr thịt vịt, 50gr rau ngót, gạo tẻ 1 nắm cùng các loại gia vị thông dụng. Và dưới đây là các bước nấu cháo vịt cho bé ăn dặm với rau ngót mời các mẹ thực hiện theo đúng nhé.cháo vịt, cháo vịt cho bé, cháo thịt vịt cho bé, cháo vịt rau ngót, rau ngót, thịt vịt, cháo vịt cho bé ăn dặm

  1. Bước 1: Gạo mua về vo kỹ, ngâm nước cho nở đều. Thịt vịt rửa sạch, luộc chín kỹ rồi bằm nhuyễn. Giữ phần nước luộc vịt để nấu cháo. Với rau ngót, các mẹ hãy lấy các lá non, đem xay mịn là được.
  2. Bước 2: Cho gạo đã vo cùng nước luộc vịt vào nồi, bắc lên nấu tới khi cháo sôi bồng thì cho thịt vịt vào đảo đều. Nấu thêm khoảng 10 phút cho thịt chín nhừ thì cho thêm rau ngót vào nấu chung.
  3. Bước 3: Khi rau ngót chín, các mẹ nêm nếm hạt nêm, muối cho vừa ăn rồi nhắc xuống, múc ra cho bé thưởng thức khi còn nóng là ngon nhất.

  Bài viết là công thức nấu cháo vịt rau ngót cho bé 9 tháng ăn dặm ngon nhất, hy vọng bé sẽ thích thú và ăn ngon miệng. Chúc mẹ thành công và đừng quên chia sẻ cách nấu cháo vịt cho bé ăn dặm này lên trang cá nhân fb của mình nhé.

  Tags: cháo vịt, cháo vịt cho bé, cháo thịt vịt cho bé, cháo vịt rau ngót, rau ngót, thịt vịt, cháo vịt cho bé ăn dặm, cháo ăn dặm

  Loading...
  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận