Bí quyết nấu cháo vịt ngon giúp người cao tuổi giảm tình trạng tăng huyết áp

Có thể bạn quan tâm:

Giá trị dinh dưỡng từ Thịt vịt đối với người cao tuổi

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt vịt có chứa lượng lớn protein, sắt, canxi, phot pho, vitamin A, vitamin B1, vitamin D… cần thiết cho sức khỏe và quá trình tăng cân. Chính vì thế, ăn thịt vịt rất có lợi cho sức khỏe.

Theo Đông y, thịt vịt có vị ngọt, hơi mặn, tính hàn, tác dụng tư âm, dưỡng vị, lợi thủy tiêu thũng, giải độc. Ăn thịt vịt có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ chữa bệnh tim mạch, hỗ trợ điều trị lao phổi và ung thư. Ăn thịt vịt có ích cho người thể chất suy nhược, chán ăn, sốt, phù nề, người thể chất yếu sau khi bệnh, đổ mồ hôi ban đêm, lòng bàn tay bàn chân nóng, phụ nữ kinh nguyệt ít. Một số tác dụng của thịt vịt đối với sức khỏe như:

cách nấu cháo vịt ngon cho bé, hướng dẫn cách nấu cháo vịt ngon, cách nấu cháo vịt xiêm ngon, cách nấu cháo gỏi vịt ngon, cháo vịt sài gòn, cách nấu cháo vịt đậu xanh, cách nấu cháo vịt thanh đa, chao vit mien tay

Loading...
stt thả thính mùa thu |bản nhận xét đánh giá và xếp loại cán bộ hàng năm | xe vision 2021 khi nào ra mắt |giá sh mode 2020

Cách nấu cháo vịt dành cho người cao tuổi

Mùa đông lạnh, người ta thường thích những món ăn nóng, khi ăn vào người sẽ ấm bụng, đặc biệt vào buổi sáng, phải ăn một thứ gì đó nóng hổi để đảm bảo sức khỏe cho một ngày làm việc. Món cháo thì không thể thiếu trong mỗi thực đơn bữa sáng rồi. Hôm nay, đổi vị một chút nào, với cách nấu cháo vịt ngon nhất mà bạn nên biết.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

Chi tiết cách nấu cháo vịt ngon tốt cho sức khoẻ:

Loading...
Ngày 29/01 năm 2021 | Món ngon | Tag: