3 bước để nấu cháo ếch cho người ốm dậy ăn tẩm bổ

Có thể bạn quan tâm:

Để có được món cháo ếch thơm ngon bổ dưỡng nhất, các bạn nên chọn những con ếch sống làm tại chỗ, mọi người nên chọn loại ếch đồng sẽ ngon hơn. Ếch đồng có đầu thon, mắt sáng, đùi to và gân guốc, bụng thường ửng vàng hoặc trắng, da lưng bông đen hoặc bông vàng sáng rực. Để thực nấu món cháo ếch ngon này các bạn hãy chuẩn bị các nguyên liệu sau.

cách nấu cháo ếch ngon cho bé, cháo ếch bí đỏ, cháo ếch khoai lang, cháo ếch singapore, chao ech mien tay, ếch kỵ với gì, cách nấu cháo ếch singapore đơn giản, nấu cháo gì cho người bệnh

Nguyên liệu nấu cháo ếch

Cách nấu cháo ếch cho người ốm dậy ăn nhanh khoẻ

Vì ếch sống ở đồng ruộng nên thường chứa ấu trùng sán, cho nên khi chế biến cần lưu ý để bảo đảm an toàn hãy làm sạch ruột, bỏ đường gân máu loại trừ các ký sinh trùng có thể nằm trong đó, rửa sạch với muối, nấu chín kỹ để hạn chế giun sán. Cùng tiến hành nấu cháo ếch theo các bước dưới đây nhé.

Loading...

Kết: Trên đây là công thức nấu một món cháo ngon từ thịt ếch ăn rất bổ dưỡng rất tốt cho người mới ốm dậy. Chính vì vậy các bạn hãy note lại công thức trên nhé. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm bí quyết nấu cháo ếch cho bé rất ngon và bổ dưỡng.

Loading...
Ngày 08/05 năm 2020 | Món ngon | Tag: . . .