Bật mí cách pha nước sấu uống giải rượu cực hiệu quả chị em nên biết

Bật mí cách pha nước sấu uống giải rượu cực hiệu quả chị em nên biết: Khi mùa Sấu đến cũng là lúc bạn nên chuẩn bị cho gia đình một lọ nước sấu ngâm đường thật ngon để bất cứ khi nào bạn cũng có thể thưởng thức cốc nước sấu ngon mát lạnh hoặc dùng pha nước giải nhiệt cho ông xã đi nhậu về uống cũng rất tốt. Cùng tìm hiểu bí quyết qua bài viết dưới đây nhé.

  Đánh giá bài

  Cách pha nước sấu uống giải rượu hiệu quả không ngờ

  Khi mùa Sấu đến cũng là lúc bạn nên chuẩn bị cho gia đình một lọ nước sấu ngâm đường thật ngon để bất cứ khi nào bạn cũng có thể thưởng thức cốc nước sấu ngon mát lạnh hoặc dùng pha nước giải nhiệt cho ông xã đi nhậu về uống cũng rất tốt.cách làm nước sấu, cách làm nước sấu ngon mê mẩn, cách uống nước sấu, cách pha nước sấu ngâm đường ngon, cách làm siro sấu, nước sấu ngâm có tác dụng gì, sấu ngâm đường để được bao lâu, cốc nước sấu Nhưng để ngâm một lọ nước sấu giòn mà không bị váng thì chưa phải ai cũng biết được những bí quyết mà chuyên mục món ngon của Baogiadinhso.com sẽ giới thiệu tới các bạn dưới đây. Để tiến hành thực hiện ta cần chuẩn bị nguyên liệu: Sấu 1kg, đường vàng 800g, Gừng 2-3 nhánh (100g). Cách ngâm sấu theo các bước sau:

  • + Bước 1: Sấu mua về rửa sạch, để ráo, nạo vỏ. Gừng rửa sạch, cạo vỏ, đập dập. Khía sấu thành khoanh tròn và ngâm vào một chậu nước muối loãng, lạnh để sấu giòn và không bị thâm. Sau đó vớt sấu ra rửa sạch với nước.
  • + Bước 2: Đun một nồi nước sôi, đợi nước nóng già cho sấu vào trần đến khi vỏ sấu hơi chuyển sang màu vàng thì tắt bếp, đổ sấu vào âu nước đá ngâm 3 phút sau đó vớt ra để ráo.
  • + Bước 3: Cho 1 lít nước vào nồi sau đó đổ đường vào đun sôi. Khi nước đường sôi cho gừng đập dập vào nồi, để nước sôi lại 1-2 phút sau đó tắt bếp để nước đường nguội. Khi nước đường đã nguội hoàn toàn, chút nước vào một lọ sạch, cho sấu chần vào, đậy kín nắp, để ở nơi khô ráo, thoáng mát.

  Kết: Cách pha nước sấu uống giải rượu theo hướng dẫn ở trên rất đơn giản thôi chị em nhé. Hãy ghi chú lại công thức và thực hiện mỗi khi anh chồng đi nhậu về cho ảnh giải rượu giải độc gan nhé. Chúc chị em thành công. Ngoài ra chị em có thể tham khảo thêm tỷ lệ pha nước chanh ngon nhất cũng giải rượu rất tốt.

  Kết:

  Loading...

  Bình luận Ic comment spice
  0

  Ic post comment off
  Bình luận

  Đăng bình luận