Cách pha nước chanh tươi uống xoa dịu cơ bắp sau khi tập thể dục

Cách pha nước chanh tươi uống xoa dịu cơ bắp sau khi tập thể dục: Nước chanh tươi pha chế với mật ong không những tốt cho hệ tiêu hoá mà còn giúp các bạn tăng cường hệ miễn dịch ngăn ngừa bệnh cảm lạnh rất tốt. Hãy nắm rõ tỷ lệ pha nước chanh – mật ong đơn giản dưới đây để cải thiện sức khỏe nhé.

  Đánh giá bài

  Bí quyết pha nước chanh tươi ngon uống sau khi tập thể dục

  Nước chanh tươi pha chế với mật ong không những tốt cho hệ tiêu hoá mà còn giúp các bạn tăng cường hệ miễn dịch ngăn ngừa bệnh cảm lạnh rất tốt. Hãy nắm rõ tỷ lệ pha nước chanh – mật ong đơn giản dưới đây để cải thiện sức khỏe nhé.

  Nguyên liệu:

  Loading...
  • + ½ cup si-rô đường (120 ml) (Siro đường này tự pha đơn giản gồm đường và nước với tỉ lệ 1:1 . Ví dụ ½ cup nước thì pha với ½ cup đường)
  • + ¼ cup nước chanh (60 ml)
  • + 1 cup nước lọc (240 ml)

  Tỷ lệ pha nước chanh chuẩn ngon:

  • + Bước 1: Rửa chanh thật sạch.
  • + Bước 2: Cho đường và nước với tỉ lệ 1 phần nước và 1 phần đường vào một cái nồi nhỏ rồi đun sôi lên cho tới khi đường tan thì tắt bếp, để nguội. Loại si-rô đường này còn có thể sử dụng trong rất nhiều loại đồ uống khác
  • + Bước 3: Chọn quả chanh da mỏng thì sẽ nhiều nước hơn. Trước khi cắt ra để vắt nước chanh thì lấy tay lăn nhẹ quả chanh vài lần để lúc vắt dễ vắt hơn và ra nhiều nước cốt chanh hơn.
  • + Bước 4: Lần lượt đổ nước cốt chanh, si-rô đường và nước lọc vào một cái cốc rồi quậy đều lên. Nếu nếm lúc này cả nhà sẽ thấy vị khá là đậm. Cho thêm đá vào để một lúc cho nước chanh thật mát và đá cũng sẽ tan ra thì vị sẽ rất vừa đấy.

  Kết: Cách pha nước chanh ở trên rất đơn giản và nhanh gọn. Bí quyết pha nước chanh ngon ở đây là không sử dụng đường và nước trực tiếp mà ta sẽ đun nước si-rô đường lên trước và sử dụng nó pha nước chanh thì sẽ dễ hòa tan với chanh hơn. Xem thêm cách làm sinh tố bơ bổ sung Protein tốt cho sức khoẻ.

  Loading...

  Bình luận Ic comment spice
  0

  Ic post comment off
  Bình luận

  Đăng bình luận