Cách nấu cháo cá ngừ củ dền khoai môn giàu dinh dưỡng cho bé ăn dặm

Thực hiện cách nấu cháo cá ngừ củ dền khoai môn giàu dinh dưỡng cho bé ăn dặm: Bé đến giai đoạn ăn dặm, ngoài việc cho bé ăn cháo tôm, cháo thịt thì các mẹ hãy nấu cháo cá ngừ cho bé kết hợp rau củ nhé. Để nắm được bí quyết, các mẹ hãy tham khảo qua bài viết dưới đấy.

  Đánh giá bài

  Để chọn ra những thức ăn cho bé ăn dặm, tốt cho sự phát triển của bé, các mẹ nên bỏ thời gian để tìm hiểu thật kỹ bởi thời điểm cho trẻ ăn dặm là rất quan trọng. Xin mách bạn một thực phẩm rất phù hợp cho bé ăn dặm, đó chính là cá ngừ, cá ngừ có giàu chất dinh dưỡng tốt cho bé nên cá ngừ được nhiều bà mẹ chọn làm món ăn dặm cho bé.

  Cách nấu cháo cá ngừ củ dền khoai môn giàu dinh dưỡng cho bé ăn dặm

  Bé đến giai đoạn ăn dặm, ngoài việc cho bé ăn cháo tôm, cháo thịt thì các mẹ hãy nấu cháo cá ngừ cho bé kết hợp rau củ nhé. Để nắm được bí quyết, các mẹ hãy tham khảo qua bài viết dưới đấy.

  cháo cá ngừ nấu với rau gì, cháo cá ngừ cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá ngừ đại dương cho bé, cách nấu cháo cá ngừ cho bé ăn dặm, nấu bột cá ngừ cho bé, ca ngu nau voi rau gi cho be, có nên cho bé ăn cá ngừ đại dương, cách nấu cháo cá biển cho bé

  Loading...

  Nguyên liệu:

  • – Cá ngừ 1 miếng vừa đủ
  • – Của dền đỏ 1 củ
  • – Khoai môn cắt miếng vừa đủ
  • – Cháo trữ đông

  Cách nấu cháo cá ngừ cho bé ăn dặm:

  • + Bước 1: Cá ngừ rửa sạch, dùng chanh và nước muối pha loãng hoặc mẹ có thể dùng sữa tươi không đường ngâm cá 20p, rửa lại bằng nước gừng để khử mùi tanh của cá. Sau đó thì lấy khăn thấm khô cá hoặc để ráo nước rồi thái nhỏ.
  • + Bước 2: Hành củ bỏ vỏ, rửa sạch, thái nhỏ. Phi thơm hành lên với chút dầu oliu, sau đó thì cho cá ngừ vào xào cùng đến khi chín mềm.
  • + Bước 3: Khoai môn cắt miếng vừa đủ, rửa sạch. Nếu chưa có cháo trữ đông thì các mẹ ninh khoai môn cùng với cháo đến khi chín nhừ. Còn với trường hợp có cháo trữ đông thì các mẹ luộc khoai đến khi chín mềm. Sau đó lấy thìa dầm nhỏ ra.
  • + Bước 4: Củ cải đỏ gọt vỏ, rửa sạch. Cho vào luộc cùng với khoai môn đến khi chín. Băm hoặc nghiền nhuyễn
  • + Bước 5: Bắc nồi cháo trắng lên, cho cá ngừ vào đảo đều lên, tiếp đó thì cho khoai môn, củ dền đỏ vào quấy cùng. Khoảng 1 phút thì nêm ít nước mắm dành riêng cho bé vào. Tắt bếp, nêm 5ml dầu oliu.

  Tags: cháo cá ngừ nấu với rau gì, cháo cá ngừ cho bé ăn dặm, cách nấu cháo cá ngừ đại dương cho bé, cách nấu cháo cá ngừ cho bé ăn dặm, nấu bột cá ngừ cho bé, ca ngu nau voi rau gi cho be, có nên cho bé ăn cá ngừ đại dương, cách nấu cháo cá biển cho bé

  Loading...

  Bình luận Ic comment spice
  0

  Ic post comment off
  Bình luận

  Đăng bình luận