Cách làm nước sấu uống trị mụn nhọt cực tốt dành cho chị em

  Cách làm nước sấu uống trị mụn nhọt cực tốt dành cho chị em
  Đánh giá bài

  Cách làm nước sấu uống trị mụn nhọt cực tốt dành cho chị em

  Ngoài cách làm sinh tố ngon cho chị em uống để có làn da đẹp như sinh tố bơ, sinh tố xoài thì cách làm nước chanh hoặc nước sấu cũng có công dụng rất tốt cho việc trị mụn làm đẹp da đấy nhé. Vị chua giòn của sấu xanh, vị thanh mát của ly sấu ngâm đã trở thành nét đặc trưng của Hà Nội, ngấm vào từng câu hát, vào nỗi nhớ của người đi xa hay của khách du lịch đã từng một lần nếm thử.uống nước sấu ngâm có béo không, quả sấu, cách pha nước sấu uống, trái sấu miền nam, quả sấu hà nội, quả sấu miền nam, quả sấu miền nam gọi là gì, quả sấu ngâm

  Nguyên liệu làm nước sấu

  • + 1kg sấu
  • + 1kg đường.
  • + 1,5 lít nước.
  • + 1 củ gừng.

  Cách làm nước sấu uống trị mụn nhọt cực tốt đơn giản tại nhà

  Loading...

  Sấu mua về cạo sạch vỏ, cạo xong ngâm ngay vào nước lã cho sấu khỏi thâm. Rửa sạch sấu đã gọt, sau đó dùng dao sắc khứa nhẹ trên quả sấu, sau đó cũng thả ngay vào chậu nước để sẵn. Sau đó các bạn thực hiện theo các bước dưới đây nhé.

  • + Bước 1: Sấu sau khi rửa bằng nước lã xong thì ngâm vào nước đun sôi để nguội 5-10 phút rồi vớt ra rổ sạch, để ráo nước. Chuẩn bị một nồi to, cứ một lớp sấu bạn lại rải một lớp đường hoa mai, làm lần lượt đến khi hết sấu và đường.
  • + Bước 2: Để nguyên hỗn hợp sấu và đường khoảng 8 – 10 tiếng, đường sẽ tan. Nhưng đường chỉ tan một phần, dưới đáy nồi vẫn còn một phần đường chưa tan.
  • + Bước 3: Dùng đũa gắp từng quả sấu ra hũ, khi gắp nhớ lắc lắc để cho nước đường ra bớt. Hũ ngâm sấu phải rửa sạch, tráng qua nước nóng và để khô ráo trước khi gắp sấu vào.
  • + Bước 4: Gừng cạo vỏ, xắt sợi, cho gừng vào nồi nước đường – sấu đun vừa sôi thì cũng là lúc phần đường còn lại tan hết. Chờ cho phần siro đường sấu này nguội hoàn toàn thì dùng muôi múc vào hũ sấu, để khoảng 2 ngày là dùng được. Xem thêm tỷ lệ pha nước chanh ngon uống đẹp da.
  Loading...

  Bình luận
  0

  Bình luận