Cách làm món sinh tố khoai môn dừa bổ sung chất xơ cho trẻ táo bón

Cách làm món sinh tố khoai môn dừa bổ sung chất xơ cho trẻ táo bón: Là cách chế biến sinh tố ngon và khá mới lạ nhờ độ dẻo của khoai môn cùng vị sữa béo ngậy, dừa tươi thơm lừng. Nét độc đáo của sinh tố khoai môn dừa chính là sự mới lạ trong hương vị dù sử dụng cách chế biến cũng không khác là bao so với cách làm sinh tố hoa quả, chính vì thế mà được rất nhiều người đón nhận và ưu tiên chế biến dù chỉ là món sinh tố còn khá mới mẻ. Cách làm sinh tố khoai môn khi cho thêm dừa và các nguyên liệu khác như lạc, sữa, và cả vani sẽ tạo ra một kết hợp đầy sáng tạo.

  Đánh giá bài

  Nguyên liệu làm món khoai môn dừa thơm phức

  Để có được củ khoai môn ngon và nhiều bột, bạn hãy chọn mua những quả có kích thước vừa phải. Những của khoai khi bổ ra sẽ có màu trắng đục, nhiều vân tím thì đó chính là củ khoai môn thơm ngon nhiều dưỡng chất nhất đấy. Để thực hiện cách làm sinh tố ngon chuẩn vị nhất, chúng ta hãy cùng chuẩn bị các nguyên liệu sau.

  cách làm sinh tố khoai lang, cách nấu sữa khoai môn, khoai môn đá xay, cách làm kem khoai môn, sinh tố khoai lang tím, cách làm sinh tố ngon, cách làm sinh tố sapoche, cách mẹo làm sinh tố ngon

  • + Dừa tươi: 200g
  • + Lạc rang
  • + Vani
  • + Củ khoai môn: 300g
  • + Sữa tươi không đường: 100ml
  • + Sữa đặc có đường: 30ml

  Cách làm sinh tố khoai môn dừa bổ sung chất xơ cho trẻ táo bón

  Nét độc đáo của sinh tố khoai môn dừa chính là sự mới lạ trong hương vị dù sử dụng cách chế biến cũng không khác là bao so với cách làm sinh tố hoa quả, chính vì thế mà được rất nhiều người đón nhận và ưu tiên chế biến dù chỉ là món sinh tố còn khá mới mẻ. Cách làm sinh tố khoai môn khi cho thêm dừa và các nguyên liệu khác như lạc, sữa, và cả vani sẽ tạo ra một kết hợp đầy sáng tạo.

  Loading...
  • + Bước 1: Cách làm sinh tố khoai môn ngon là nên thái miếng hình vuông dày chừng 2cm khi cho khoai vào hấp là thích hợp nhất. Nếu không có khoai môn thì có thể thay thế thành khoai tây để có cách làm sinh tố khoai tây cũng rất ngon.
  • + Bước 2: Muốn sinh tố khoai môn ngon thì sau khi rang lạc và xát vỏ, ta chỉ nên giã lạc dối, không giã nát hẳn, như vậy lạc sẽ không được bùi. Đây là bí quyết khá hay, nếu sử dụng cách làm sinh tố khoai lang tím có lạc rang thì cũng nên giã lạc như vậy sẽ ngon hơn nhé.
  • + Bước 3: Tiếp theo ta rửa sạch dừ tươi và nạo vỏ đen bên ngoài. Một phần nạo sợi dài, còn thái nhỏ hạt lựu.
  • + Bước 4: Cho khoai, dừa, sữa tươi + sữa đặc, lạc rang vào máy xay nhuyễn hẳn thì rót ra ly và trang trí thêm bằng cách rắc dừa bào sợi lên trên là được.

  Kết: Cách làm món sinh tố khoai môn dừa không chỉ đơn giản mà còn rất linh động, có thể áp dụng luôn khi chế biến khoai lang tim hay khoai tây đều được, tùy theo sở thích mà các chị em cứ làm theo ý muốn để thưởng thức được ngon miệng hơn nha. Tìm hiểu thêm cách làm sinh tố bơ cũng thơm ngon không kém. Tags: cách làm sinh tố khoai lang, cách nấu sữa khoai môn, khoai môn đá xay, cách làm kem khoai môn, sinh tố khoai lang tím, cách làm sinh tố ngon, cách làm sinh tố sapoche, cách mẹo làm sinh tố ngon

  Loading...

  Bình luận Ic comment spice
  0

  Ic post comment off
  Bình luận

  Đăng bình luận