Đây là cách làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp giòn rụm siêu ngon

Có thể bạn quan tâm:

Tóm tắt nội dung

Cách làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp giòn rụm

Bánh sữa tươi chiên là món ăn vặt hấp dẫn đối với giới trẻ và đặc biệt là các bé nhỏ. Đảm bảo các bé sẽ thích mê nếu được mẹ làm món này cho ăn đấy! Bánh sữa tươi chiên là một món ăn còn khá mới mẻ. Nó mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng đã nhanh chóng tạo nên những hiệu ứng tích cực đối với giới trẻ. Một phần của lí do khiến nó có sức thu hút lớn đến vậy cũng bắt nguồn bởi cái tên gợi lên nhiều sự tò mò. Vì trong suy nghĩ đơn giản của nhiều người sữa tươi thì bản chất vật lý như một chất lỏng làm sao có thể chiên lên được.

bánh sữa tươi chiên, cách làm bánh sữa tươi chiên, cách làm bánh sữa tươi chiên không cần bột bắp, bánh sữa tươi chiên bằng bột mìĐể thực hiện ta cần chuẩn bị nguyên liệu: Sữa tươi không đường 300ml, Sữa đặc có đường 50gram, 80 gram bột mì,30 gram bột bắp, 100 gram bột chiên xù, 2 quả trứng gà, 30 gram phô mai.

Loading...

Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn rụm

Bánh sữa tươi chiên thích hợp và ngon hơn rất nhiều khi bạn thưởng thức nóng. Bạn có thể chấm bánh kèm với tương ớt hoặc tương cà đều được. Với cách làm sữa tươi chiên này, bạn chỉ tốn khoảng 30 phút chuẩn bị và thực hiện là đã có ngay đĩa ăn vặt vừa ngon vừa lành cho cả nhà rồi. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể làm nó trực tiếp tại nhà mà không cần phải chờ ngoài quán mới có thể được thưởng thức.

Bánh sữa tươi chiên chấm với gì ngon nhất?

Sữa tươi chiên mới được biết đến nhiều ở Việt Nam từ đầu năm nay. Ngay từ khi mới xuất hiện, bánh sữa chiên đã được các bạn trẻ cực kỳ quan tâm vì vẻ ngoài vàng rụm bắt mắt, ngay chỉ cái tên cũng đủ kích thích các tín đồ hảo ngọt. Bánh ngon nhưng hơi nhạt, không có vị nào thực sự nổi bật lên. Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể chấm bánh sữa chiên với tương cà hoặc tương ớt như khi ăn phô mai que, chắc chắn sẽ giúp món bánh ăn ngon hơn đấy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách làm tương ớt và tương cà để chấm bánh sữa tươi chiên ngay tại nhà.

Cách làm tương ớt chấm bánh sữa tươi chiên

Cách làm tương cà chấm bánh sữa tươi chiên

Loading...
Ngày 29/01 năm 2021 | Ăn vặt | Món ngon | Tag: . . .