Cách làm bánh bao nhân trứng sữa ngon mê ly

Có thể bạn quan tâm:

Bánh bao là một loại bánh vô cùng được ưa chuộng đặc biệt là các bạn nhỏ đều rất thích loại bánh này. Bánh bao được chế biến theo nhiều cách nhưng phổ biến nhất là nhân mặn với thịt trộn, nhân ngọt với đậu xanh và bánh bao chay. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở những cách làm truyền thống đó, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món bánh bao ngọt nhân trứng sữa. Với lớp bánh màu trắng mềm xốp bên ngoài, bao bọc lấy phần nhân màu vàng tươi là trứng sữa bên trong khiến bất cứ ai nhìn thấy đều không thể kìm lòng được mà phải nếm thử ngay tức khắc. Nếu các bạn đang rảnh rỗi và muốn làm một món ăn ngon chiêu đãi cả nhà thì món bánh bao ngọt nhân trứng sữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

Nguyên liệu làm bánh bao nhân trứng sữa

cách làm bánh bao nhân sữa đặc, cách làm bánh bao nhân cadé, cách làm bánh bao ngọt nhân đậu xanh, cách làm bánh bao nhân sữa dừa, bánh bao nhân sữa tươi, cách làm bánh bao ngọt không nhân, cách làm bánh bao nhân trứng muối sữa, cách làm nhân kem trứngPhần nhân bánh bao:

Phần vỏ bánh:

Loading...

Hướng dẫn cách làm bánh bao nhân trứng sữa cực đơn giản

Bên cạnh, hướng dẫn cách làm bánh bao nhân trứng sữa ngon, thơm lừng. Các bạn có thể đổi vị với một số món bánh bao ngon khác cho bữa sáng như cách làm bánh bao chay, cách làm bánh bao nhân thịt. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Tags: cách làm bánh bao nhân sữa đặc, cách làm bánh bao nhân cadé, cách làm bánh bao ngọt nhân đậu xanh, cách làm bánh bao nhân sữa dừa, bánh bao nhân sữa tươi, cách làm bánh bao ngọt không nhân, cách làm bánh bao nhân trứng muối sữa, cách làm nhân kem trứng

Loading...
Ngày 10/02 năm 2020 | Món ngon | Tag: .