Hướng dẫn chị em cách chiên tôm thẳng giòn ngon cho chồng yêu đãi khách

Có thể bạn quan tâm:

Tôm chiên xù giòn ngon thơm phức, chấm với tương ớt cay cay hay tương cà chua chua ngòn ngọt đều hấp dẫn.chiên tôm không bị cong, cách chiên tôm cả vỏ, cách chiên tôm giòn lâu, cách chiên tôm đám cưới, cách làm tôm chiên sả, cách làm tôm chiên xù thẳng

Chuẩn bị nguyên liệu làm món tôm chiên xù thẳng

Cách chọn tôm tươi là bạn hãy kiểm tra độ rộng giữa các khớp của tôm. Để kiểm tra độ tươi của tôm (nhất là đối với các loại tôm to), bạn đưa tôm ra ánh sáng và kéo dài con tôm và xem độ rộng giữa các khớp trên lớp vỏ và thịt tôm. Nếu phần khớp này rộng chứng tỏ tôm kém tươi do để quá lâu hoặc để trong tủ đông trong thời gian dài. Khớp trên lớp vỏ và thịt tôm rộng chứng tỏ tôm kém tươi. Cùng chuẩn bị thêm một số nguyên liệu như sau:

Hướng dẫn cách pha bột chiên tôm ngon giòn lâu nhất

Các món gà chiên, bánh chiên như: bánh bột, bánh ngô, bánh khoai…, các loại hải sản chiên, và đặc biệt là món tôm chiên xù khi được lăn qua bột chiên của cách pha bột chiên giòn lâu đều giòn hơn nhiều, có màu sắc hơn và khi để lâu vẫn giữ được độ giòn. Tham khảo một số cách pha bột chiên như sau:

Loading...

Cách chiên tôm xù thẳng ngon giòn lâu đãi khách cực sang

Có thể nói tôm là thực phẩm ngon và giàu dinh dưỡng, cung cấp lượng chất dinh dưỡng như protein cao, canxi, các dưỡng chất thiết yếu,… cho cơ thể phát triển toàn diện, chính vì thế luôn là lựa chọn của các bà nội trợ trong bữa cơm gia đình của mình. Tôm có thể chế biến được rất nhiều món ăn khác nhau như là tôm hấp bia, tôm chiên xù, tôm nướng. Và hôm nay, mời các bạn tìm hiểu bí quyết chiên tôm xù thẳng đẹp đãi khách qua các bước dưới đây.

Loading...
Ngày 10/05 năm 2020 | Món ngon | Tag: