Bà bầu 3 tháng đầu có nên uống sữa chua Probi không?

Có thể bạn quan tâm:

Các mẹ mang thai 3 tháng đầu thường băn khoăn không biết liệu có nên uống sữa chua Probi không? Để trả lời câu hỏi này, mời các bạn hãy đọc qua bài viết dưới đây nhé.

Bà bầu 3 tháng đầu có nên uống sữa chua Probi không?

Các nghiên cứu koa học hiện nay đã đồng thuận về tác dụng của các những chú vi khuẩn Probiotics khi sử dụng cho các bà bầu trong suốt thai kỳ cũng như giai đoạn 3 tháng đầu mang thai. Việc uống sữa chua Probi sẽ hạn chế được các chứng bệnh mà mẹ mang thai gặp phải như táo bón, tiêu chảy và một số bệnh đường ruột. Không chỉ thế, nó còn giúp tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng và các nguyên tố vi lượng cần thiết như vitamin, sắt, canxi… giúp tăng cường sức khoẻ cho mẹ và bé. bà bầu có nên ăn sữa chua lạnh không, mang thai 3 tháng đầu có nên ăn sữa chua, bà bầu ăn sữa chua gì, ba bau 3 thang dau co nen an sua chua, bà bầu có nên ăn sữa chua vinamilk, bà bầu ăn sữa chua vinamilk được không, bà bầu ăn sữa chua nha đam, ba bau co nen an sua chua vinamilk

Bà bầu uống sữa chua probi là cách bổ sung Probiotics trong thai kỳ sẽ giúp đứa bé sinh ra có khả năng tự miễn nhiễm tốt hơn với nhiều dạng dị ứng như các bệnh mẩn ngứa và chàm. Vì vậy, để có một hệ tiêu hóa và miễn dịch khỏe mạnh và chuẩn bị sức khỏe tốt cho thai nhi và đứa con sau này, phụ nữ có thai nên bổ sung khoảng 4 tỷ vi khuẩn có lợi mỗi ngày. Và ngoài cách bổ sung vi khuẩn có lợi thông qua các thức ăn lên men như dưa muối, sữa chua uống, sữa chua… thì các mẹ có thể mua trực tiếp loại sữa chua probi ngoài cửa tiệm của hãng Vinamilk. Xem qua bảng giá sữa chua Probi ở bài viết dưới đây.

Loading...
stt thả thính mùa thu |bản nhận xét đánh giá và xếp loại cán bộ hàng năm | xe vision 2021 khi nào ra mắt |giá sh mode 2020

Sữa chua probi giá bao nhiêu?

Sữa chua uống Vinamilk Probi là sản phẩm dinh dưỡng quen thuộc với mọi gia đình, chỉ một chai nhỏ 65ml mà chứa tới 13 tỷ lợi khuẩn! Thời gian ủ men lâu gấp 10 lần so với sữa chua thông thường khác để đảm bảo chất lượng và số lượng khoảng 13 tỷ lợi khuẩn trong từng chai sữa chua uống Vinamilk Probi. Sữa sau khi lên men sẽ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn đã quy định. Sau đó, sữa được bơm qua thiết bị đồng hóa để cho ra sản phẩm đồng nhất về chất lượng. Để các bạn nắm được giá cả của sữa chua probi hiện tại trên thị trường, mời các bạn tham khảo bảng giá dưới đây:

Lưu ý: Do chính sách bán theo đại lý của Vinamilk nên giá cả của các loại sữa tươi và sữa chua Vinamilk có sự chênh lệch giữa các nơi bán. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét chất lượng của sữa tại nơi bán để đảm bảo sức khỏe cho mình và gia đình.

Loading...
Ngày 05/07 năm 2020 | Mẹ và bé | Tag: . .